cách chơi warlock Update 11/2022

Tên guide: Warlock – Gã pháp sư quyền năng
Tác giả: Casanova
=====================================

Đang xem: Cách chơi warlock

*

 Strength 18 + 2.5

*

 Agility 10 + 1

*

 Intelligence 24 + 2.7

Skills

*

 Fatal Bonds
Liên kết đối phương lại với nhau, khiến 20% lượng sát thương mà bất kì ai trong chúng phải nhận được chia đều ra cho những kẻ còn lại trong mối liên kết đó.
Level 1 – Liên kết 3 đối tượng lại với nhau Level 2 – Liên kết 4 đối tượng lại với nhau Level 3 – Liên kết 5 đối tượng lại với nhau Level 4 – Liên kết 6 đối tượng lại với nhau Mana 120 – Cooldown 25s Thời gian: 25s

*

 Shadow Word
Một lời nói có thể tạo ra phép thuật quyền năng bao quanh đối tượng. Tạo ra cơ chế hồi phục trên người đồng minh hoặc gây sát thương lên kẻ địch. Không mất tác dụng khi bị tấn công.
Level 1 – 10 máu mỗi giây Level 2 – 20 máu mỗi giây Level 3 – 30 máu mỗi giây Level 4 – 40 máu mỗi giây Mana 90/110/130/150 – Cooldown 20s Thời gian: 9s

*

 Upheaval
Khuấy động một vùng năng lượng trơ trong một phạm vi xác định, tích tụ cho đến khi chúng đạt khả năng làm chậm mạnh mẽ qua mỗi giây mà chúng được tụ. Có thể tụ tới 10 giây và làm chậm tới 84%.
Level 1 – Làm chậm 7% mỗi giây Level 2 – Làm chậm 14% mỗi giây Level 3 – Làm chậm 21% mỗi giây Level 4 – Làm chậm 28% mỗi giây Mana 100/110/120/130 – Cooldown 50s Thời gian: 3s

*

 Rain of Chaos
Gọi một người đá từ trên trời xuống. Gây 100 damage và làm choáng tất cả đối tượng trong phạm vi 1 giây. Người đá tồn tại trong 60 giây và nhận ít sát thương từ phép thuật hơn, có kĩ năng Permanent Immolation và có cơ hội sử dụng kĩ năng Pulverize ra xung quanh khi tấn công.
Level 1 – Gọi 1 (*2) người đá với lượng sát thương trung bình Level 2 – Gọi 1 (*2) người đá với lượng sát thương trung bình Level 3 – Gọi 1 (*2) người đá với lượng sát thương trung bình Mana 200/250/300 – Cooldown 165s Thời gian: 60s Loại sát thương: Phép thuật Những đối tượng có khả năng kháng phép vẫn bị choáng Phá hủy cây trong phạm vi Có thể nâng cấp bởi Aghanim”s Scepter (* chỉ thông số khi nâng cấp) Với Aghanim”s Scepter: Tác động ngưng trệ trong 3 giây, lượng HP và sát thương được nhân 75%, và lượng tiền được nhân 50% cho mỗi người đá.
Cách tăng skill
Level 1 Shadow Word Level 2 Fatal Bonds Level 3 Shadow Word Level 4 Fatal Bonds Level 5 Shadow Word Level 6 Rain of Chaos Level 7 Shadow Word Level 8 Fatal Bonds Level 9 Fatal Bonds Level 10 Upheaval Level 11 Rain of Chaos Level 12 Upheaval Level 13 Upheaval Level 14 Upheaval Level 15 Stats Level 16 Rain of Chaos Level 17 – 25 Stats
Cách mua item

*
*
*
*

 Đảm nhận nhiệm vụ support nên đương nhiên  Gà/  Chim và  Observer Ward/  Sentry Ward là những thứ không thể thiếu.

*
*

 cho thêm Stats.

*

 Janggo sau này dùng Bracer để up lên.

*
*
*
*

 những item cấp cao hơn…

*

 Ultimate của Warlock được gậy xanh hỗ trợ và đó thật sự là điểm mạnh của hero này. Nếu như đối phương đã phải e dè khi đối mặt với 1 chú golem thì với Aghanim”s Scepter, Warlock có thể triệu hồi ra 2 chú golem để càn quét đội hình đối phương. Do đó, gậy xanh thực sự là một item đáng để cân nhắc khi có tiền.

Cách chơi

Early game
Warlock thường được đi kèm với một hero khác đóng vai trò quan trọng trong team.  Luôn để ý deny creep và hồi máu cho hero đồng minh hoặc harass kẻ địch là công việc của Warlock trong suốt early game.  Với lượng sát thương cơ bản cao cùng Shadow Word và Fatal Bonds, Warlock thật sự là một kẻ harass khó chịu ngay cả khi đối phương đã lùi vào trong trụ.

Xem thêm: Bảng Ngọc Alistar Mùa 10: Cách Chơi Alistar Sp Và Jungle Phiên Bản 6

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Sim Ghép Không Vào Được 3G Nhanh Chóng Dễ Dàng

Khi bạn đã đạt level 6, hãy sử dụng Rain of Chaos một cách hợp lý. Đó là một nửa sức mạnh của Warlock nên hãy giữ gìn chú golem cẩn thận. Rain of Chaos nên được sử dụng như một skill mở đầu combat để giúp các đồng đội có được vị trí tốt, từ đó có thể tung skill chuẩn xác.
Mid game
Thởi điểm này là lúc mà sức mạnh của Warlock được phát huy mạnh nhất, hãy giữ gìn mạng sống của mình một cách cẩn thận trước khi bạn tung được hết skill của mình. Bên cạnh đó, hãy điều khiển chú golem chính xác để gây sát thương lớn trong combat.
Late-game
Sức mạnh của bạn bị giảm thiểu đáng kể, điều quan trọng nhất lúc này là sử dụng tốt Shadow Word để duy trì sức mạnh cho carry của team. Nếu có thể channel được Upheaval, đó sẽ là cả một lợi thế lớn cho đồng đội. Công việc của Warlock nghe tưởng như đơn giản nhưng để làm được lại không hề dễ dàng. Đảm bảo được những điều trên thì team bạn mới có cơ hội lớn để chiến thắng.