cach choi vadimil Update 03/2024

Bảng ngọc Vladimir mùa 11 và cách lên đồ Vladimir guide các trang bị cách chơi Vladimir build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cach choi vadimil

Bảng Ngọc Vladimir Cách lên đồ Vladimir Cách chơi Vladimir Vị trí của Vladimir Phép bổ trợ Vladimir Điểm mạnh & yếu Vladimir Bảng kỹ năng Vladimir Khắc chế Vladimir

Bảng Ngọc Vladimir

Bảng ngọc Vladimir mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Thần Chết Đỏ.

Vladimir ÁP ĐẢO -> Sốc Điện -> Vị máu -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam

Xem tướng khắc chế Vladimir – Thần Chết Đỏ cùng bảng bổ trợ Volibear mùa 11 Gấu Sấm Sét tại đây.

Vladimir Sát thủ

Vladimir Đấu sỹ / Sát thương

Vladimir Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Phép bổ trợ Vladimir

*

 + 

*

 / 

*

 / 

*

Với Thiêu đốt và Tốc biến => sẽ giúp Vladimir có khả năng đè đường đối phương cực mạnh và dễ dàng áp đảo hạ gục đối thủ hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Tốc hành thay cho Thiêu đốt => đây cũng là một phép bổ trợ khá phù hợp với Vladimir trong những tình huống giao tranh tổng.

Nếu sử dụng Vladimir Top đường trên bạn có thể cầm Dịch chuyển để có thể hỗ trợ đồng đội ở các lane khác được tốt hơn.

 

Điểm mạnh và yếu Vladimir

Điểm mạnh:

Vladimir là một trong những tướng Pháp Sư AP, có đội chống chịu và hồi phục rất cao.

Có khả năng solo đường tay đôi với đối thủ cực mạnh và không dễ gì bị hạ gục.

Lượng sát thương diện rộng rất mạnh => đặc biệt càng về lategame Vladimir sẽ càng khỏe với bộ trang bị đầy đủ của mình.

Khả năng lao vào giao tranh giao tranh cực tốt với Tốc biến hoặc Tốc hành => áp sát đối thủ mở giao tranh hoặc Dịch chuyển ép góc đối phương, bắt dàn tướng chủ lực phía sau. 

Điểm yếu:

Tuy nhiêu Vladimir không có kỹ năng khống chế cứng

Tầm đánh của bộ chiêu thức hơi ngắn => do đó dễ bị cấu máu từ những tướng tay dài

Giai đoạn đầu game Vladimir hơi yếu, độ cơ động cũng không cao => vì vậy dễ bị đi rừng đối thủ gank.

 

Bảng kỹ năng Vladimir

Thứ tự nâng kỹ năng Vladimir max Q -> E -> W:

*

Truyền Máu(Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Vladimir đồng thời cũng giúp Vladimir hút máu thêm do vậy cần ưu tiên cộng tối đa trước hết. Thủy Triều Máu(E) sẽ giúp Vladimir có thể dọp dẹp lính nhanh, đẩy đường cực tốt nhờ sát thương diện rộng đồng thời còn làm chậm đối thủ nữa, nên sẽ tăng thứ 2. Hồ Máu(W) đây là kỹ năng miễn nhiễm cực kỳ quan trọng của Vladimir, nó sẽ giúp Vladimir thoát thân trong những tình huống nguy hiểm hoặc né và outplay những kỹ năng của đối thủ cực kỳ hiệu quả => bạn nên tăng 1 điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 và sẽ cộng sau cùng nhé. Chiêu cuối Máu Độc(R) lấy theo đúng level của Vladimir.

*

Nội tại – Huyết Thệ

Mỗi 40 điểm Máu cộng thêm cho Vladimir 1 Sức mạnh Phép thuật và mỗi 1 điểm Sức mạnh Phép thuật cho Vladimir 1.4 Máu cộng thêm (không cộng dồn lẫn nhau).

Truyền Máu – Q

Vladimir hút máu từ nạn nhân của hắn. Khi đạt mức tối đa, Truyền Máu sẽ được tăng nhiều sát thương và hồi máu trong thời gian ngắn.

Vladimir rút sinh lực từ mục tiêu, gây sát thương phép và hồi lại cho hắn máu. Sau khi dùng Truyền Máu hai lần, Vladimir nhận được Tăng Huyết Áp khi hồi chiêu quay xong.

