Cách Chơi Và Lên Đồ Xin Zhao, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến Update 07/2024

Đối với Xin Zhao, cái chết là khó tránh khỏi và chỉ có thể tránh được sự thất bại mà thôi. XinZhao là một chiến binh vô cùng trung thành của triều đại Lightshield. Sau khi triều đại này kết thúc, ông bị đày vào trường đấu Noxus và phải trải qua một cuộc sống đầy khốc liệt. Mỗi ngày ông phải đương đầu với rất nhiều trận chiến quyết liệt người sống ta chết. Bằng ý chí và sức mạnh của bản thân, anh đã chiến đấu và sống sót qua hàng ngàn trận chiến sinh tử. Sau khi được Demacia trả tự do, XinZhao đã thể rằng sẽ dâng hiến cuộc đời còn lại cho nơi đây. Anh sẽ mãi mãi trung thành với Demacia và chiến đấu bằng cả mạng sống để bảo vệ nới đây.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ xin zhao

Với lòng trung thành tuyệt đối và cống hiến hết mình cho xứ Demacia, XinZhao nhanh chóng trở thành một trụ cột không thể nào thiếu của vùng đất mày. Dù bất cứ nới đâu hoặc lúc nào vua Jarvan Đệ Tam xướng lên bài diễn văn thì chắc chắn bên cạnh ông luôn có sự hiện diện của XinZhao. Với những cống hiên to lớn và vĩ đại, XinZhao được phong tặng danh hiệu tể tướng Demacia. Đối với nhiều người, XinZhao vẫn luôn là một bí ẩn và khó đoán. Chẳng có ai có thể khiến XinZhao cảm thấy run sợ hoặc mất bình tỉnh. Anh luôn sống rất kỷ luật và luôn là một biểu tượng cho mọi người noi theo. Mục đích lớn nhất của XinZhao lúc này là bảo vệ những thứ ông yêu quý và cố gắng mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống tốt đẹp.

Khi còn sống trong đấu trường Noxus, XinZhao đã tạo nên rất nhiều kỹ lục khi đánh bài rất nhiều đổi thủ hùng mạnh. Danh tiếng về một chiến bình ngoan cường, mạnh mẻ và gan dạ đã đến tay Jarvan đệ nhị. Ông đã quyết tâm xâm nhập vào nơi đây và đã chiến đấu hết mình chỉ đề giải cứu cho Xin Zhao. Đáp lại tình nghĩa này, Xin Zhao đã thể rằng sẽ bảo vệ ông cả đời và bảo vệ quê hương Demacia. Khi Jarvan Đệ Nhị qua đời, anh tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho Jarvan Đệ Tam. Trong LMHT, Xin Zhao rất được yêu thích và thường được chọn chơi ở vị trí đi rừng. Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng ngọc Xin Zhao phù hợp và chuẩn nhất thì nên xem bài viết này.

*

Bảng ngọc Xin Zhao LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc XinZhao đi Rừng – Được dùng nhiều nhất

*

Hệ ngọc: PHÁP THUẬT –> Tăng Tốc Pha –> Quả cầu hư không –> Mau lẹ –> Thủy thượng phiêu

Bảng ngọc XZ đi Rừng – Mưa kiếm

*

Bảng ngọc Xin Zhao Top

*

Cách lên đồ Xin Zhao

Cách lên đồ XinZhao đi Rừng

– Trang bị Tam hợp kiếm + Móng vuốt Sterak + Giáp liệt sỹ và Giáp thiên thần sẽ giúp Xin Zhao mạnh mẻ và tự tin hơn trong các pha giao tranh.

Xem thêm: Tính Cách Chơi Vị Trí Ad Lmht: Cách Chơi Xạ Thủ Đường Dưới Gà Mấy Cũng Thành Pro

*

– Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn trang bị Rìu đại mãng xà để tăng nhanh khả năng farm đường và dọn lính.

*

Cách lên đồ XinZhao đi Top

*

Hoặc các bạn có thể lên trang bị Kiếm ma Youmuu + Ma vũ song kiếm + Vô cực kiếm để tối ưu hóa sức mạnh khiến đối thủ bốc hơi nhanh chóng.

*

Phép bổ trợ Xin Zhao

Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép bổ trợ giúp XinZhao đi rừng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm: cách chơi bedwar trong minecraft

Khi chọn XinZhao đi Top, các bạn sẽ thay thế phép bổ trợ Trừng phạt thành Thiêu đốt để tăng khả năng solo đường.

Lời kết

XinZhao là một vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu trận. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của vị tướng này cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. XinZhao rất thích hợp cho vị trí đi rừng hoặc solo đường. Đồng thời, vị tướng này còn có khả năng hồi phục cực tốt nhờ vào nội tại Quyết đoán. Các bạn nên tận dụng lợi này để đi gank sớm kiếm mạng hoặc hỗ trợ đồng đội. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!