Cách Chơi Vs Dota 2 Chi Tiết Cho Người Mới, Các Kỹ Năng Cơ Bản Trong Game Dota 2 Update 07/2024

Vengeful Spirit là một hero support khá mạnh với kĩ năng làm choáng cùng khả năng tăng sát thương cho đồng đội. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của vị nữ tướng này qua bài hướng dẫn chơi Vengeful Spirit – Linh hồn báo thù

Tuy không được ưa chuộng nhiều trong mùa giải DOTA 2 TI 4 vừa qua nhưng Vengeful Spirit vẫn là một support khá được ưa chuộng nhờ khả năng gây sát thương tốt cùng kĩ năng choáng để cứu nguy hoặc gank đối thủ khi cần thiết.

Đang xem: Cách chơi vs dota 2

*

Vengeful Spirit bắn một luồng năng lượng phép thuật về phía đối thủ, gây sát thương và làm choáng hắnTầm sử dụng: 500Sát thương gây ra: 100/175/250/325Thời gian làm choáng: 1.45/1.55/1.65/1.75sThời gian hồi: 10sMana tiêu tốn: 110/120/130/140

Vengeful Spirit đổi vị trí của mình với một hero khác (cả hero đồng đội lẫn đối thủ)Tầm sử dụng: 700/950/1200Thời gian hồi: 45s (10s nếu có Aghanim”s Scepter)Mana tiêu tốn: 100/150/200

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Với kĩ năng Magic Missile gây sát thương chính là Magic Missile, bạn nên tăng tối đa kĩ năng này từ sớm. Ngoài ra, nếu tổ chức combat nhiều, bạn có thể tăng kĩ năng Wave of Terror trước để lấy điểm trừ giáp của kĩ năng này. Nếu định tổ chức push trụ sớm, hãy tăng tối đa vào Vengeance Aura trước và lấy Wave of Terror một điểm ban đầu.

3, Hướng dẫn mua đồ

Ban đầu, bạn nên mua Courier cùng một vài item hồi máu, mana như Clarity, Healing Salve, Tango cùng một hai item tăng chỉ số như Iron Branch.

Ở giai đoạn sau của trận đấu, bạn nên lên Arcane Boots để có đủ mana sử dụng skill, Magic Wand, Urn of Shadows. Hãy nhớ cắm mắt đầy đủ cho carry bên ta thoải mái farm và tránh gank.

Trong giai đoạn late game, nễu “xanh” hơn nữa, bạn có thể lên các item khác như Aghanim”s Scepter, Desolator, Manta Style, Butterfly…

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go 2018 – Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Từ A Tới Z

4, Một số lưu ý khi chơi Vengeful Spirit

– Bạn nên tận dụng kĩ năng Magic Missile để ăn first blood cùng đồng đội. Ngoài ra, hãy tận dụng kĩ năng này để gây áp lực lên đối thủ lúc đầu game.

– Khi đang push trụ, hãy dùng Wave of Terror để lấy tầm nhìn ở những nơi cần thiết nhằm tránh bị đối phương ập ra đánh bất ngờ.

– Khi đã có ultimate, hãy chủ động giữ vị trí để có thể đổi chỗ đối thủ bất cứ lúc nào và kết liễu hắn.

– Nếu đối phương có những hero như Enigma, Earth Shaker, bạn nên lùi lại phía sau trong đội hình, chờ đối phương blink vào mở combat thì đổi chỗ chúng ra.

Xem thêm: cách chơi đế chế qua mạng wifi win 10

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.