Cách Chơi Yorn Mùa 11 – Bảng Ngọc Yorn, Cách Lên Đồ Yorn Mùa 11 Update 02/2024

Hướng dẫn cách chơi Yorn đi đường rồng mùa 17, xạ thủ late game mạnh nhất thời điểm hiện tại, với lối lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu hợp lý sẽ giúp Yorn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đang xem: Cách chơi yorn mùa 11

Sơ lược về xạ thủ Yorn

Yorn là vị tướng xạ thủ được rất nhiều người ưa chuộng trong mùa 15 bởi vì Yorn có nội tại cực mạnh. Sau mỗi lần sử dụng chiêu là Yorn có thể bắn được nội tại, không những thế để có được nội tại bạn chỉ cần bắn 3 lần ngoài không trung cũng đã có nội tại nhé.

Ưu điểm xạ thủ Yorn

Late game khá mạnh chỉ với 2 nội tại là sạch quân địchChiêu hồi nhanh

Nhược điểm của Yorn

Qua tù không có chiêu chạy thoát khi bị gankNgười chơi Yorn cần phải đứng yên khi bắn nội tại nếu duy chuyển sẽ mất.

Bộ chiêu thức của Yorn

*
*
*
*
*
*

Phù hiệu cho Yorn

Cách chơi Yorn đầu trận

Vào giai đoạn đầu game, anh em di chuyển ra đường và hãy bắn thường vài phát vào “không khí” để tích đầy nội tại cho Yorn. Hãy cố gắng tích và sử dụng thật nhiều nội tại của Yorn vì đây là kỹ năng giúp Yorn dọn lính một cách nhanh nhất.

Trước cấp 4 thì anh em chỉ nên tập trung vào việc dọn lính, hạn chế tham gia vào những pha giao tranh không cần thiết vì Yorn đầu trận khá yếu và mỏng manh.

Anh em hãy để ý bản đồ nhỏ và phán đoán hướng di chuyển cũng như thời gian rừng địch ghé thăm mình. Là một tướng kém cơ động cũng như không sở hữu kỹ năng giúp thoát thân anh em nên cẩn thận với những tướng đi rừng cơ động như Nakroth, Kriknak, …

Cách chơi Yorn cuối trận

Từ 2 trang bị trở đi là lúc Yorn bắt đầu có tiếng nói trong giao tranh. Hãy cố gắng farm lính và đẩy trụ một cách nhanh nhất. Sau khi lấy thành công trụ 1 đường dưới, anh em có thể đảo đường sang các đường khác để lấy trụ kế tiếp.

Dần về cuối game, anh em nên tập trung di chuyển cùng với đồng đội của mình để công trụ hoặc tấn công mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần. Nhớ tận dụng nội tại để tấn công mục tiêu một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Age Of Z Origins, Download & Play Age Of Z On Pc & Mac (Emulator)

Trong những pha giao tranh tổng, anh em hãy lựa vị trí đứng thật hợp lý và an toàn để xả sát thương. Nếu như bị Sát thủ team bạn ám sát thì nguy cơ anh em bị tiêu diệt là rất cao vì Yorn hoàn toàn không có kỹ năng thoát thân.

Mẹo chơi Yorn

Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết.

Luôn đi cùng đồng đội, không đi lẻ vì ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn đón.

Combo của Yorn: Mưa Tên -> Đánh thường > Vô Tận Tên (lần 1) -> Tên Nổ -> Vô Tận Tên (lần 2) -> Tên Thần -> Vô Tận Tên (lần 3).

Lưu ý khi chơi Yorn

Đầu trận nên tập trung farm lính và ăn quái rừng chứ không nên tham gia hay thiết lập giao tranh nhiều

Tuyệt đối không vì tham mạng mà cố rướn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước lên theo đồng đội là đủ.

Cuối game cần chọn vị trí tốt, cố gắng không đi lẻ và lúc nào cũng phải có đồng đội bên cạnh. Tiêu diệt kẻ địch nào gần mình nhất!

Tiểu sử của Yorn

“Bất cứ đâu ta đến, ánh sáng sẽ thanh tẩy bóng tối!”

Vị chiến binh rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng, Yorn chói lóa với những mũi tên lấp lánh của chàng.Không chỉ là một chiến binh dũng mãnh, chàng còn đẹp như tạc tượng với thân hình khỏe mạnh cùng gương mặt điển trai cũng đủ “cưa đổ” bất kì ai. Chưa hết, Yorn còn chơi được đàn lia, mỗi khi chàng cất lên tiếng đàn, điệu nhạc du dương đó sẽ làm mê hoặc bất kì sinh vật nào gần đó. Cả người Yorn lấp lánh ánh hào quang không chút tì vết, bởi chàng chính là hiện thân của năng lượng, và ánh sáng.

Xem thêm: Cách Dùng Phần Mềm Kiểm Tra Quạt Tản Nhiệt Laptop Có Chạy Không

Khi các lực lượng bóng tối bắt đầu manh động, Yorn sẽ cưỡi lên cỗ xe ngựa và dẫn đầu đoàn quân của mình đến chiến trường. Sát cánh bên chàng luôn là thần cung ánh sáng, và cũng như hàng ngàn ánh mặt trời luôn xóa tan bóng tối, chẳng mục tiêu nào có thể trốn thoát những mũi tên của chàng. Thậm chí trên chiến trường đến Maloch cũng phần nào e dè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng mạnh nhất của Đền Ánh Sáng.