cách chơi werewolf online Update 05/2024

Sửa mã nguồn Lịch sử Thảo luận (0)

Đang xem: Cách chơi werewolf online

1 Werewolf online ( WWO) được sản xuất và phát hành bởi Philipp Eichhorn. Werewolf online dựa theo game ma sói bằng thẻ bài, có hệ thống vai trò vô cùng phong phú hơn ma sói bình thường và có nhiều cách chơi khác nhau .Werewolf Online là trò chơi có thể chơi được nhiều người lên đến 16 người và mỗi game bạn sẽ được ngẫu nhiên về phe dân làng , ma sói hoặc là phe thứ 3 . Sử dụng trí thông minh của bạn để phát hiện ra vai trò của người khác và thuyết thục người khác theo phe mình . 2 Vai trò 2.1 Phe Dân làng (Thắng khi chỉ còn dân làng sống sót) 2.2 Phe Ma Sói (Thắng khi số dân bằng số sói hoặc chỉ còn sói sống sót) 2.3 Phe trung gian 2.4 3 Chế độ chơi 4 Trang Phục 5 Vàng Hoa. Đá Quý 6 Biểu tượng cảm xúc 7 Huy Hiệu 8 Loyalty Token

Werewolf online ( WWO) được sản xuất và phát hành bởi Philipp Eichhorn. Werewolf online dựa theo game ma sói bằng thẻ bài, có hệ thống vai trò vô cùng phong phú hơn ma sói bình thường và có nhiều cách chơi khác nhau .Werewolf Online là trò chơi có thể chơi được nhiều người lên đến 16 người và mỗi game bạn sẽ được ngẫu nhiên về phe dân làng , ma sói hoặc là phe thứ 3 . Sử dụng trí thông minh của bạn để phát hiện ra vai trò của người khác và thuyết thục người khác theo phe mình .

Vai trò

Hệ thống vai trò của game vô cùng phong phú với nhiều các tính năng khác nhau:

Phe Dân làng (Thắng khi chỉ còn dân làng sống sót)

Dân Làng Bình Thường: Bình thường và không có gì đặc biệt.

Bác sĩ: Mỗi đêm bạn có thể chọn một người chơi để che chở, người chơi đó sẽ không bị giết vào đêm đó. Nhưng bạn không thể che chở cho chính bản thân mình.

Bảo Vệ: Mỗi đêm bạn có thể che chở một người ngẫu nhiên, vì bạn rất khoẻ nên bạn không thể chết trong lần tấn công đầu tiên nhưng trong lần tấn công thứ 2 bạn sẽ chết thay cho người mà bạn đã bảo vệ trong đêm đó.

Lực sĩ : Mỗi đêm bạn có thể che chở ngẫu nhiên 1 người , nếu bị tấn công bạn sẽ biết được vai trò của người tấn công mình hoặc người mà mình đã che chở. Vì bạn rất yếu cho nên sau khi che chở thành công bạn sẽ chết trong ngày hôm đó.

Xạ thủ: Bạn có 2 viên đạn để bắn ai đó, chỉ có thể bắn được 1 lần trong 1 ngày. Vì tiếng súng rất lớn nên vai trò sẽ bị lộ từ phát bắn đầu tiên.

Quản ngục: Chọn một người để nhốt, người bị nhốt sẽ bị chặn vai trò của mình. Quản ngục có thể trao đổi với tù nhân của mình. Nếu cảm thấy nghi ngờ thì bạn có thể bắn hắn.

Mục sư: Bạn có thể vẩy nước thánh lên người chơi khác, nếu người đó không phải là sói thì bạn sẽ chết.

Tiên tri: Mỗi đêm bạn có thể xem vai trò của người khác.

Thầy bói: Mỗi đêm bạn có thể bói người khác thiện, ác hoặc là không rõ.

Thám tử: Mỗi đêm bạn có thể xem 2 người chơi có cùng phe hay khác phe.

Thầy Đồng: Mỗi đêm bạn có 1 lần hồi sinh người khác và có thể nói chuyển ẩn danh với người chết.

Phe Ma Sói (Thắng khi số dân bằng số sói hoặc chỉ còn sói sống sót)

Ma Sói : Bạn là một con sói bình thường.

Sói Tri: Mỗi đêm bạn có thể xem vai trò của 1 người. Nếu bạn bỏ chức năng hoặc bạn là sói cuối cùng thì bạn sẽ không thể xem được nữa.

