Cách Chơi World At Arm – ‎World At Arms Trên App Store Update 09/2023

Download World at Arms – Game chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi

World at Arms là tựa game chiến thuật thời gian thực được nhiều người chơi yêu thích hiện nay không chỉ trên các thiết bị chơi game chuyên nghiệp như PC, PS, Xbox mà còn cả trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng, World at Arms được đánh giá là tựa game khá hoàn hảo cả về cốt truyện, đồ họa, giao diện lẫn lối chơi.

Đang xem: Cách chơi world at arm

World at Arms là game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh là thế giới tương lai khi lực lượng xấu KRA tấn công quốc gia của bạn đồng thời đe dọa tới nền hòa bình nhân loại. Vào vai một nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại, bạn phải hành động để đẩy lùi sự tấn công của KRA và cứu thế giới. Bạn phải có mặt tại khắp các mặt trận trên toàn thế giới, từ châu Âu, châu Á cho tới châu Mỹ, chiến trường trên không, mặt đất cho đến thủy chiến.

Download World at Arms – Game chiến tranh hấp dẫn cho PC

World at Arms bao gồm chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Trong chế độ multiplayer, người chơi hãy tận dụng các tính năng mạng xã hội trong game để tìm đồng minh và cùng đưa ra những kế hoạch chiến đấu hoàn hảo. Tham gia hoặc tự tạo các nhóm của riêng mình để kết hợp các lực lượng chiến đấu. Bạn có thể thách thức những người chơi và đánh cắp các tài nguyên của họ, bổ sung vào kho quân sự của mình.

Xem thêm: 1️⃣Tải Game Nobihaza Việt Hoá, Download Game Doremon Kinh Di Nobihaza

Empires and Allies cũng là tựa game thuộc thể loại chiến tranh liên minh cực hay dành cho di động, và vì là 1 cuộc chiến tranh hiện đại nên người chơi Empires and Allies sẽ tiếp cận được với những chiến lược quân sự mới mẻ, đặc biệt là kho vũ khí tối tân giúp sức rất nhiều trong tham chiến.

*

Tải World at Arms – Game chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi

Người chơi World at Arms khi lên tới một cấp độ nhất định sẽ được xây dựng nhiều công trình hiện đại hơn và sản xuất ra các đơn vị quân đội mạnh mẽ. Các loại kiến trúc sản xuất ra nhiều đơn vị tài nguyên và quân đội với các chức năng và sức mạnh khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, có thể hỗ trợ hoặc khắc chế lẫn nhau. Trò chơi này phù hợp cho những ai yêu thích phong cách chiến thuật, chiến tranh hiện đại với những chiếc xe tăng, tàu ngầm hiện đại. Hãy download và tham gia những trận chiến gay cấn với lực lượng quân đội tinh nhuệ.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Test Màn Hình Máy Tính Dead Pixel Tester Phát Hiện Điểm Chết

Ngoài ra nếu yêu thích các tựa game phong cách thủ tháp hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua Metal Slug Defense, tự game miễn phí dành cho di động, Metal Slug Defense sẽ đưa bạn tham gia vào những trận chiến tay đôi sống động trên thiết bị Android của mình.