Cách Chơi Võ Lâm 2 Không Cần Nạp Tiền, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Update 07/2024

Võ Lâm Truyền Kỳ H5- Tựa game kiếm hiệp nhập vai chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/10. Ngay lúc này đây bạn có thể truy cập vào trang web để chơi game. loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn chơi game cũng như nạp thẻ Zing một cách đơn giản nhất.

Đang xem: Cách chơi võ lâm 2 không cần nạp tiền

Võ Lâm truyền Kỳ H5 là tựa game đa nền tảng võ hiệp MMORPG tương tự như VLTK. Với tựa game này bạn có thể chơi được trên điện thoại và máy tính mà không cần cài đặt thêm bất kì một ứng dụng nào.

*

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Có thể thấy các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 vẫn là những môn phái nổi dang lừng lẫy trên giang hồ. Trong game có 5 hệ ngũ hàng tương sinh tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Tương ứng với 5 ngũ hành sẽ là 5 môn phái khắc chế lần nhau: Thiên Vương, Ngũ Độc, Nga My, Võ Đang và Cái Bang. Để có thể hành tấu giang hồ, bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật và tham gia các môn phái trên. Bạn cần cày cấp, cày trang thiết bị và nâng cao kĩ năng, chiến lực…..

*

5 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Võ Lâm Truyền Kỳ H5.

Bước 2: Bạn click vào phần CHƠI NGAY. Lúc này sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập, bạn chỉ có duy nhất 1 cách đăng nhập đó chính là tài khoản Zing ID

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào game, game thủ có thể chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Bạn sẽ bắt đầu chọn lựa một trong 5 môn phái, chọn sever và đặt tên nhân vật. Như vậy bạn đã có thể hành tẩu giang hồ.

Trên đây là các bước cơ bản cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC dành cho những ai mới tham gia và trải nghiệm trò chơi vô cũng thú vị này. Tương tự vậy bạn có thể chơi VLTK H5 trên điện thoại.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý động đội buôn tẩu giang hồ trong Võ Lâm, loltruyenky.vn xin hướng dẫn bạn cách mua thẻ Zing nạp game một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Về Đúng Nhà Chủ De Gia Đình, Về Đúng Nhà Mình

Để có thể có những chiếc thẻ Zing vừa an toàn, dễ dàng mà tiện lợi cách duy nhất dành cho bạn đó chính là mua thẻ Zing online tại loltruyenky.vn. Chỉ với những thao tác đơn giản sau bạn đã sở hữu ngay những chiếc thẻ mà mình cần.

+ Đăng kí tài khoản tại web và tiến hành đăng nhập. Bạn cũng có thể đăng kí nhanh bằng cách login Facebook, Yahoo, Google.

+ Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng.

+ Chọn phương thức thanh toán phù hợp và chấp nhân thanh toán.

+ Sau khi thanh toán thành công game thủ sẽ nhận ngay mã thẻ mà mình cần chỉ trong 3 phút.

Xem thêm: Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Hecarim Mua 6, Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chơi và nạp thẻ game trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Còn bây giờ bạn hãy tự mình trải nghiệm ngay tựa game Hot này nhé. Và đừng quên ghé loltruyenky.vn để sở hữu những chiếc thẻ Zing uy tín, chiết khấu cao.

Nếu trong quá trình mua thẻ có bất kì khó khăn gì bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên tại web nhé!