Cách Chơi War And Order – ‎War And Order Trên App Store Update 05/2024

Tựa game chiến thuật mobile kinh điển War and Order đã có mặt tại Việt Nam. Xem ngay các mẹo giúp bạn trở thành cao thủ trong nháy mắt.

War and Order thuộc thể thoại game quản lý căn cứ, nơi bạn sẽ chỉ huy đội quân gồm các nhân vật thần thoại của mình như hiệp sĩ Orc, pháp sư yêu tinh, kỵ sĩ rồng,…Thuộc thể loại game chiến thuật mobile nên mỗi quyết định trong game đều có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của bạn và người mới chơi hẳn sẽ khó tránh khỏi sai lầm. Vì vậy, trong bài viết hôm nay VTC Game sẽ cung cấp vài mẹo nhỏ để con đường trở thành cao thủ của các gamers War and Order không còn quá xa như bạn nghĩ.

CÁC THỦ THUẬT TRONG GAME CHIẾN THUẬT MOBILE WAR AND ORDER

Hoàn thành các nhiệm vụ

Nếu đã quen thuộc với lối chơi quản lý hoặc chiến lược, hẳn bạn sẽ biến việc làm nhiệm vụ đóng vai trò quan trọng đến thế nào. Các nhiệm vụ trong giai đoạn đầu của trò chơi thường khá dễ dàng và bạn có thể hoàn thành nhanh chóng. Vì vậy hãy kiểm tra bảng nhiệm vụ của mình thường xuyên để kiếm các phần thưởng từ hệ thống của VTC Game này. Nhờ vậy mà bạn sẽ không bao giờ bị cạn kiệt tài nguyên và thoải mái nâng cấp quân đội trong mơ của mình.

Xây dựng và nâng cấp công trình liên tục

Vương quốc của bạn nên được giữ trong trạng thái làm việc không ngừng. Hãy đảm bảo rằng luôn có 4 hoặc 5 công trình trong danh sách đợi để xây mới hoặc nâng cấp. Các công trình nên tập trung vào việc luyện lính hay tạo ra các nguồn tiền thưởng tự động cho vương quốc của bạn. Đây là yếu tố tiên quyết trong lối chơi của các game chiến thuật mobile nói chung.

Ra nhập một liên minh

Hãy tìm và ra nhập ngay một liên minh càng sớm càng tốt. Bạn sẽ nhận được 200 GEMs trong lần đầu tham gia liên minh.

Đang xem: Cách chơi war and order

Xem thêm: Cách Chơi Avatar Trên Bluestacks 4 &Ndash; Bluestacks Support

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Giỏi Hơn, Cách Để Chơi Lmht Từ Căn Bản Đến Cao Thủ

Các thành viên khác trong liên minh có thể giúp bạn giảm đáng kể thời gian xây nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên giúp đỡ lại các thành viên khác khi nhận được thông báo để duy trì mối quan hệ và hưởng những lợi ích lâu dài từ tính năng này.

Nâng cao kỹ năng bản thân

Ngoài những dự án đem đến nguồn tiền thụ động cho bạn, hãy nâng cấp kỹ năng cho lãnh chúa của mình. Đây là những kỹ năng hết sức độc đáo và gần như đem lại hiệu quả ngay lập tức bằng cách chọn Chiến tranh hoặc Phát triển,…Tuy nhiên, ban đầu, bạn nên tối đa hóa tốc độ xây dựng để rút ngắn thời gian hoàn thiện các công trình. Ngoài các dự án nghiên cứu cung cấp tiền thưởng thụ động, lãnh chúa của bạn cũng có thể học các kỹ năng độc đáo. Những kỹ năng này hoạt động giống như các kỹ năng nghiên cứu, vì chúng thụ động và có hiệu lực ngay lập tức. Bạn có hai cây cho lãnh chúa của mình: chiến tranh và phát triển. Chiến tranh làm cho quân đội của bạn mạnh hơn trong khi phát triển tập trung vào đế chế của bạn. Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên tối đa hóa kỹ năng Tốc độ xây dựng vì nó tăng tốc thời gian xây dựng một chút.

NẠP WAR AND ORDER VỚI VTC PAY

War and Order thuộc thể loại game chiến thuật mobile thời gian thực nên sẽ tiêu tốn khá khá thời gian của người chơi. Tuy nhiên, việc nâng cấp, xây dựng và phát triển vương quốc của bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh hơn rất nhiều bằng cách nạp thẻ War and Order. Hiện nay, bạn có thể nạp thẻ trực tiếp vào game tại Ví VTC Pay vừa nhanh chóng, tiện lợi mà lại vô cùng an toàn.

*