Cách Chơi Virtua Cop 2 Full Update 07/2022

TrongVirtua Cop 2bạn sẽ vào vai một cảnh sát đặc nhiệm với nhiệm vụ duy nhất: hạ các tên tội phạm. Game có 3 màn cho người chơi tha hồ trổ tài thiện xạ.

Đang xem: Cách chơi virtua cop 2

Trong trò chơi có nhiều vũ khi ẩn, các vũ khí đó được giấu trong các thùng gỗ hay các thùng rác.Lưu ý, cố gắng đừng bắn trúng con tin nếu không bạn sẽ mất máu. Game còn có 2 con đường để bạn lựa chọn trong các màn, mỗi đường sẽ có một hướng đi khác nhau và độ khó khác nhau. Sau khi đã chiến thắng cả 3 màn, bạn sẽ được xem thành tích của mình qua bảng xếp hạng.Đây là một game hay giải trí tuyệt vời ! Nó cũng cho phép 2 người cùng chơi. Điều khiển vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Sử dụng chuột (người chơi 1) hay cách phím mũi tên (đối với người chơi 2) di chuyển tâm đến bọn tội phạm và …bóp cò.

*

Hướng dẫn:Các bạn tải game về máy và giải nén ra là chơi được luôn mà “không cần cài đặt”. Các bạn mở thư mục vừa giải nén ra, click đúp chuột vào file có tên “VCop2” là vào game chơi luôn! các bạn bấm phím “ALT + S” để cài đặt nút điều khiển nhé, chọn vào “Device Settings”, chọn tiếp “Next”. Trong “Right Click” các bạn chọn “Reload” nhé! (Thông thường chơi game này mọi người hay đặt “chuột trái là bắn, chuột phải là nạp đạn”)Có thể nói đây là một game thuộc thể loại nhập vai rất hay và thành công. Bạn đóng vai một cành sát truy bắt các tên cướp ngân hàng. Bạn và các tên cướp có thể di chuyển bằng đường bộ, xe hơi, tàu lửa, tàu thủy,…Trong game sử dụng các hình ảnh 3D trông rất thật và sinh động, ân thanh nền được mô tả theo từng tình huống khá hay và ấn tượng.Giao diện của game bắt mắt, dễ sử dụng, tạo được cảm giác rất thân thiện cho người chơi.Trò chơi có dung lượng , bạn không cần cài đặt game vì đây là bản Portable của game Virtual Cop 2.Để chơi game được dễ dàng hơn bạn hãy tạo cho game một shortcut nằm bên ngoài màn hình desktop.✅CÁCH CHƠI GAME VIRTUAL COP 21. Các phím, nút điều khiển trong game:a) Đối với bàn phím:Phím: Chức năng:W Đi tới.S Đi lùi.A Qua trái .D Qua phải.V Bắn.H Lên đạn.G Chạy nhanh.Space Bắt đầu.b) Đối với chuột, GamePad, JoyStick:Nút: Chức năngDi chuyển,rê chuột quatrái, phải, lùi, tới Di chuyển1, phím trái chuột Bắn3, phím phải chuột Lên đạn2 Chạy nhanhPhím Enter Bắt đầu2. Các menu điều khiển của game:Để vào menu game bạn có thể nhấn tổ hợp phím sau: Alt + G, Alt + D, Alt +S, Alt +H.a. Menu Game: phím tắt Alt + G.
° Restart (Alt + F2): chơi lại game.° Pause (F3):ngừng game.° Book Keeping: sổ lưu.° Display Ranking: bảng xếp hạng.° MultiPlayer Mode (F9): chơi nối mạng nhiều người qua mạng LAN.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Alibaba, Trò Chơi Khởi Động Đầu Tiết Học: Alibaba

Trong hộp thoại Provider chọn mục Internet TCP/IP Connection For DirectPlay.Trong hộp Player Name bạn đặt tên cho game.Nhấn nút New Game để tạo game.Bên Máy Clients bạn chọn vào mục Internet TCP/IP Connection For DirectPlay, nhấp chọn vào máy chủ và nhấn nút Connect để vào game chơi.° Exit Game (Alt + F4) : thoát khỏi game.b. Menu Device: Phím tắt Alt + D.
° Direct 3D (display) : chọn chế độ hiển thị 3D° Direct Draw: chọn chế độ hiển thị hình ảnh thực.c. Menu Settings: Phím tắt Als + S.
– Lớp Normal: ch phép bạn chọn độ khó của game (Difficulty), số mạng sống (Life),…- Lớp Special: các tùy chọn đặc biệt khác.- Lớp Cheat: các tùy chọn ăn gian.(Mình xin nói thêm vài điều : Mình chắc chắn chỉ có bản game mình post cho các bạn là có thêm hai lớp phía dưới. Các bản của người khác thì chỉ có lớp Normal thôi. Và bản của mình có thể chỉnh Life lên đến 9, các bản khác chỉ có 7. Và số lần hồi sinh thì vô hạn, các bản khác chì có 5. Rất nhiều loại vũ khí,…)° Device Settings (F7): các cấu hình về bàn phím, chuột, gamw pad, Joystick.
° Skip Frames: bỏ chọn các khung hình.° Shading: chọn tạo bóng game.d. Help: giúp đỡ.Khi mới vào game bạn nhấn phím bắn (phím V) hay các nút bắn ( nút trái chuột, nút số 1).

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Poster Online Miễn Phí, Poster Đẹp: Thiết Kế Poster Quảng Cáo Online

Có 3 cấp độ game để cho bạn lựa chọn.° Beginner: dành cho người mới bắt đầu.° Medium: có độ khó trung bình.° Expert: dành cho dân chuyên nghiệp.