Cách Chơi Vayne Mua 8 – Cách Chơi Vayne Mùa 10 A Update 02/2023

1 Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Vayne Xạ Thủ mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Vayne1.6 Cách lên đồ cho Vayne1.8 Hướng dẫn cách chơi Vayne

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Vayne Xạ Thủ mùa 9

Vayne với cái tên huy hùng của mình ” Thợ Săn Bóng Đêm Demacia ” đã truy lùng và hủy diệt các ma thuật hắc ám, cô không hợp với một chiến binh thực thụ ngoài ánh sáng mà là kẻ bán mình cho bóng tối và biệt danh ” Thợ Săn Bóng Đêm ” của cô từ đó mà xuất hiện ngày càng nổi danh và huy hoàng.

Đang xem: Cách chơi vayne mua 8

Khi cô gia nhập Chiến trường công lí với sát thương lớn cùng với khả năng cơ động ẩn mình trong bóng tối khiến các đối thủ đối mặt với cô đều phải dè chừng.

Ở phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại thì Riot ưu ái tăng cho cô nhiều sức mạnh nên được các cao thủ hàng đầu thế giới chọn lựa rất nhiều. Sau đây loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Vayne AD Xạ Thủ mùa 9 mới nhất này nhé.

*

Kĩ năng của Vayne

*

*

Nội tại : Thợ Săn Bóng Đêm

Vayne tàn nhẫn săn kẻ dữ. Cô giành 30 tốc độ di chuyển khi di chuyển hướng tới một nhà vô địch của đối phương.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Iphone 6 Lock Trừ Tiền Facetime, Sửa Lỗi Mất T

*

 (Q) Nhào Lộn

Phạm vi: 250
Hồi chiêu: 6 / 5 / 4 / 3 / 2
Sử dụng : 30

*

 (W) Mũi Tên Bạc

Vayne dùng mũi tên bằng một kim loại quý hiếm, độc hại cho những điều ác. Đòn tấn công thứ 3 liên tiếp hoặc khả năng chống lại mục tiêu tương tự sẽ gây ra 6 / 7.5 / 9 / 10.5 / 12% máu tối đa của mục tiêu như là sát thương thực tế (sát thương tối đa với lính là 200).

*

 (E) Kết Án

Phạm vi: 550
Hồi chiêu: 20 / 18 / 16 / 14 / 12
Sử dụng: 90

*

 (R) Giờ Khắc Cuối Cùng

Hồi chiêu: 100 / 85 / 70
Sử dụng: 80

Ưu điểm và nhược điểm của Vayne

Ưu điểmSát thương lớn về cuối gameTự đi đường 1 mình được (vì tính di động của nó, bạn ít phụ thuộc vào hỗ trợ không đủ năng lực) Highly MobileKhả năng cơ động , kỹ năng caoDễ dàng thay thế vị trí trong đội khi chiến đấu với kẻ thù nhờ kĩ năng đặc thùKhả năng Solo (1v1) dễ dàng với đối thủGây sát thương lên tướng đỡ đòn với những phát bắn % máuNhược điểmGiai đoạn đầu game yếuKhoảng cách tương đối ngắn (550)Kĩ năng khó nắm vững

Bảng bổ trợ tái tổ hợp cho Vayne

Bảng 1

*

*
*
*

__  

Vayne với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Bảng 2

*

*
*
*

__  

Vayne với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Vayne là 1 tướng cần rất cần tốc độ đánh ngay từ cấp độ đầu tiên để last hit lính cũng như trao đổi chiêu thức về giữa và cuối trận. Với lối lên bảng ngọc này thì Vayne sẽ tăng sát thương vật lí, Giáp và kháng phép dễ dàng trao đổi với đối thủ ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Với lối cộng điểm bảng bổ trợ này Vayne có tốc độ đánh cũng như khả năng trụ đường nhờ hút máu và khả năng hồi phục từ điểm then chốt, kết hợp với khả năng xuyên giáp loại bỏ 1 phần giáp từ đối thủ. Khi hạ gục đối thủ sẽ được tăng sát thương cũng như hồi 1 lượng máu để tiếp tục giao tranh. Điểm ngọc siêu cấp “Nhịp Độ Chết Người” ở đây sẽ cộng cho ta khả năng hồi phục cũng như tốc độ đánh từ những cú bắn rất phù hợp với Vayne.

Xem thêm: Cách Chơi Fo3M Trên Bluestacks

Cách cộng điểm Vayne

*

Phép bổ trợ cho Vayne

*
*

Cách lên đồ cho Vayne

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị tiếp theo

*
*
*

Trang bị cuối trận

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

bạn có thể dùng 

*

 và 

*

 để gây vết thương sâu với những vị tướng đỡ đòn hồi máu tốt.