Cách Chơi Wukong Hiệu Quả – Cách Chơi Ngộ Không Tốc Chiến Update 09/2021

Wukong Tốc Chiến: Hướng dẫn chuyên sâu tăng bảng ngọc Wukong Tốc Chiến và cách lên đồ Wukong Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể. Ngộ Không sẽ là một Đấu Sĩ mang đến nỗi ác mộng cho các AD carry chậm chạp. Đặc biệt sở hữu công cụ mở combat quấy nhiễu đội hình địch ngon bậc nhất Tốc Chiến tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi wukong hiệu quả

*

*

*

    

*

    

*

    

*

    

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Jarvan-iv

Vị trí của Wukong Tốc Chiến

Wukong Tốc Chiến sẽ chơi ở làn đường Baron đường đơn. Hoặc Rừng nếu bạn định cầm Wukong làm sát thủ. Tuy nhiên nếu đi rừng bạn sẽ cực kỳ vất vả do khả năng dọn rừng cực chậm.

Phép bổ trợ Wukong Tốc Chiến

Đường Baron: 

*

*

Cách lên đồ Wukong Tốc Chiến

Món đồ quan trọng phải lên đầu tiên cho Wukong Tốc Chiến chính là Rìu Đen khi vừa tạo giáp cho Wukong lẫn tốc độ di chuyển.

Sẽ có hướng Wukong lên đồ theo hướng full dame để làm sát thủ với các món đồ sát lực và làn đường đi sẽ là đường giữa.

Tuy nhiên sẽ không thực sự hiệu quả nếu như team địch có sát thủ quá mạnh và không tận dụng được tối đa sức mạnh của chiêu cuối Lốc Xoáy cần có có sự chống chịu mới tạo ra nhiều pha quấy nhiễu và tự tin lao vào giữa lòng địch.

Nên việc trang bị theo hướng đấu sĩ vân là best nhất cho Wukong.

Còn trong trường hợp bạn không vững tay chèo vẫn lên theo hướng sát lực và feed thần thánh thì bạn cần có một tinh thần vững trước các lời sỉ vả của dàn các bạn trẻ đang chơi cùng bạn.

Bảng kỹ năng Wukong Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng cho Wukong Tốc Chiến

*

Level nâng Cân đẩu vân là sự lựa chọn hàng đầu lúc này bạn từ có giáp từ nội tại và tốc độ đánh từ kỹ năng gần như không có tướng nào đọ được Wukong level 1 này.

Chi tiết kỹ năng Wukong Tốc Chiến:

*

Nội tại Thiết Bảng Ngàn Cân

Các đòn đánh và kỹ năng của Ngộ Không cùng ảo ảnh gây hiệu ứng Thiết Bảng Ngàn Cân lên mục tiêu trong 5s (tối đa 5 lân). Với mỗi lần cộng dồn, Ngộ Không cùng ảo ảnh gây thêm 3% sát thương lên mục tiêu.

Trượng Hoàng Kim

Hồi chiêu: 8s.

Tiêu tốn: 40 Mana

Nội tại: Tăng 150 tầm đánh cho đòn đánh tiếp theo khi sử dụng một kỹ năng trong vòng 5s.

Kích hoạt: Cường hóa đòn đánh tiếp theo, gây thêm 36 sát thương vật lý (30 + 10%) và hồi cho Ngộ Không 30 (15 + 25%) máu.

Hiệu ứng hồi máu trở thành 50% khi tác động lên lính.

Sẽ hủy animation của đòn đánh được dùng cho các pha dồn dame hoặc đẩy trụ. Bạn sẽ khá bất ngờ với tầm đánh của Thiết bảng ngàn cân thậm chí còn có thể đánh xuyên tường nếu tường ko quá dầy mẹo đấy. 

Đồng thời sẽ phá giáp của đối phương nên nếu bạn định dồn dame hãy sử dụng đầu tiên để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Gây hiệu ứng đòn đánh từ các trang bị như Rìu Đen, Tam Hợp, Gươm Vua…

Sẽ giảm hồi chiêu nết kết hợp với đòn đánh thường. Kể cả khi phân thân, phân thân cũng sẽ đánh thường tăng giảm hồi chiêu gấp đôi canxi để làm gì.

Chiến binh tinh quái

Hồi chiêu: 16s

Mana: 55

Trở nên vô hình trong 1.5s để lại một ảo ảnh trong 3.5s để tấn công kẻ địch ở gần với 50% sát thương.

Ảo ảnh sẽ thi triển Lốc Xoáy khi ngộ không sử dụng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đọc Ebook Trên Pc Và Mobile, Download Đọc Ebook Trên Máy Tính

Đây là kỹ năng làm lên thương hiệu của Wukong cả trong Tốc Chiến lẫn ngoài đời hay phim ảnh. Với khả năng phân thân kẻ địch sẽ không biết Wukong thực sự ở đâu. Đặc biệt khi kích hoạt Wukong sẽ nhận được lượng lớn tốc độ trong chốc lát giúp bạn tiếp cận con hàng hoặc té khi quá rét. Chú ý là không lướt qua tường được nhé.