Tăng Huyết Áp: Vladimir được tăng tốc tạm thời và trong 2.5 giây tới Truyền Máu gây thêm 85% sát thương và hồi thêm cộng 5% (+%) máu đã mất (chỉ có 35% hiệu quả khi dùng lên lính).

Hồ Máu – W

Vladimir lặn vào một vũng máu và không thể bị định vị trong 2 giây. Ngoài ra, kẻ địch trúng phải vũng máu sẽ bị làm chậm đồng thời Vladimir cũng rút máu từ chúng.

Vladimir lặn xuống một hồ máu trong 2 giây, tăng tốc độ tạm thời và không thể bị chọn làm mục tiêu trong lúc làm chậm những kẻ địch bên trên hắn đi 40%.

Xem thêm: Cách Chơi Kk Trong Dota 2: Kunkka, Hướng Dẫn Chơi Kunkka

Vladimir gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép trong thời gian hiệu lực và hồi máu cho hắn 15% lượng đó.

Hồ Máu có thể dùng lúc đang tích tụ Thủy Triều Máu.

Thủy Triều Máu – E

Vladimir dùng máu để tích tụ sức mạnh, khi phóng thích, sẽ gây sát thương lên khu vực quanh hắn nhưng có thể bị chặn bởi đơn vị địch.

Dùng lần 1: Vladimir tích tụ giếng máu, tiêu hao đến 8% Máu tối đa () để tăng sát thương của Thủy Triều Máu. Khi tích tụ tối đa, Vladimir bị làm chậm.

Dùng lần 2: Vladimir tung ra một vụ nổ máu vào kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép và, khi tích tụ tối đa, thoáng làm chậm đối thủ đi. Các đơn vị trúng chiêu chặn lại một phần vụ nổ.

Thủy Triều Máu sẽ tự động phóng thích nếu tích tụ lâu hơn 1.5 giây.

Chiêu cuối – Máu Độc

Vladimir tiêm nhiễm một khu vực bằng dịch bệnh. Kẻ địch bị nhiễm sẽ chịu thêm sát thương trong thời gian đó. Sau vài giây, Máu Độc gây sát thương phép lên kẻ địch bị nhiễm và hồi máu cho Vladimir với mỗi Tướng địch trúng phải.

Vladimir truyền vi rút dịch bệnh vào một vị trí đã chọn, khiến những nạn nhân ảnh hưởng nhận thêm 10% sát thương trong 4 giây.

Sau 4 giây, Vladimir gây sát thương phép cho mục tiêu bị lây nhiễm. Nếu Máu Độc gây sát thương lên Tướng địch, Vladimir được hồi lại (+), cộng thêm 50% với mỗi tướng địch bị nhiễm thêm.

 

Cách lên đồ Vladimir

Các trang bị ban đầu cho Vladimir

*

 + 

*

Do giai đoạn đầu trận Vladimir hơi yếu => nên Khiên Doran và Bình máu sẽ là 2 trang bị khá cần thiết.

Lên giày cho Vladimir

*

 > 

*

 > 

*

Vladimir cần thời gian hồi chiêu nhanh để spam kỹ năng => Giày khai sáng sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo, ngoài ra nếu đi đường với những tướng Pháp Sư mạnh bạn có thể chọn Giày thủy ngân để thay thế nhé.

*

Trang bị chính Vladimir

với Vladimir Mid

*

 + 

*

 + 

*

 

với Vladimir Top

*

 + 

*

 + 

*

*

Các trang bị tùy chọn Vladimir

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Vladimir với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Vladimir Mid

Nếu đối phương có tướng khả năng hồi phục tốt, độ trâu bò cao như Swain, Mundo, Garen.., Quỷ thư Morello sẽ là món đồ không thể bỏ qua của Vladimir nó sẽ giúp khả năng dồn damge của Vladimir hiệu quả hơn với hiệu ứng Vết thương sâu.

Trường hợp Vladimir phải đi đường với những tướng tay dài tầm đánh xa, nhiều hiệu ứng khống chế, hãy cân nhắc lựa chọn Dây chuyền chữ thập sẽ giúp Vladimir trở nên an toàn hơn – đặc biệt là những pha lao vào mở giao tranh combat tổng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Đơn Giản, Top Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất

=> Đây là bộ trang bị full AP Vladimir đường giữa hoặc đường trên chuẩn và mạnh nhất gồm: => oneshot combo bốc hơi cực mạnh.