Cách Chơi Yi Rừng Mùa 7 – Cách Chơi Master Yi Tốc Chiến Update 02/2023

Là một trong những Đấu Sĩ có khả năng tay đôi mạnh mẽ nhất trong LMHT, võ thuật của Master Yi hay được gọi là “Wuju” đã reo rắc nỗi kinh hoàng cho mọi kẻ thù trên Đấu Trường Công Lí. Đơn giản nhưng hiệu quả – Đây là cụm từ chính xác dùng để lột tả lối chơi của Master Yi. Hầu như những người chơi ở bậc rank thấp rất bối rối khi phải đối đầu với Master Yi trong khu rừng: Làm sao để cản hắn farm, làm sao khắc chế hắn, vị tướng đi rừng nào có thể solo được với Master Yi ??? Well, nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm cách khắc chế tên Kiếm Sư này, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!

I. ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU CỦA MASTER YI RỪNG MÙA 7:

1. Điểm mạnh:Tốc độ farm rừng khá tốt.Sức mạnh tăng tiến theo thời gian.Ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt, Trụ rất nhanh.Khi đã có đủ các món trang bị cần thiết, Master Yi không hề solo thua bất kì vị tướng nào.Có khả năng snowball mạnh mẽ.Là vị tướng ăn Penta nhiều nhất trong LMHT.2. Điểm yếu:Khó gank khi chưa đạt cấp độ 6.Cần farm nhiều để có đủ các trang bị cần thiết.Rất sợ các hiệu ứng khống chế cứng.Khi bị thọt rất khó để gượng dậy.

Đang xem: Cách chơi yi rừng mùa 7

II. CÁCH KHẮC CHẾ MASTER YI RỪNG MÙA 7:

1. Cách khắc chế Master Yi bằng tướng:

*

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Master Yi rất sợ các hiệu ứng khống chế, điều này đã được Riot lẫn các người chơi công nhận. Chính vì điều đó, nên Elise chính là vị tướng dùng để khắc chế Master Yi hoàn hảo nhất.

Cách đi Rừng thường thấy của Master Yi đó là cắm đầu farm hết các bãi quái Rừng để mau chóng đạt được cấp độ 6 nhanh nhất. Một phần là khi đạt cấp độ 6, sức mạnh của hắn sẽ được gia tăng nhiêu hơn. Một phần là sát thương ở đầu trận của Master Yi cực yếu. Ngược lại với Master Yi, Elise rất mạnh ở đầu trận và ả ta dư sức sang xâm lăng, cướp rừng của Master Yi mà chẳng hề e dè điều gì.

Q – Tuyệt Kĩ Alpha của Master Yi có thể dễ dàng bị Elise hóa giải chỉ bằng cách click phím E – Đánh Đu khi ở dạng Nhện. Nếu Master Yi có ý định sử dụng W – Thiền để hồi lại máu đã mất, nó cũng trở nên vô dụng với kĩ năng E – Kén Nhện của Elise. Đối đầu với Master Yi, Elise chỉ việc farm thật nhanh lên cấp 3 và sang cướp rừng của hắn. Ép Yi không có khoảng trống để có thể farm thoải mái, làm chậm tốc độ tăng tiến sức mạnh của hắn. Hoặc Elise cũng có thể gank, gây áp lực lên các đường khác từ sớm, buộc Master Yi phải bỏ việc farm rừng để ra trợ giúp đồng đội.

Trong giao tranh tổng ở giữa và cuối trận, Elise chỉ cần giữ lại kĩ năng Kén Nhện sử dụng cho duy nhất 1 mình Master Yi, chờ thời điểm khi hắn lao vào đội hình của Elise với kĩ năng Q – Tuyệt kĩ Alpha. Chỉ cần 1 giây làm choáng, Elise và đồng đội đủ sức tiễn Master Yi lên bảng đếm số ngay lập tức.

Các bạn có thể tìm hiểu cách chơi Elise tại đây

*

Xét về tổng quan, Rammus không hề có điểm gì nội trội hơn so với Master Yi, thậm chí lối đánh của hắn còn lù đù hơn Master Yi rất nhiều. Không có sát thương, dọn quái rừng kém, khả năng gank không có nhiều đột biến, bộ kĩ năng vô cùng đơn giản và không thể dễ sử dụng hơn. Nhưng Rammus có 1 thứ vũ khí mà bất cứ vị tướng Đấu Sĩ nào cũng phải e dè, run sợ đó là nhờ vào kĩ năng W – Thế Thủ của mình. Ngoài việc tăng cho Rammus chỉ số giáp và kháng phép cố định, kĩ năng này còn phản lại đòn tấn công của kẻ địch và khiến hắn trải qua cái cảm giác “gậy ông đập lưng ông” đúng nghĩa.

