Cách Chơi Veigar – Hướng Dẫn Lên Đồ Veigar Mùa 11 Update 03/2023

Trong cuộc dạo chơi Khu Rừng Quỷ Dị, Veigar là cái tên khiến nhiều người khiếp sợ mỗi khi bắt gặp. Với khả năng dồn sát thương cực đỉnh, nếu không cẩn thận, Bậc Thầy Tiểu Quỷ sẽ tiễn bạn lên bảng đếm số trong nháy mắt. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy sức mạnh của Veigar. Hiểu được tâm lý đó, bài viết guide Veigar MID dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Veigar đường giữa mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi veigar

Cách lên bảng ngọc Veigar Mid Mid chuẩn

Veigar có khả năng tăng tiến sức sức mạnh phép thuật vô hạn, càng về cuối game lại càng khỏe. Muốn phát huy sức mạnh của Bậc Thầy Tiểu Quỷ, trước tiên chúng ta cần biết cách lên bảng hỗ trợ Veigar. Trong bảng ngọc này, nhánh ngọc chính Pháp Thuật sẽ là yếu tố không thể thiếu trong việc gia tăng sức mạnh pháp thuật cho Veigar.

*

Bảng ngọc Vigar đường giữa phát huy sức mạnh Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Cụ thể, bảng bổ trợ Veigar Mid được gợi ý như sau:

Ngọc chính Pháp Thuật: Thiên Thạch Bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh, Cuồng Phong Tích TụNgọc phụ Cảm Hứng: Thời Điểm Hoàn Hảo, Thấu Thị Vũ Trụ

Hướng dẫn lên đồ Veigar Full AP đường giữa

Sau khi đã biết cách lên bảng ngọc Veigar, chúng ta sẽ tìm hiểu cách lên đồ Veigar Mid sao cho hiệu quả nhất. Cách lên đồ mà chúng tôi gợi ý đến bạn đọc sau đây sẽ giúp Bậc Thầy Tiểu Quỷ lên sát thương phép hiệu quả.

Cách chơi Veigar 1000 phép: Vọng Âm Của Luden + Giày Pháp Sư + Quỷ Thư Morello + Mũ Phù Thủy Rabadon + Đồng Hồ Cát Zhonya + Trượng Hư Vô

Vọng Âm Của Luden

*

Giá: 3200+100 Sức mạnh Phép thuật+10% Tốc độ Di chuyểnNội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Giày Pháp Sư

*

Giá: 1100+15 Xuyên Kháng phépNội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Quỷ Thư Morello

*

Giá: 2150+70 Sức mạnh Phép thuật+300 Máu+100% tốc độ hồi Năng lượng gốcNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Mũ Phù Thủy Rabadon

*

Giá: 3800+120 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Đồng Hồ Cát Zhonya

*

Giá: 3500+100 Sức mạnh Phép thuật+45 GiápKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Vi Rút Miễn Phí Tốt Nhất 2015, 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2015

Trượng Hư Vô

*

Giá: 2650+80 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Cách chơi Veigar đường giữa cơ bản

Được xem là quả bom nguyên tử ở cuối trận, Veigar tiềm ẩn nhiều sức mạnh không ngờ. Chỉ trong một thời gian ngắn, nếu không cẩn thận, Veigar sẽ khiến đối thủ đen màn hình trong chớp mắt. Dưới đây là hướng dẫn chơi Veigar trong từng giai đoạn trận đấu, cùng theo dõi nhé!

Cách đánh Veigar giai đoạn đầu game

Bước vào giai đoạn đầu trận trong cách chơi Veigar, Bậc Thầy Tiểu Quỷ chưa mấy nổi bật với lượng máu mỏng. Do vậy, để đảm bảo tính mạng, bạn nên đi theo lối chơi an toàn, chủ động farm lính để nâng chiêu Q – Điểm Gở càng sớm càng tốt.

Người ta vẫn có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Ở đầu trận, bạn cũng không cần phải vội vàng mà dâng lên quá cao. Nếu không, Veigar rất dễ bị rừng gank và đo ván. Hãy tập trung dùng Q – Điềm Gở để farm lính. Nếu gặp tình huống nguy hiểm, hãy ép góc địch rồi nhanh chóng rút lui. Đừng quên cắm mắt hai bên khu vực sông nhé!

Hướng dẫn chơi Veigar LOL giữa game

Bước vào giữa trận đấu, bạn cứ tiếp tục farm lính tích Q và đẩy đường. Giai đoạn này, sức mạnh của Bậc Thầy Tiểu Quỷ đã tăng lên đáng kể. Nếu có thể sử dụng 1 pha làm choáng +W + Q + R => kẻ địch sẽ lập tức phải “tắt điện”.

*

Veigar trong giai đoạn giữa

Ở các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, bạn có thể dùng kỹ năng W – Thiên Thạch Đen vào trung tâm để gây sát thương lên các mục tiêu dễ dàng hơn. Ngoài ra, chiêu W cũng có thể sử dụng để cướp Rồng, bùa lợi…hiệu quả.

Cách chơi Veigar giai đoạn cuối trận

Cuối trận chính là thời điểm tỏa sáng của Veigar. Như đã nói trước đó, lượng sát thương phép khủng của Veigar có thể dễ dàng khiến kẻ địch bay màu. Tuy vậy, Veigar lại kém cơ động, khả năng chống chịu kém. Vậy nên bạn cần đi cùng đồng đội để được bảo vệ, hỗ trợ.

Xem thêm: cách chơi xổ số điện toán vietlott

Cuối game, bạn nên chọn cho mình một vị trí thích hợp rồi dùng chiêu E cấu rỉa kẻ địch từ xa. Nếu team địch có ý định băng lên, bạn đừng ngần ngại dùng Ulti + bộ full combo vào chúng.

Bài viết trên đây chính là hướng dẫn cách chơi Veigar đường giữa cơ bản nhất. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với vị tướng này. Đừng quên truy cập website thường xuyên để có thêm nhiều thông tin mới về LMHT nhé!