Cách Chơi Wave Mode Cf – Đột Kích: Tìm Hiểu Về Map Ai Void Rift (Phần 1) Update 04/2024

Có rất nhiều điểm mới về map AI mới Void Rift mà game thủ Đột Kích cần biết đến để tham chiến hiệu quả hơn…

Đang xem: Cách chơi wave mode cf

Đột Kích: Map AI mới Void Rift sắp xuất hiện
Đột Kích: Game thủ chống hack bằng cách “đánh sập” trang web hack
Game thủ Đột Kích bị tai nạn vẫn nén đau để thi đấu, khi về mới biết bị tụ máu não
CFVN Championship 2020 – Nhà vô địch LastLegends và sự trở lại của nền eSports Đột Kích

Như loltruyenky.vn đã đưa tin, chế độ AI của Đột Kích sẽ có thêm 1 map mới là Void Rift trong bản update tháng 12 tới đây. Với rất nhiều thay đổi và hệ thống phần thưởng được làm mới, game thủ sẽ cần chút thời gian làm quen để “cày” map này được hiệu quả hơn. Trước tiên, hãy xem qua một số tính năng cơ bản của Void Rift nhé.

Hỗ trợ tối đa 5 người chơi và toàn bộ các vật phẩm AI hiện tại, game thủ sẽ không khó để bắt đầu chơi Void Rift. Map được chia thành 4 khu vực, với 3 khu vực ban đầu được lựa chọn ngẫu nhiên khi bắt đầu trận đấu: Phòng máy, Cống ngầmVực núi lửa. Ở mỗi khu vực, game thủ sẽ phải tiêu diệt zombie trong 3 phút để triệu hồi vòng gọi boss, và sau khi tiêu diệt đủ 3 boss giữ cửa 3 khu vực trên thì chúng ta sẽ vào đấu với trùm cuối Void Overlord.

Xem thêm: Chơi Hụi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Hụi Hốt Hụi Lúc Nào Thì Lợi Nhất

Tiêu diệt zombie để tiến tới đối đầu với Void Overlord

Điểm đặc biệt của Void Rift là, map đấu này được thiết kế ưu tiên “cày level” trong từng trận đấu giống như Wave Mode, vì thế bạn sẽ phải chú trọng tiêu diệt zombie để tích điểm Soul Point mua buff sau từng đợt tấn công, giúp nhân vật mạnh hơn, chịu đòn dai hơn hay mở khóa kĩ năng đặc biệt để gây sát thương lên zombie cao hơn. Sau khi tiêu diệt Boss, người chơi cũng sẽ nhân được buff hiếm để trang bị cho bản thân.

Xem thêm: Cách Chơi Game Phù Thủy Chế Thuốc, Phù Thủy Chế Thuốc

Mua buff trước mỗi đợt tấn công của Zombie

Tương tự như hệ thống Core của Rank AI, buff trong map Void Rift cũng có 4 loại: Công (đỏ), Thủ (Xanh lá), Chức năng (Tím) và Đặc biệt (Xanh biển). Sau mỗi đợt zombie tấn công, game thủ có thể ấn ~ để mở cửa hàng và chọn mua 1 trong 3 buff ngẫu nhiên trong danh sách. Cứ mỗi khi clear được một đợt zombie tấn công, danh sách buff sẽ được làm mới lại, nên bạn cần kiểm tra thường xuyên để đảm bảo mình luôn mua đủ các buff hữu dụng nhất. Dưới đây là danh sách đầy đủ của các loại buff:

Bảng thông tin về buff Công+Thủ

Bảng thông tin về buff Chức năng+Đặc biệt

Cuối cùng, tương tự như chướng ngại trong Rank AI, zombie trong map Void Rift có thể ngẫu nhiên bị đột biến, khiến chúng mạnh hơn và gây khó khăn cho bạn. May thay, khá nhiều đột biến có cả ưu lẫn nhược điểm, vì thế zombie có thể chạy nhanh và “cào” đau hơn nhưng lại ít máu, hoặc khi chúng “trâu” máu thì gây sát thương thấp và đi chậm như rùa… Dưới đây là bảng thống kê đột biến cho Zombie mà bạn có thể gặp phải:

Thống kê Đột biến zombie trong map Void Rift

Do tính chất ưu tiên cày level, game thủ Đột Kích nên đi map này đầy đủ 5 người ngay từ đầu để tất cả cùng lên level nhanh chóng và nâng cấp nhân vật hiệu quả hơn, tham gia giữa trận có thể khiến bạn trở thành gánh nặng cho team vì hỏa lực ban đầu quá yếu đấy nhé.