Sát thương, tốc độ đánh của Master Yi càng cao, khi hắn đánh vào Rammus sẽ càng bị phản lại nhiều sát thương hơn. Nói nôm na là đánh càng mạnh càng nhanh thì càng mau chết ngược. Thêm vào đó, kĩ năng W của Rammus lại còn cộng dồn với nội tại phản sát thương của trang bị Giáp Gai. Chỉ cần nâng max kĩ năng W đầu tiên và sắm cho mình Giáp Gai càng sớm càng tốt, Rammus chỉ cần đưa mặt ra cho Master Yi đánh thì hắn cũng tự động chết rồi.

Nếu Master Yi không muốn đánh Rammus và bỏ qua luôn thì sao? Yên tâm, Rammus vẫn còn kĩ năng E – Khiêu Khích Điên Cuồng.

Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi Rammus tại đây .

Xem thêm: Lướt Nhanh 3 Cách Chơi Linkedin, Bí Kíp​ Sử Dụng Linkedin Hiệu Quả

*

Không nhất thiết là phải chọn 1 vị tướng đi Rừng để khắc chế Master Yi nếu bạn không thích. Vẫn còn 1 cái tên sáng giá giúp bạn khóa chết tên Kiếm Sư này chính là Braum Support. Vậy thì tại sao một vị tướng Support chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ và che chắn sát thương cho đồng đội lại có thể là khắc chế cứng của Master Yi ? Đi thẳng vào vấn đề luôn, đó chính là nhờ vào nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum.

Chỉ cần Braum đánh thường lên Yi hoặc sử dụng kĩ năng Q trúng hắn, 3 đòn đánh thường tiếp theo của Braum hoặc đồng đội sẽ khiến Master Yi bị làm choáng. Điểm lợi hại nhất của nội tại của Braum là Master Yi không có cách nào để tránh né được nó (trừ khi Braum không đánh hoặc không xài Q mà thôi) và nội tại vẫn còn hoạt động kể cả khi Braum hết máu, năng lượng hay khi đã chết.

Chính vì thế, chỉ cần Master Yi mon men tiến lại gần Xạ Thủ hay Pháp Sư của Braum, hắn chỉ đơn giản là đánh nhẹ Yi 1 cái, và việc còn lại để đồng đội giải quyết Yi mà thôi. Nếu một cú làm choáng từ nội tại của Braum là không đủ, thì vẫn còn đó làm chậm đến từ kĩ năng Q – Tuyết Tê Tái và hất tung đến từ kĩ năng R – Băng Địa Chấn.

Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi Braum tại đây 

2. Cách khắc chế Master Yi mùa 7 bằng trang bị:

*
Là trang bị khá tốt để đối đầu với Master Yi do hào quang giảm 15% tốc độ đánh của những kẻ địch xung quanh. Ngoài ra còn cộng thêm tới 100 giáp, giảm đi rất nhiều sát thương gánh chịu từ hắn.
*
Trang bị rẻ mà tiện dụng dùng để khắc chế Master Yi rất tốt.
*
Gậy ông đập lưng ông. Vừa tăng tới 100 giáp, vừa phản lại sát thương của Master Yi.
*
3 trang bị trên đều có điểm yếu là không tăng máu cho bản thân. Duy chỉ có Khiên Băng là có đủ các chỉ số cần thiết để chống lại Master Yi. Vừa có máu, giáp, làm chậm khi kích hoạt và giảm tốc độ đánh của Yi khi chịu sát thương từ hắn.

Xem thêm: Tải Traffic Rider Hack (Mod Vô Hạn Tiền) V1, Đua Xe Ô Tô: Đua Xe 3D V1

3. Cách khắc chế Master Yi mùa 7 bằng Phép Bổ Trợ:

*

 Là phép bổ trợ tốt nhất dùng để khắc chế Master Yi. Tuy không làm giảm tốc độ di chuyển của Yi khi hắn sử dụng chiêu cuối, nhưng bù lại sẽ giảm tốc độ đánh và 40% sát thương của Yi trong khoảng thời gian khá lâu. Giúp bạn có thêm thời gian sống sót và phản công lại hắn.