Cách Chơi Và Lên Đồ Darius, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Darius Tốc Chiến Update 06/2022

Cách lên đồ Darius mùa 11 phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này. Thế nhưng một cách lên (build) đồ, một cách chơi cho Darius tại mùa 11 là chưa đủ, vì mỗi trận đấu bạn tham gia sẽ luôn đi đến những diễn biến khác nhau. Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách lên đồ Darius mùa 11 sao cho phù hợp trong từng tình huống nhé.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ darius

Chủ đề: Darius mùa 11

*

Các trang bị ban đầu cho Darius

*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Darius, nếu bạn tự tin trước đối thủ có thể chọn Kiếm Doran

Lên giày cho Darius

*

Giày Ninja: đây là 1 sự lựa chọn sử dụng nhiều cho Darius, nếu đi đường với Top Pháp Sư hoặc tướng có kỹ năng khống chế bạn cũng nên lên Giày Thủy Ngân

Trang bị chính cho Darius

*

Hoặc

*

Tam hợp kiếm sẽ giúp Darius chiến đấu 1 vs 1 cực mạnh nhờ khả năng tăng sát thương đòn đánh cùng, tăng tốc độ chạy để truy đuổi đối thủ.

Nếu không bạn có thể chọn Trùy phản kích làm trang bị thần thoại cho đại tướng Noxus, trang bị này sẽ giúp bạn khắc phục điểm yếu kém cơ động của Darius.

Ngoài ra vũ điệu tử thần và móng vuốt Sterak sẽ giúp bạn trâu bò hơn, còn rìu đen cho Darius khả năng bổ xuyên qua lớp giáp của đối thủ.

Các trang bị tùy chọn cho cách lên đồ Darius mùa 11

*

Cách lên đồ Darius mùa 11 Top mạnh nhất

Darius cực cơ động với trùy phản kích làm trang bị thần thoại:

*

Móng vuốt: là món đồ lớn thứ 2 nêu ưu tiên lên cho Darius, vừa có sát thương, vừa tăng độ chống chịu trâu bò cả STVL và SMPT cho đại tướng.

Xem thêm: cách chơi weaver

Giáp liệt sỹ: như đã nói trên Darius khá đù trong việc di chuyển, do đó Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được vấn đề này, nó giúp tăng khả năng đi đường cũng như tiếp cận mục tiêu nhanh cho Darius.

Giáp tâm linh: tăng thời gian hồi chiêu và kháng phép -> giúp Darius mạnh mẽ hơn khi đối đầu với những tướng pháp sư

Rìu đen: Đánh xuyên giáp cực bá đạo giúp Darius không thèm ngán ai.

=>Bộ full trang bị chuẩn gánh team và mạnh nhất cho Darius đi Top

*

Trang bị thần thoại Tam hợp kiếm sẽ giúp Darius trở thành một quái vật với khả năng dồn dame cực khỏe, vũ điệu tử thần sẽ cho Darius lỳ lợm hơn trong giao tranh.

hoặc cũng có thể chọn: Rìu đại mãng xà – vừa sát thương, tăng máu cùng khả năng dọn dẹp lính cực nhanh, tạo điều kiện thuận lợi cho đi đường cũng như snowball cả trận đấu.

Xem thêm: Cách Chơi Gọi Hồn Bằng Bút Chì, Cách Chơi Charlie, Charlie, Can We Play

Cách lên đồ Darius mùa 11 Top Sát lực

Trước tiên bạn có thể thử Darius chí mạng cũng rất thú vị, tuy nhiên với bộ đồ full Sát lực Darius sẽ tiễn đối thủ lên bảng điểm số với chỉ 1 Combo duy nhất, cách này phù hợp khi bạn đã xanh và đè đường đối thủ, hãy cân nhắc trước khi chọn phong cách này nhé.

*

Trên đây là cách lên đồ Darius mùa 11 cho các trường hợp khác nhau được nhiều game thủ sử dụng