Cách Chơi Wisp Mùa 16 – Cách Lên Đồ Wisp Mùa 16 Update 01/2022

Wisp là một xạ thủ có khả năng cướp mục tiêu khá tốt trong những vị tướng xạ thủ hiện tại. Cậu nhóc này thường dồn dame vào một mục tiêu ngay khi pháo yoyo trúng đích. Lượng dame gây ra mạnh theo thời gian và càng giao tranh lâu Wisp sẽ càng mạnh. Ngoài ra Wisp còn có thể tự hủy mình nhờ nội tại khiến cho đối phương phải dính dame bất ngờ và chết không hay. Hãy cùng loltruyenky.vngame tìm hiểu sức mạnh của Wisp – Hải tặc nhí nhé.

Đang xem: Cách chơi wisp

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG WISP:

 

*
TỰ HỦY (NỘI TẠI)Hồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượngNội tại: Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy bằng số tạc đạn còn thừa lại, gây 465 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch trúng nhiều đạn tạc chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau.
*
PHÁO YOYO
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 75 năng lượng
Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây 200 (+106) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong vòng 1 giây. Pháo YOYO lăn tới điểm cuối sẽ phát nổ, gây 300 (+159) sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1s. Tướng địch trúng pháo giúp Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này.
*
PHÁO ĐỘNG NĂNG
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 55 năng lượng
Wisp lướt về phía trước đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn kèm pháo cối gây 45 (+194) sát thương vật lý lên mục tiêu và những nạn nhân lân cận, đồng thời Wisp được tăng 10% tốc đánh, hiệu ứng kéo dài 5 giây
*
PHÁO CAO XẠ
Hồi chiêu: 40 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi đợt gây 200 (+88) sát thương vật lý.Sát thương này có thể chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3 giây. Sau 0.6 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt quãng chiêu hiện tại.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU CỦA WISP:

Tăng max kỹ năng pháo động năng trước để gia tăng lượng dame cho Wisp. Không chỉ gia tăng dame mà còn giúp Wisp đẩy nhanh tiến độ farm lính.Pháo Yoyo là một chiêu rất khó trúng đối thủ nên tăng sau. Khi tấn công pháo yoyo trở thành một kỹ năng rất nguy hiểm nhưng đòi hỏi phải trúng mục tiêu.Pháo cao xạ giúp cho Wisp quét lính tầm xa mà không cần phải động tay tới. Hay dùng để cướp mục tiêu như rồng và King kong khi đối thủ không thể động tới Wisp ở xa.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CHO WISP:

*

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Tốc biến: Đối với xạ thủ tốc biến luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Khi kết hợp với pháo động năng Wisp sẽ có khả năng thoát thân cực tốt nhờ hai lần bay. Ngược lại tấn công cũng cực kì tốt vì công vô được và lui lại được.

V.CÁCH LÊN ĐỒ WISP:

*
THÁNH KIẾMGiá: 2000+100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhấtNội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)
*
GIÀY DU MỤCGiá: 660+25% Tốc đánh+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
*
THƯƠNG XUYÊN PHÁGiá: 2020+110 Công vật lý – Nội tại duy nhấtNghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhấtKhinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
*
ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁGiá: 2000+10% Giảm hồi chiêu+250 Giáp+800 Máu – Nội tại duy nhấtNội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pixel Gun 3D Trên Pc Với Giả Lập, Download Pixel Gun 3D For Pc/ Pixel Gun 3D On Pc

*
NANH FENRIRGiá: 2950+200 Công vật lýChinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất
*
GIÁP HỘ MỆNHGiá: 2240+ 1000 Máu tối đaPhục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC CHO WISP:

*

Ngọc đỏ: Tốc đánh chí mạng giúp Wisp có khả năng gây dame nhanh hơn và kèm thêm một ít crit dame để kết thúc đối thủ nhanh hơn.

