Cách Chơi Wendy Guide – Phân Tích Đôi Chút Về Các Nhân Vật Nào Update 02/2024

Wendy là nhân vật thứ ba được mở khóa (640 XP). Wendy có tính cách khá u ám; cô bé luôn liên hệ mọi thứ xung quanh với cái chết, kể cả chính bản thân mình. Đòn tấn công của Wendy yếu hơn so với những nhân vật khác trong game.

Đang xem: Cách chơi wendy

*

*

*

*

*

Biệt danhKẻ mất mátKhẩu hiệu“Abigail! Quay lại đi! Em chưa chơi xong với chị mà!”Sanity200Health150Hunger150Sức tấn công0.75xĐặc điểmBị ám bởi hồn ma của em gái sinh đôiKhông sợ bóng tốiSức tấn công yếuVật dụngAbigail”s Flower

Năng lực đặc biệt của Wendy nằm ở khả năng triệu hồi hồn ma người em đã khuất Abigail. Wendy bắt đầu game với Abigails”s Flower trong hành trang. Để triệu hồi Abigail, Wendy cần đặt Abigail”s Flower xuống đất. Nghi thức triệu hồi sẽ tốn một ít thời gian, và không sinh vật nào có thể đến gần khi Abigail đã được gọi về. Nghi thức cũng yêu cầu phải hiến máu bằng cách giết một sinh vật sống ở gần bông hoa. Triệu hồn Abigail sẽ lấy đi 25 điểm Sanity của Wendy.
Abigail”s Flower sẽ rơi ra sau khi Abigail bị chết. Bông hoa cần được nạp năng lượng một thời gian trước khi bạn có thể sử dụng nó một lần nữa. Khi đầy năng lượng, đóa hoa sẽ nở bung ra. Thời gian nạp năng lượng dao động từ 2 đến 4 ngày game.Abigail sẽ không biến mất sau một khoảng thời gian, và chỉ biến mất khi bị giết.Ngoài ra, tốc độ giảm tinh thần của Wendy chậm hơn những nhân vật khác 25%, tức là cô bé ít bị mất Sanity hơn.Wendy không thể hạ gục một con thỏ hay một con chim chỉ với một cú ném Boomerang. Vậy nên dùng Boomerang làm vũ khí đi săn sẽ khó khăn hơn khi bạn chọn Wendy làm nhân vật chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Hắc Tinh Dtcl Mùa 3, Đtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Thánh Thần

Abigail là em gái sinh đôi của Wendy.Abigail đi theo Wendy và tấn công bất kì những kẻ nào tấn công Wendy, hoặc những kẻ Wendy chủ động tấn công. Abigail không thể làm hại Wendy, tuy nhiên vẫn sẽ liên tục lảng tránh khi Wendy đến gần.Đòn tấn công của Abigail gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong tầm ngắm, khiến cô trở nên rất hữu dụng trước bọn Spider (Nhện) và Bee (Ong). Abigail có thể khiến cho cả đàn bị choáng váng.Chiến thuật tốt nhất để săn Spider là đứng sang một bên, để cho Abigail một mình giải quyết, bởi đàn nhện khiến chỉ số tinh thần giảm xuống cực nhanh.Abigail không tấn công những con ma khác và ngược lại cũng không bị chúng tấn công.

Xem thêm: Cách Chơi Yuri’S Revenge, Blog Về Red Alert 2 Và Yuri&#039S Revenge

• Giọng Wendy nghe giống tiếng alto flute.• Khi xem xét một con quạ, cô nói “Take thy beak out of my heart” (“Rút mỏ ngươi ra khỏi tim ta”). Đây là một câu trong bài thơ “The Raven” (“Con Quạ”) nổi tiếng của Edgar Allan Poe.• Khi xem xét một cái ao, cô nói “Ophelia, are you down there?” (“Ophelia, cô có ở dưới đó không?”). Câu nói này ám chỉ đến một nhân vật trong vở kịch Hamlet của William Shakespeare. Nhân vật này đã tự sát bằng cách trầm mình.• Khi xem xét một cái hang thỏ, cô bảo “I”m too big to fall in there” (“Tôi quá to để có thể rơi lọt vào đó”). Đây là lời ám chỉ đến chuyến phiêu lưu của Alice trong “Alice”s Adventure in Wonderland”, tiểu thuyết của Charles Lutwidge Dodgson, người thường được biết đến với bút danh “Lewis Carroll”.• Khi xem xét một cái Pig Head (Đầu Lợn), cô kêu lên “Kill the pig! Spill his blood!”. Đây là câu bọn trẻ hay nghêu ngao trong tiểu thuyết “Lord of the Flies” by William Golding.• Khi xem xét một ngọn giáo, cô nói “I have become the destroyer of worlds” (“Tôi đã trở thành kẻ hủy diệt những thế giới”). Câu nói này dựa trên câu “Now I have become death, the destroyer of worlds” (“Giờ đây ta đã trở thành thần chết, kẻ hủy diệt những thế giới”), có nguồn gốc từ tài liệu tiếng Hindu Bhagavad Gita. Câu nói trở nên nổi tiếng nhờ nhà vật lý J. Robert Oppenheimer khi ông phát biểu nó vào lúc quả bom nguyên tử đầu tiên được kích nổ.• Wendy có một cái đầu lâu.