Cân đẩu vân

Hồi chiêu: 8s

Mana: 45

Lao đến một mục tiêu và phân ra các ảo ảnh tấn công thêm 2 kẻ địch khác. Gây 60 sát thương vật lý (60 + 80%). Ảo ảnh sẽ tấn công mục tiêu chính nếu không có mục tiêu khác ở gần với 15% sát thương.

Tăng 35% tốc độ đánh trong 4s sau khi lao đến.

Lướt lên một đoạn gây sát thương một vùng và tăng 1 lượng tốc độ đánh ngay lập tức. Cực mạnh ở level 1 nên có thể cộng đầu tiên để gây áp đảo ngay lập tức. 

*

Lốc xoáy 

Hồi chiêu: 100

Mana: 100

Làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân để nhận 30% Tốc độ di chuyển gây sát thương vật lý bằng với 128 (220%) + 8% máu tối đa của kẻ địch trong vòng 2s. Hất tung kẻ địch trúng chiêu lên không trong lần đầu tiên chạm phải.

Có thể tái sử dụng Lốc Xoáy một lần trong vòng 8s.

Hất tung tới 2 lần, lại còn tích được chinh phục giảm giáp từ Rìu Đen lại còn giảm thời gian hồi chiêu của Thiết Bảng Ngàn Cân nữa. Đây là công cụ như từ đầu đã nói là siêu kỹ năng mở combat quấy rối toàn bộ đội hình địch. Vận dụng tốt để tạo ra một đống tư thế combo từ thế 69 đến thế 96.

Cách chơi Wukong Tốc Chiến

Wukong Tốc Chiến đầu game vô cùng mạnh. Ngay khi ban đạt cấp 2 có thể vồ vập lao vào ăn thịt con mồi ngay lập tức ép hắn ít nhất là mất flash.

Trong combat luôn luôn giữ chiêu cuối Lốc Xoáy vì nó là công cụ mở giao tranh trong mơ của mọi đội hình vừa quấy rồi đội hình vừa tạo ra đống CC hất tung vô cùng giá trị.

Tăng thêm phần biến ảo luôn tấn công kẻ địch ở bên hông thay vì trực diện lao vào thử đi sẽ biết ngay giá trị của hành động này.

Combo Wukong Tốc Chiến:

Trượng hoàng kim cũng gây sát thương lên trụ, đồng thời resert đòn đánh -> anh em đánh thường sau đó dùng Trượng Hoàng Kim sẽ tối đa hóa sát thương nhiều hơn. Có thể hiểu đây là kỹ năng cancel animation động tác đánh thường.

Combo cơ bản của Wukong là

+ đánh thường + hoặc

+ + nếu định đi gank bất ngờ

Thiết bảng ngàn cân + Lốc Xoáy + Thiết bảng ngàn cân

Điểm mạnh & yếu Wukong Tốc Chiến

Điểm mạnh : Wukong rất mạnh trong các cuộc đấu 1v1 nhờ khả năng thứ hai “Chiến binh Tinh Quái” Bạn có thể xây dựng Wukong như một tướng bán tank và rất xuất sắc để đẩy đường trong giai đoạn từ giữa đến cuối trận đấu. Chiêu cuối “Lốc xoáy” của anh ta có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc.

Điểm yếu : Khi chiêu cuối của Wukong đang trong thời gian hồi chiêu, bạn không thể đạt được kết quả mong muốn trong giao tranh với hắn trừ khi bạn tấn công tướng địch từ vị trí bên sườn. Khả năng đẩy đường không thực sự quá ấn tượng. Chỉ tỏa sáng khi combat.

Khắc chế Wukong Tốc Chiến

Wukong mạnh hơn các tướng sau:

*

+

*

*

Wukong mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có khả năng phòng thủ ở đầu game.

Wukong yếu hơn các tướng sau:

*

+

*

 +

*

 

Wukong sẽ thua thiệt với các tướng có độ cơ động cao đi kèm khả năng làm choáng, thả diều.

Thông tin tướng Wukong Tốc Chiến

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Wukong Hầu Vương.

Các Skins của Wukong Tốc Chiến cho anh em sắm sửa mua đồ skin:

*

Ngộ Không Hầu Vương

*

Ngộ Không Dung Nham

Ngộ Không Đại Tướng

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Xem thêm: phần mềm chuyển file jpg sang pdf

Cách nhận Wukong Tốc Chiến miễn phí:

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Wukong Tốc Chiến Ngộ Không mới nhất. Và cách lên đồ Wukong Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng sốc sát thương thoát ẩn thoát hiện và quấy nhiệu cả đội hình khi combat của Hầu Vương Tốc Chiến.