*

Ngọc tím: Hút máu giúp cho Wisp gia tăng khả năng sống sót trong giao tranh hơn. Tốc đánh càng nhanh sẽ giúp cho Wisp hút máu lại nhanh hơn.

*

Ngọc xanh: Công vật lý giúp dame đầu game của Wisp mạnh hơn và xuyên giáp giúp giảm giáp đối thủ dính phải chiêu hoặc đòn đánh thường.

VII.CÁCH CHƠI WISP:

CÁCH CHƠI WISP ĐẦU GAMEChọn bổ trợ tốc biến và đi đường rồng. Tăng kỹ năng pháo cơ động và giữ khoảng cách farm với đối thủ. Đầu game Wisp không phải là một vị xạ thủ mạnh như Violet hay Yorn vì vậy cần thời gian để farm nhiều.Tận dụng pháo yoyo để tiêu diệt lính trước khi lính tiếp cận vào trụ. Sử dụng pháo yoyo theo một đường thẳng của lính di chuyển giúp bạn dọn lính nhanh hơn. Nếu đối phương không ép trụ là thành công trong khâu thủ đường.Đường rồng luôn bị đối thủ dòm ngó đầu tiên vì ở meta này dơi quỷ không được ưu tiên như trước. Do đó bạn di chuyển gần bờ sông cẩn thận nếu không đối thủ ăn xong rồng giết bạn và lấy trụ.Nhiệm vụ quan trọng nhất ở đầu game đó là dọn lính dù phải dùng bất kì kỹ năng nào. Ulti pháo cao xạ thả ở khoảng cách rất xa vì thế sử dụng kỹ năng này khi hai bên lính chạm mặt nhau.Không nên sử dụng pháo yoyo quá sớm, hãy để đồng đội stun trúng và bạn thả pháo yoyo thì tỉ lệ trúng sẽ cao hơn. Nếu đối thủ trúng chiêu Wisp sẽ free bắn.

CÁCH CHƠI WISP CUỐI GAME

Về cuối game khi đã có đủ đồ Wisp cần có đồng đội bảo kê. Ulti trong giao tranh đôi khi thả ngay trên đầu mình vì đối phương nhắm Wisp để tấn công đầu tiên.Tận dụng các lần lướt của pháo động năng lướt qua tường giữ vị trí và tấn công kẻ địch. Khi cường hóa dame lên Wisp bắn rất mạnh nên phải bắn liên tục khi có vị trí đẹp nhé.Wisp sẽ kết hợp rất tốt nếu đội hình có mặt Arum ở tuyến trước. Arum chụp đối thủ và Wisp sẽ dồn hàng tá sát thương lên đối thủ.Trong giao tranh Wisp là dame vật lý chủ lực vì vậy đừng lao lên trước mà ở tuyến sau bắn. Đối phương áp sát thả pháo yoyo và tiếp tục tấn công.Khi thấy đối phương ăn mục tiêu lớn như Knig Kong thì đứng trong bụi thả ulti. Khả năng cướp king kong thành công với Wisp là một điều khá đơn giản.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THỦ CỦA WISP:

ĐỒNG ĐỘI

Arum: Vị tướng có khả năng chống chịu tốt và chụp chết đối thủ dù có thanh tẩy. Wisp sẽ sử dụng kỹ năng dính 100% khi có Arum ở tuyến trước,

*

Chaugnar: Chú voi bản đôn thích hợp để làm đồng đội cho tất cả xạ thủ. Nhờ có thanh tẩy Wisp sẽ làm được rất nhiều điều trong giao tranh khi không bị đối thủ stun.

Xem thêm: Cách Chơi Zombotany 2 – 78 Pvz Plants Vs Zombies Ý Tưởng

*

KẺ THÙ

Zephys: Vị tướng dồn combo chết đối thủ trong một nốt nhạc như Zephys khiến cho Wisp rất sợ. Đôi khi bạn giữ vị trí tốt nhưng Zephys ôm chết bạn thì khả năng sống trong giao tranh rất thấp.