cách chơi với bạn bè trong mini world Update 07/2021

Mini World: Block Art, tựa game hiện đang “hot hòn họt” trên bảng xếp hạng ứng dụng của Google PlayApp Store, là một tựa game sáng tạo với nhiều chế độ giúp bạn xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, đồ họa của Mini World lại giống với Minecraft cho nên bạn có thể chơi mượt mà không cần cấu hình khủng.

Đang xem: Cách chơi với bạn bè trong mini world

Với nhiều chế độ chơi vui nhộn và hấp dẫn, bạn có thể rủ team của mình “vùng vẫy” trong Mini World: Block Art hoặc tham gia vào các phong game có sẵn trên danh sách để chơi, nếu chưa biết cách tạo phòng để chơi cùng bạn bè trong Mini World thì bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây. Xem qua bài viết Cách tải và cài đặt Mini World: Block Art trên máy tính nếu bạn chưa có Mini World: Block Art nhé.

Mini World: Block Art cho iOS Mini World: Block Art cho Android

Hướng dẫn tạo phòng để chơi cùng bạn bè trong Mini World: Block Art

Bước 1: Khởi động Mini World: Block Art lên và bấm vào Multiplayer.

*

Tại danh sách phòng trong Multiplayer Mini World: Block Art bạn có thể chọn các phòng có sẵn để chơi cùng bạn bè, chỉ cần bấm vào biểu tượng Play ở trên số lượng người chơi trong phòng để chơi cùng.

Còn nếu muốn tạo riêng để chơi với bạn bè thì hãy bấm Create a room.

*

Trong giao diện tạo phòng riêng để chơi cùng bạn bè, bạn có thể chọn trong danh sách map đã tạo sẵn hoặc đã tải về trước đó. Nên tải về những map theo từng thể loại có trong danh sách. Cách tải maps bạn có thể xem ở dưới đây.

Bên cạnh danh sách map bạn có thể chọn số lượng người chơi (Player), đặt tên phòng chơi (Name), chọn chế độ chơi (Access), tạo mật khẩu phòng (PWD), thông tin phòng (Intro)

*

Cách tải Maps trong Mini World: Block Art

Cách tải map bạn có thể ra ngoài sảnh, chọn Start > More Maps.

*

Muốn chọn thể loại map để chơi bạn chỉ cần bấm vào Category, chọn thể loại map muốn chơi và bấm Confirm.

*

Bấm vào Map muốn tải về, chọn nút màu xanh để tải.

*

Tiếp theo bạn hãy chọn số lượng người chơi trong phòng, chọn chế độ chơi, có hai chế độ chơi chính đó là Free modeVisitor mode. Chọn xong bấm Start để bắt đầu.

Nếu chọn Free mode bạn sẽ phải sao lưu lại bản đồ chọn, vì ở mode này bạn có thể phá hủy những thứ mặc định trên bản đồ bấm Confirm ở thông báo này để sao lưu lại. Còn với Visitor mode thì bạn không được làm như vậy.

Xem thêm: Học Cách Chơi Bài Bịp Cơ Bản Của Dũng, Dạy Cách Chia Bài Bịp

*

Vào trong game, người chơi sẽ tham gia tự động, bạn sẽ thấy danh sách người chơi ở bên trên giữa màn hình, tên người chơi tham gia và thoát sẽ được hiển thị bên phải.

Muốn xem danh sách người chơi trong phòng hãy bấm vào Guest list, hoặc trong trận hãy bấm phím F.

*

Trong đây sẽ có danh sách người chơi đang có trong phòng, muốn mời bạn bè của mình tham gia, hãy bấm vào nút Invite a friend ở trên để mời trong danh sách bạn bè.

*

Khác với Minecraft, Mini World có sẵn các chế độ chơi khác nhau và bạn chỉ cần mời bạn bè hoặc tham gia với người chơi online, vào trong game bạn sẽ được sử dụng một số trang bị có sẵn.

*

Chế độ sẽ theo từng map, vậy cho nên các bạn hãy chọn và để ý tên map trong danh sách, ví dụ như chế độ Fight sẽ nhét chung chế độ đánh theo team, hoặc chế độ Zombie. Map mình đang chơi là ví dụ.

*

Bấm Tab để theo sõi số điểm của từng thành viên trong phòng, bạn có thể bấm nút cộng ở bên cạnh để thêm bạn luôn.

*

Nếu muốn thoát ra khỏi phòng bạn hãy bấm Esc, chọn Leave để thoát ra khỏi phòng.

*

Với cách tạo phòng để chơi cùng bạn bè trong Mini World: Block Art trên đây, bạn sẽ được tham gia cùng với bạn bè của mình hoặc tham gia cùng với các game thủ khác trên Mini World: Block Art cùng với các chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn.

Nếu là người mới trong Mini World: Block Art bạn có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn chơi Mini World: Block Art cho người mới.

Xem thêm: Game Trận Chiến Xe Tăng – Tank Force: Cuộc Chiến Xe Tăng 3D

để có thêm một chút kinh nghiệm trước khi bước vào chơi Mini World: Block Art.