cach choi van truot tay Update 09/2021

loltruyenky.vn là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 231 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Bài viết này đã được xem 107.067 lần.

Trượt ván là một trong những môn phổ biến và mang tính biểu tượng của thể thao đường phố. Dù bạn muốn học những bước cơ bản để có thể trượt quanh khu phố, hay bạn muốn học được kỹ thuật kickflip (đá lật – dùng mũi chân làm cho ván xoay theo chiều dọc) như một người trượt chuyên nghiệp, bạn có thể tìm hiểu để biết mình cần gì để bắt đầu. Từ việc chọn mua chiếc ván trượt cho đến việc thành thạo kỹ năng Ollie (bật nhảy – làm cho ván bật lên không) bạn sẽ biết mình cần những gì để có thể trượt ván trên mọi loại đường.

Tìm ván trượt phù hợp với sở thích của bạn.

Đang xem: Cach choi van truot tay

Ván trượt có loại rẻ, loại đắt và cũng có nhiều kích thước và kiểu dáng. Hai loại cơ bản nhất là ván trượt thường và ván trượt dài. Hãy đến các cửa hàng bán ván trượt ở gần nơi bạn ở hoặc truy cập trang web ván trượt trực tuyến để lựa chọn loại ván trượt có giá cả phù hợp. Ván trượt bình thường có phần mũi và phần đuôi cong lên, và có một chỗ lõm để giúp người trượt thực hiện các động tác kỹ thuật. Chúng có rất nhiều kích cỡ, hầu hết là dài khoảng 80 cm và rộng 20 cm. X Nguồn nghiên cứu Đây là loại ván mà bạn nên mua nếu như bạn muốn tập trượt ở sân trượt hoặc trên đường cũng như để tập các thủ thuật. Các loại ván trượt dài thường có phần thân dài và phẳng hơn. Chiều dài của ván rất đa dạng nhưng có loại dài tới gấp 2 lần chiều dài ván trượt thông thường, làm cho chúng ổn định và dễ dùng hơn nhiều cho những người mới tập. Sẽ rất khó để thực hiện được các động tác kỹ thuật bằng loại ván này nhưng nếu bạn thích dùng nó như một cách để di chuyển hoặc thả dốc, thì đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Một chiếc ván trượt dành cho người mới tập sẽ tốn khoảng 1-3 triệu đồng. Hãy cố gắng mua một bộ ván được lắp đặt sẵn ở cửa hàng với loại trục và bánh xe đúng với mục đích sử dụng của bạn. Hãy nhớ, đừng bao giờ mua ván trượt ở các siêu thị, chúng sẽ bị hỏng rất nhanh, và còn khó dùng nữa. Nên tìm đến cửa hàng ván trượt chuyên dụng.
2
Mua một đôi giày thích hợp. Giày trượt ván thường được sản xuất bởi các thương hiệu như Vans, Airwalk hay Etnies. Chúng có bề mặt bền bỉ và đế phẳng, rất tốt cho việc bám vào ván trượt. Mặc dù bạn luôn có thể trượt ván bằng giày thường, nhưng giày trượt ván sẽ giúp bạn di chuyển trên ván trượt dễ dàng và cơ động hơn. Đừng bao giờ đi trượt ván bằng dép quai hậu hoặc dép lê. Bạn cần phải cử động bàn chân mình một cách dễ dàng và thoải mái. Nếu đi những loại dép đó, bạn có thể dễ làm đau gót chân và nhiều có khả năng bị ngã hơn.
3
Mua bộ đồ bảo vệ thích hợp.

Xem thêm: ‎ Temple Dash Run 3 For Android, Endless Run

Khi bạn mới bắt đầu tập trượt ván, bạn sẽ bị ngã. Thậm chí là nhiều lần. Hãy cân nhắc việc đầu tư mua một bộ trang bị an toàn, ví dụ như mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối và khuỷu tay để bảo vệ bạn khỏi những cú ngã và tai nạn có thể xảy ra trong quá trình luyện tập. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người mới học. Một số nơi, như ở bang California, Mỹ, chính quyền yêu cầu tất cả những người trượt ván phải đội mũ bảo hiểm khi trượt ván ngoài đường. X Nguồn nghiên cứu Cần chắc chắn là bạn mua được chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn với đầu của mình. Trước khi bạn mua mũ, hãy dùng thước dây để đo chu vi của đầu mình, đặt dây ngay trên lông mày và vòng ngang quanh đầu, sau đó mua một chiếc mũ đúng với số đo đó. Đừng ngại đeo các miếng đệm bảo vệ. Việc bảo vệ đầu bạn khỏi các chấn thương là rất quan trọng.
4
Tìm nơi thích hợp để tập trượt ván.

Xem thêm: Cách Chơi Aicoin Là Gì? Aicoin Là Sàn Giao Dịch Đa Kiếm Tiền Với Aibroker

Một đoạn đường bằng phẳng hoặc bãi để xe là những nơi tốt để làm quen với ván trượt. Đảm bảo là không có vật cản trên đường trượt của bạn và hãy cảnh giác với các vết nứt, đá vụn và ổ gà. Thậm chí cán qua một hòn sỏi nhỏ cũng có thể tạo ra tai nạn, đặc biệt khi ván trượt có bánh xe cứng. Khu trượt ván là nơi tốt nhất để trượt ván nếu bạn đã có chút kinh nghiệm. Còn nếu bạn mới chỉ đang tập đứng vững trên ván để khỏi bị ngã thì trượt ở đó có đôi chút khó khăn. Nếu có khu trượt ván ở gần nơi bạn ở, hãy đi xem những người trượt ván chuyên nghiệp để học hỏi, nhưng nhớ là chỉ nên đứng ở bên ngoài đường trượt.
5
Cân nhắc nhờ một người trượt ván giỏi dạy bạn. Người thân của bạn chắc sẽ không có kinh nghiệm về việc này, vì vậy hãy hỏi người ở cửa hàng bán đồ trượt ván hoặc những người trượt ván ở công viên khi bạn gặp họ. Tìm vài người mới chơi đi cùng và đến hỏi họ xem họ đã làm như thế nào để trở nên chuyên nghiệp như vậy. Nếu họ đồng ý, bạn sẽ có một người hướng dẫn. Trượt ván cùng bạn bè cũng là một mục đích lớn của môn trượt ván. Nếu bạn có vài người bạn thì hãy học hỏi và tìm sự giúp đỡ từ họ. Học hỏi từ bạn bè chắc chắn tốt hơn là tự bạn tập hay là tìm hiểu trên mạng.