Cách Chơi Và Lên Đồ Nidalee, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Nidalee Build Mùa 11 Update 03/2024

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và skill của NidaleeBảng kỹ năng của NidaleeHướng dẫn chơi Nidalee Mùa 10 2020 vị trí Đi rừngBảng ngọc bổ trợ của Nidalee Mùa 10 2020 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Nidalee.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ nidalee

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Nidalee

*

Đi qua bụi cỏ tăng tốc chạy của Nidalee lên 10% trong 2 giây, tăng lên 30% về phía tướng địch nhìn thấy được trong tầm 1400.

Gây sát thương lên tướng và quái bằng Phóng Lao và Bẫy Rập khiến cô Săn Đuổi các mục tiêu này, cho Tầm Nhìn Chuẩn lên chúng trong 4 giây.

Trong thời gian này, Nidalee nhận 10% tốc chạy (tăng lên 30% về phía mục tiêu bị Săn Đuổi) và lần tung chiêu Phóng Lao, Cắn Xé, và Vồ đầu tiên của cô lên chúng được cường hóa.

*

Trong dạng người, Nidalee phóng một mũi lao gai vào mục tiêu gây sát thương theo quãng đường bay. Trong lốt báo, đòn đánh kế sẽ làm trọng thương mục tiêu, gây sát thương càng cao khi kẻ địch còn càng ít máu.

Nếu Phóng Lao bay xa hơn tầm đánh của Nidalee, nó sẽ được gia tăng sát thương, lên đến 210/255/300/345/390 (+) tổng sát thương.

Báo: Đòn đánh kế tiếp của Nidalee gây thêm sát thương, kẻ địch còn thấp máu sẽ chịu sát thương nặng hơn.

*

Bẫy Rập / Vồ

Trong dạng người, Nidalee đặt một cái bẫy, kẻ địch dẫm trúng sẽ bị phát hiện và chịu sát thương. Trong lốt báo, cô nhảy tới trước, gây sát thương khi tiếp đất.

bẫy tồn tại một lúc.

Báo: Nidalee vồ theo hướng chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Sức Mạnh Hoang Dã / Vả

Trong dạng người, Nidalee triệu tập tinh linh của loài báo để hồi máu cho đồng đội và giúp tăng Tốc độ Đánh trong thời gian ngắn. Trong lốt báo, cô tát và gây sát thương vào phía trước của mình.

Báo: Nidalee vả vào kẻ địch theo hướng chỉ định.

Lốt Báo

Nidalee hóa báo giúp nhận dàn kĩ năng mới.

Người: Nidalee hóa thành một con báo hung tợn với các kĩ năng gồm Cắn Xé, Vồ, và Vả.

Báo: Nidalee biến trở lại thành người. Khi đang trong dạng người, kích hoạt Săn Đuổi sẽ hoàn tất thời gian hồi của Lốt Báo.

Bài rap hay về Nidalee

Cách lên đồ Nidalee Mùa 10 2020 đi rừng Jungle mạnh nhất

*

Trang bị Nidalee

Hướng dẫn chơi Nidalee Mùa 10 2020 vị trí Đi rừng

CÁCH CHƠI NIDALEE GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu nhằm nắm được phần nào hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.

Chủ động sang xâm lăng rừng đối phương, với Sốc Điện, bạn có khả năng dồn sát thương cực mạnh.

Trong thời gian hồi của Sốc Điện, bạn có thể đi farm rừng hoặc về nhà mua trang bị. Đợi khi Sốc Điện sẵn sàng, hãy bắt đầu đi gank hoặc xâm lăng rừng kẻ địch.

Mỗi liền nhảy ra khỏi bụi bạn sẽ được tăng sát lực từ Tác Động Bất Chợt, nên hãy chủ động chơi khô máu trong những giây kế tiếp.

Vòng rừng đầu của Nidalee khá đột biến bởi cô ta có thể cướp rừng với combo Ném Lao (Q) – Vồ (W) nên sẽ có nhiều hướng khởi đầu khác nhau:

+ Khởi đầu thông thường: Bùa Xanh (Trừng Phạt) – Sói –> Chim – Bùa Đỏ (Trừng Phạt) – Về nhà mua trang bị hoặc đi gank.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cà Chua Android, Tải Game Bắn Cà Chua Cho Mobile

+ Cướp bùa Xanh: Bùa Đỏ (Trừng Phạt) – Sang Bùa Xanh đối Phương phục kích để chờ đợi cơ hội vì lúc này đối phương vừa ăn cóc xong.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách lên đồ Akali mùa 9 2019 siêu chất

+ Cướp bùa Đỏ: Qua thẳng Bùa Đỏ đối phương để ăn – Người Đá rồi đợi hắn đến.

Trong giai đoạn farm rừng, hãy luôn cố gắng Ném Lao (Q) vào quái to xa hết mức có thể nhằm có được lượng sát thương lớn nhất rồi sau đó dùng Vồ (W) nhảy vào, kết hợp các kỹ năng khác để dọn dẹp bãi quái đó.

