Cach Choi Varú – Cách Chơi Varus Tốc Chiến Update 09/2022

Lượng tốc độ đánh cao từ nội tại của Varus kết hợp với Nhịp Độ Chết Người sẽ khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải gục ngã.

Đang xem: Cach choi varú

Bảng ngọc Varus Mid Thiên Thạch Bí Ẩn:

*

Sẽ còn gì phù hợp hơn cho Varus Đường Giữa theo lối chơi cấu máu hơn là viên ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn?

*
*
*

Đi ad

Trang bị chính – Core item cho Varus:

Đi ad

Trang bị tùy chọn cho Varus:

*
*

Các trang bị tình huống cho Varus đi ad

Giày cho Varus:

Đi ad

Trang bị hoàn chỉnh cho Varus:

 

Bộ trang bị khuyên dùng cho Varus đi ad

Cách nâng kĩ năng cho Varus

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Varus

*
*

Đi ad

Cách chơi Varus

Giai đoạn đầu trận:

Varus khá mạnh ở giai đoạn đi đường, vì vậy hãy tận dụng sức mạnh để lấy lợi thế ở đường dưới.Tuy nhiên khi không có tầm nhìn rừng đối phương thì nên chơi ở thế hoà hoãn vì nếu chủ động tấn công và đẩy cao, Varus rất dễ lọt vào tầm ngắm của tướng đi rừng đối phương (tất nhiên có thể chủ động nếu có tầm nhìn đầy đủ).Tấn công một mục tiêu để kích hoạt tốc độ đánh gia tăng từ ngọc Nhịp Độ Chết Người qua đó gây thêm lượng sát thương lên đối phương.Mũi Tên Xuyên Phá (Q) là công cụ rỉa máu và ăn lính ở thế khó của Varus, tuy nhiên không nên quá lạm dụng vì Varus không có nhiều năng lượng ở giai đoạn đầu trận.Sử dụng Mưa Tên (E) lên xạ thủ đối phương khi vào thế giao tranh khiến chúng giảm khả năng hồi phục cũng như tốc độ di chuyển.Nên bắn vài phát trước khi dùng kĩ năng để được gia tăng sát thương từ nội tại của Tên Độc (W) và cũng nên hạ gục lính trước khi trao đổi sát thương với đối phương để tận dụng tốc độ đánh cộng thêm từ nội tại Sức Mạnh Báo Thù.Nên tâp trung tấn công kẻ địch thấp máu hơn ở đường dưới để tận dụng tối đa 10% sát thương cộng thêm của Nhát Chém Ân Huệ, cố gắng hạ gục để có thêm tốc độ đánh từ nội tại.

Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn giữa trận thì Varus có khả năng giao tranh cực tốt với Ultimate Sợi Xích Tội Lỗi của mình, hãy kêu gọi đồng đội phối hợp để có thể ăn được mạng rồi lấy mục tiêu nhằm tạo được lợi thế trước đối phương.Trong giao tranh hãy cố gắng cùng đồng đội hạ gục 1 đối phương nào đó càng nhanh càng tốt (để tận dụng ngọc Nhát Chém Ân Huệ) để kích hoạt nội tại, và hồi phục lại máu từ Đắc Thắng. Bên cạnh đó thì bạn sẽ có nhiều tốc độ đánh hơn để gia tăng với Nhịp Độ Chết Người.Varus là mẫu tướng kém cơ động, vì vậy hãy đi cùng đồng đội để tránh nguy hiểm, ngoài ra trước khi đi vào bụi nên kiểm soát tầm nhìn bằng cách sử dụng kĩ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) hoặc Mưa Tên (E) để check bụi nhé.Nội tại Sức Mạnh Báo Thù giúp Varus đẩy lính nhanh và ăn trụ khá tốt, vì vậy hãy tận dụng nó để kiếm thêm lợi thế cho đồng đội.

Giai đoạn cuối trận:

Tận dụng thật tốt Sợi Xích Tội Lỗi (R) để mở giao tranh giúp đồng đội, ngoài ra khi bị áp sát hay bắt lẻ bởi đối phương cũng nên sử dụng để giữ chân chúng lại.Hãy chọn vị trí đứng hợp lí tránh bị áp sát ép góc, tham gia hạ gục kẻ địch để kích hoạt nội tại và tự tin lao vào giao chiến hơn.Cố gắng tấn công lên 1 mục tiêu để kích hoạt Nhịp Độ Chết Người gia tăng tốc độ đánh, khi bạn kích hoạt được ngọc này cộng thêm nội tại và với những trang bị cuối trận thì bạn sẽ phá vỡ giới hạn tốc đánh 2.5 dễ dàng.Mưa Tên (E) lúc này lại giống như một công cụ bảo vệ bản thân hơn. Hãy sử dụng nó trên đường lao vào của kẻ địch nhằm giảm khả năng tấn công của chúng.Sau khi sử dụng Ultimate trúng mục tiêu, Varus sẽ tạo ngay 3 điểm nội tại Tên Độc (W) lên chúng, tức ngay sau đó bạn có thể dùng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để gây sát thương và tận dụng giảm thời gian hồi chiêu để thực hiện những lần Q tiếp theo được liên tục.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Ít Dung Lượng Cho Iphone, Android, Tải Game Ít Dung Lượng Cho Điện Thoại Android

Ưu điểm

Khả năng gây sát thương hỗn hợp (vừa sát thương vật lý vừa phép thuật).Xạ thủ nhưng sở hữu lượng khống chế lớn.Lượng tốc độ đánh đỉnh cao nếu tiêu diệt được mục tiêu nhờ nội tại.

*

Khi bạn không có Tốc Biến mà Ashe có chiêu cuối Đại Băng Tiễn thì đó là thảm họa. Ở chiều hướng ngược lại thì Ashe cũng rất ngại cú trói từ chiêu cuối của bạn, còn về mặt sát thương thì mình đánh giá cả 2 là ngang nhau, dồn sát thương đơn mục tiêu thì Varus khá bá đạo.

Xem thêm: Review Và Báo Giá Phần Mềm “Kế Toán Việt Miễn Phí”, Phần Mềm Kế Toán Ktvn

*

Sát thương lớn cùng với đó là độ cơ động cao, Lucian hoàn toàn có thể tắt điện Varus ngay từ giai đoạn đi đường. Bạn không có đồ mà còn kém cơ động nữa thì Varusác định là tập đếm số liên tục trong giao tranh.