Cách Chơi Yasuo Hieu Qua – Cách Chơi Yasuo Tốc Chiến Update 06/2022

1 Kĩ năng của Yasuo2 Điểm mạnh và điểm yếu của Yasuo3 Cách lên bảng bổ trợ Yasuo5 Cách lên đồ của Yasuo6 Cách chơi Yasuo hiệu quả

Cách đánh Yasuo hiệu quả trong giao tranh là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Như các bạn đã biết, Yasuo là vị tướng khó chơi trong LMHT. Để thuần thục trong việc điều khiển vị tướng này, Gamer cần phải có trình độ cao. Bài viết dưới đây, Top Game Hot sẽ giúp các bạn nắm vững những thông tin thú vị về vị tướng Liên Minh này. Cùng theo dõi nhé!

Kĩ năng của Yasuo

Nâng kỹ năng cho tướng Yasuo lần lượt theo thứ tự: Q -> E -> W ->R:

Yasuo nên tăng tối đa Bão Kiếm (Q) để có được sát thương tới từ các đòn đánh thường tốt nhất. Tiếp theo, nâng cấp kỹ năng Quét Kiếm (E) để có được khả năng lả lướt tốt hơn. Kỹ năng Tường Gió (W) giúp nâng 1 điểm ở cấp độ 3. Nâng kỹ năng Trăn Trối (R) theo đúng cấp độ cho tướng Yasuo.

Đang xem: Cách chơi yasuo hieu qua

Nội tại Đạo của Lãng Khách

Sử dụng nội tại giúp vị tướng này tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng. Hơn nữa, tướng Yasuo sẽ có thêm tấm khiên khi di chuyển. Khiên sẽ tự kích hoạt khi Yasuo chịu sát thương từ tướng hay quái.

Bão Kiếm – Q

Đây là một đòn đánh thường. Nó có thể là chí mạng và gây các hiệu ứng kèm đòn đánh. Tuy nhiên, thời gian hồi và tung chiêu của chiêu thức này có thể giảm bởi tốc độ đánh.

Một đòn đánh của Yasuo thường định hướng. Khi 2 chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp theo sẽ bắn ra 1 cơn gió xoáy khiến cho đối thủ bị trúng chiêu Hất Lên Không.

Nếu trúng đích, Bão Kiếm (Q) sẽ tạo 1 điểm cộng dồn Tụ Bão trong khoảng thời gian 10s. Khi có 2 điểm, chiêu thức này sẽ bắn 1 cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Xem thêm: Cách Chơi Fate Of The Dragon Throne Battle Of Red Cliffs, Tấn Nhật Trần

*
*
*
*
*
*

Cách lên đồ tướng Yasuo LOL

Trang bị cuối trận

Búa Băng là trang bị phù hợp cho tướng Yasuo ở cuối trận. Nó giúp tăng một lượng máu khá lớn và 1 lượng sát thương vật lý cùng khả năng làm chậm liên tục.

Ngoài ra, Yasuo cũng sử dụng Huyết Kiếm để tăng khả năng hút máu nội tại. Trang bị này còn tạo ra lớp lá chắn ảo giúp Yasuo tự tin hơn trong những pha giao tranh chống bị dồn sát thương hiệu quả.

Gươm Vua Vô Danh giúp tăng tốc độ đánh, khả năng hút máu và kích hoạt làm chậm cho Yasuo. Hơn nữa, chiêu thức này còn giúp Yasuo chống lại các tướng tanker tốt khi tăng khả năng đánh theo phần trăm máu.

Giáp Thiên Thần giúp tăng khả năng lật kèo của Yasuo trong các trận giao tranh. Đặc biệt chiêu thức này hiệu quả trong những pha combat gay cấn.

Xem thêm: Ba Cách Trị Mốc Cho Gà Chọi Tiết Kiệm Và Hiệu Quả Nhất, 3 Cách Chữa Mốc Cho Gà Chọi

Lưu ý: Trong cách đánh Yasuo, bạn có thể tham khảo các trang bị khác. Cụ thể như: Giày Cuồng Nộ, Giày Thủy Ngân, Giày NinJa, Thấu Kính và Dược Phẩm Phẫn Nộ.