Sức Mạnh Hoang Dã (E) giúp bạn hồi phục rất tốt khi mất máu do farm rừng, đồng thời sau khi sử dụng mà bạn chuyển sang lốt báo thì tác dụng tăng tốc độ đánh vẫn được duy trì.

Combo khi đi gank của Nidalee Nidalee gồm:

Ném Lao (Q) trúng đối phương (điều tiên quyết) -> Lốt Báo (R) -> Vồ (W) -> Vả (E) -> Cắn Xé (Q) -> Dạng Người (R) -> Sức Mạnh Hoang Dã (E) để đánh thường nhanh hơn -> Ném Lao (Q)để tạo dấu ấn rồi thực hiện tương tự.

Bẫy Rập (W) là một kỹ năng rất quan trọng trong việc kiểm soát bản đồ, kiểm soát hướng đi rừng cũng như cướp rừng đối phương được tốt hơn.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ NIDALEE MÙA 9

Hoàn thành trang bị đi rừng.

Nhiệm vụ chính của Nidalee lúc này là thường xuyên ở lốt báo, di chuyển kiểm soát bản đồ cũng như uy hiếp đối phương bằn những cú Ném Lao (Q) và Vồ (W) ở lốt báo.

Kĩ năng Ném Lao (Q) giờ đã có tầm tác động nhỏ hơn, (phạm vi giờ như “”cây tăm””) đây là một sự thay đổi thích hợp cho những bạn có kĩ năng phóng lao tốt khi có thể tận dụng điều này.

Và tạo sự bất ngờ cho đối thủ với những cú ném “”xuyên tâm”” để đến chính xác các mục tiêu cần dính sát thương.

HƯỚNG DẪN CHƠI NIDALEE GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

Trong giao tranh bạn cần phải làm gì?

Vẫn có một số vấn đề giống Nidalee ở phiên bản cũ, cố gắng phóng lao trúng đối thủ, sau đó lợi dụng thời điểm (đối thủ yếu máu bị trúng phải dấu ấn từ nội tại) -> hóa báo rồi sử dụng Vồ (W) -> combo tương tự như trên.

Nidalee giờ đã phải ở thường xuyên dạng báo nhiều hơn để có thể gây sát thương hiệu quả, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn trở nên cứng cáp hơn khi ở dạng báo. Hãy biết ra vào và tận dụng nội tại một cách hợp lí!

BÀI HAY CẦN XEM: Bảng ngọc bổ trợ, Cách chơi, lên đồ Kassadin solo Mid Mùa 9 2019 mạnh nhất

Một mẹo nhỏ cho các bạn sử dụng Nidalee trong những tình huống bị truy đuổi:

Hãy sử dụng Ném Lao (Q)vào con lính hay quái rừng gần đó rồi dùng Vồ (W) để nhảy về phía đó, giúp bạn tạo được một khoảng cách lớn với những kẻ địch đang truy đuổi bạn.

Bảng ngọc bổ trợ của Nidalee Mùa 10 2020 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Nidalee mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ NIDALEE CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Nidalee

Có rất ít cư dân, chưa nói đến các vị tướng, sống ở những vùng đất hiểm nguy và tàn tạ phía nam Vách Ngăn Vĩ Đại.

Phần lớn thế giới đó vẫn còn mang những vết tích của các cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ, đặc biệt là khu rừng kỳ bí Kumungu.

Những nơi lạ kỳ này lại là chỗ cất giấu những kho báu đã bị lãng quên, và chúng đã khiến không ít những kẻ liều mạng hòng tìm kiếm.

Nidalee chỉ là một cô gái trẻ chu du cùng cha mẹ thích-săn-kho báu để rồi tất cả phải lạc lối trong những khu rừng rậm rạp và ẩm ướt.

Khu rừng thật tàn ác, cô chỉ còn biết nhìn cha mẹ của mình phải gánh chịu sự đau đớn tột độ trong những ngày cuối cùng khi họ chẳng may trúng phải một căn bệnh lạ kỳ và khó hiểu.

Mặc dù khó có thể tin được một cô bé lại có thể sống sót được trong một khu rừng như thế, vậy mà cô bé lại làm được.

Sự ngây thơ trẻ con và vận may đã khiến cô bé được những mãnh thú của nơi đó đem về nuôi, và cô đã lớn lên trong gia đình của những con báo như thế.

Xem thêm: Cách Nén Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm Nén Video Không Cần Phần Mềm

Cô trưởng thành và may mắn hấp thụ được những ma thuật nguyên thủy của khu rừng rậm, phát triển vượt qua cả khả năng của loài người với sự ảnh hưởng của họ nhà mèo.

Giờ khi đã trở thành một người bảo vệ rừng hung dữ và thần bí trong đêm tối, Nidalee chiến đấu một cách dũng mãnh bằng nanh vuốt chống lại bất kỳ kẻ nào đe dọa khu rừng rậm cô gọi là nhà