Cách Chơi Yasuo 2016 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Yasuo Build Mùa 11 Update 12/2023

Đây là 10 tips khá hay về Yasuo, giúp bạn dễ dàng làm chủ Kẻ Bất Dung Thứ. Luyện tập thành thạo sẽ giúp bạn trở thành 1 tay chơi Yasuo thứ thiệt, chứ không phải huy hiệu Thông Thạo Tướng.

Ai cũng rõ, Yasuo là vị tướng có lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất trong tất cả 134 champ trongLiên Minh Huyền Thoại. Meta nào cũng vậy, rank Đồng cho đến Kim Cương, Thách Đấu hay cả những trận đấu chuyên nghiệp. Bằng cách này hay cách khác, Yasuo luôn được xuất hiện .

Đang xem: Cách chơi yasuo 2016

*

Lối chơi bay bướm, khả năng gánh team của Kẻ Bất Dung Thứ thực sự chinh phục tất cả game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên có một sự thật mà ai cũng phải công nhận. Yasuo là một vị tướng không hề dễ chơi. Để đánh tốt vị tướng này, bạn cần một trình độ kỹ năng ít nhất từ khá trở lên.

Và để quý vị độc giả dễ dàng làm quen với Yasuo hơn, chúng tôi xin gửi đến các bạn những combo cực hay, giúp bạn trở thành 1 người chơi Yasuo giỏi, có thể gánh team trong các trận đấu xếp hạng.

1. Kĩ thuật Airblade

– Để làm được combo này bạn cần có một lượng tốc đánh lớn, vì nó sẽ giúp giảm thời gian của (Q) đi rất nhiều. Khi (Q) lần 2 lốc đối phương lên thành công, bạn có thể lập tức sử dụng E + (Q) lần 1 (vừa hồi nếu có đủ tốc đánh) vào người kẻ địch và sử dụng chiêu cuối ngay lập tức.

*

Tip này giúp bạng ầy ra được một lượng lớn sát thương trong thời gian rất ngắn.

2. Kĩ thuật Beyblade

Trong lúc đang lướt (E), bạn có thể lập tức thả lốc và tốc biến thẳng vào người đối phương. Kĩ thuật này dùng để gây bất ngờ, khiến đối phương không kịp trở tay.

*

3. Kĩ thuật Keyblade

Đây là kỹ thuật kết hợp 2 kỹ thuật phía trên lại với nhau. Đầu tiên sử dụng Beyblade để đối phương bất ngờ hất tung, sau đó dùng Airblade để tối đa hóa sát thương, tiêu diệt đối thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Braum – Hướng Dẫn Tốc Chiến

*

4. Sau khi dùng kĩ thuật Airblade, bạn sẽ có sẵn luôn thêm 1 lần lốc nữa, hãy sử dụng một cách hợp lí.

5. Nếu bạn dùng (E) khi (Q) đang có khoảng 0.55s hoặc nhỏ hơn thời gian hồi chiêu. Mỗi lần lướt xong bạn sẽ có thể dùng Q lại ngay lập tức

6. Có thể sử dụng Tường Gió trong lúc lướt. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn đỡ được hàng tá sát thương cũng như hiệu ứng khống chế lúc đang lao vào địch thủ.

*

8. Trong giai đoạn đi đường, nếu bạn (Q) trúng cả lính lẫn tướng thì lính sẽ không đánh bạn. Còn nếu chỉ trúng tướng không thì lại ngược lại, lính sẽ vẫn chọn bạn là nơi tấn công. Lính bắn hay không bắn nhiều khi sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện một pha solo giai đoạn đầu trận đấu. Chính vì thế hãy nhớ kỹ điều này.

9. Sau khi động tác dùng chiêu của chiêu cuối đã xong hết, hãy dùng combo phổ thông nhất đánh thường + (Q) + đánh thường để gây thêm sát thương. (Điều này chắc ai cũng biết).

10. Bạn có thể ném lốc (Q) ra ngay lúc đang ultimate nhờ vào hất tung từ đồng đội.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Trên Máy Tính Casio, Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx

Trên đây là 10 tips khá hay về Yasuo, giúp bạn dễ dàng làm chủ Kẻ Bất Dung Thứ. Luyện tập thành thạo sẽ giúp bạn trở thành 1 tay chơi Yasuo thứ thiệt, chứ không phải huy hiệu Thông Thạo Tướng. Hãy share nếu thấy bài viết có ích nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

*

Từ khóa: LMHT, liên minh huyền thoại, Yasuo, League of Legends, cách chơi Yasuo hiệu quả, bí kíp chơi Yasuo