Sói Pháp Sư: Trong ngày, bạn có thể yểm người chơi khác.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Trẻ Em – 15 Cách Hay Làm Đồ Chơi Cho Bé

Xem thêm: cach choi phao dai hac am

Nếu bói soi vào người bạn yểm thì sẽ hiện ác và nếu tri soi người đó thì người đó sẽ hiện là Sói Pháp Sư. Nếu bạn là sói cuối cùng thì sẽ không yểm được nữa.

Sói trẻ: Bạn là một con sói dễ thương , bạn có thể chọn một người để có thể chết cùng mình. “”Sói Ác Mộng””: Hai lần trong trò chơi, bạn có thể khiến một người chơi trong ngày “chìm vào cơn ác mộng” trong một đêm. Người chơi đó sẽ không thể sử dụng bất kỳ khả năng nào trong một đêm.

Phe trung gian

Thằng Ngố: Bạn sẽ thắng nếu bị treo cổ.

Thợ săn người: Bạn thắng nếu “mục tiêu” của bạn bị treo cổ, nếu “mục tiêu” của bạn chết theo cách khác thì bạn sẽ trở thành dân làng.

Sát Nhân Hàng Loạt: Mỗi đêm bạn có thể giết một người chơi và sói không thể cắn bạn.

Kẻ Phóng Hoả: Mỗi đêm bạn có thể tẩm 2 người hoặc đốt những người bị tẩm xăng, sói không thể giết bạn.

Kẻ Đặt Bom: Vào ban đêm, bạn có thể đặt một quả bom, quả bom sẽ tự động kích hoạt và phát nổ trong đêm tiếp theo. Sói không thể cắn bạn.

Và nhiều vai trò khác nữa…

Chế độ chơi

Game có rất nhiều chế độ chơi để cho bạn lựa chọn và bạn có thể mời bạn mình chơi chung nữa. Game còn có chế độ đấu xếp hạng để bạn thoả sức thể hiện thực lực của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vàng Hoa. Đá Quý

Loyalty Tokens là đơn vị tiền tệ trong game ma sói online để giúp bạn mua trang phục và nhiều thứ khác trong game . Vàng có thể nhận được khi xem quảng cáo. Vàng có thể dùng để chơi đấu hạng. Hoa giúp bạn mua một số vật phẩm đặc biệt sẽ xuất hiện theo sự kiện ngoài đời . Hoa có thể nhận bằng cách tráo đổi hoa với người chơi khác.

Ngoài ra có vòng quay và bạn có thể tìm thấy khi ấn vào bông hoa ở trên bên phải . Bạn sẽ mất 50 hoa cho mỗi lượt quay và có thể nhận được vàng và một số vật phẩm đặc biệt khác. Đá Quý giúp bạn mua trang phục trong ma sói online, bạn có thể nhận Đá Quý bằng cách mua battle pass hoặc quy đổi bằng tiền thật.

*
*

Biểu tượng cảm xúc

Đây là những biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sự dụng trong khi chơi game để thể hiện cảm xúc của bạn

*
*
*
*
*
*

Huy Hiệu

Dưới đây là hệ thống huy hiệu mà mình sẽ tóm tắt sơ sơ qua một số huy hiệu mà bạn có khả năng lấy được :

Thợ Săn Lỗi

*
*

Bạn giúp tìm lỗi trên sever discord : WWO role tester

Hiệu ứng âm thanh

Tạo 1 âm thanh hoặc đề xuất và được duyêt trong kênh #sound_idea trên discord.

Các huy hiệu về mạng xng xã hội

*
*

Bạn có bài biết facebook , instagram hoặc twiter trên 500 lượt thích ( tim ).

Youtber

*
*

Video trên youtube liên quan đến Werewolf online đạt đến 5000 lượt xem

Người thiết kế trang phục

*
*

Bạn thiết kế 1 hoặc nhiều trang phục và được cho vào trong game để sử dụng

Loyalty Token

Bạn sẽ nhận được 1 loyalty token khi bạn mua 100 vàng hoặc là rương . Tích các điểm loyalty token để mở khoá các trang phục đẹp ở dưới đây :

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn sở hữu 3 loyalty token thì bạn không cần phải xem quảng cáo giữa game.