cach choi urf lol Update 10/2023

Chế độ URF ra mắt người chơi. Vậy bạn thích chơi URF for fun hay là chơi URF để giành chiến thắng ? Dù lý do gì đi chăng nữa thì trong bài viết này loltruyenky.vn cũng mang đến cho bạn cách chơi URF vs mẹo chơi URF AURF hay nhất vừa vui mà vừa gánh team cực mạnh.

Đang xem: Cach choi urf lol

MỤC LỤC

I. Mẹo Chơi URF AURF: Chọn tướng mạnh – sốc dame – nhiều CC1. Chọn tướng trong URF2. Những tướng không nên chọn.II. Chọn bảng ngọc tái tổ hợp1. Nhánh Ngọc: Thăng Tiến Sức Mạnh :2. Nhánh ngọc: Mưa kiếm vượt qua 2.5 tốc độ đánhIII. Cách chơi URF: Chọn trang bịIV. Cách chơi URF bạn cần chú ý.

I. Mẹo Chơi URF AURF: Chọn tướng mạnh – sốc dame – nhiều CC

1. Chọn tướng trong URF

Khâu chọn tướng cực kỳ quan trọng nó đóng góp đến 90% tỉ lệ for fun và gánh team cho bạn. Vậy mẹo chơi URF khi chọn tướng là gì ? Chọn tướng phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản nhất sau:

Hầu như 100% sát thủ đều mạnh bởi chúng có khả năng sốc dame cực trâu Chọn tướng có nhiều cc khống chế. Đã chọn tướng đấu sĩ – đỡ đòn thì chọn tướng trâu hẳn và có dame tay to. (Braum full tốc đánh chẳng hạn.) Ngoài ra có một vài vị tướng ngoại lệ như: Yumi, Ramus, Jhin… kết hợp với nhau.

Trên website của chúng tôi đã có bài viết Top tướng urf mạnh nhất không chơi thì phải cẩm bạn có thể tìm lại nhé.

Một số danh sách tướng có tỷ lệ win cao trong chế độ URF mà bạn có thể tham khảo:

Xạ Thủ: Sivir, Xayah, Kalista, Kai’Sa Pháp Sư: Vladimir, Malphile, Orianna, Malzahar, Veigar, Cassiopeia, Lissandra… Đấu Sĩ – Sát Thủ: Rumble, Jayce, Kha’Zix, Fizz, Garen, Talon, Zed, Jax, Irelia, Tryndamere,… Đỡ Đòn: Maokai, Mundo, Karma, Ramus, Shen, Amumu, (muốn lên full chống chịu thì buộc phải có kĩ năng hồi phục) Combo kết hợp: Lux vs Morgana, Yumi vs Ramus, Yumi vs Yasuo, Yumi vs Jhin,….

*

Yumi có thể kết hợp bất kỳ một vị tướng nào.

2. Những tướng không nên chọn.

Đừng bao giờ chọn những bị tướng bạn không quen tay bởi bạn sẽ không thấy for fun đâu mà chỉ ngập hành mà thôi. Một vài vị tướng dưới đây:

Ashe:  Team mạnh thì bạn mới mạnh còn không bao phế. Không có kỹ năng chạy, không có kỹ năng áp sát. Ashe quá yếu đuối trong list tướng URF. Darius: Mặc dù rất nhiều người chọn nhưng Darius vẫn cực tù bởi không áp sát được mà trong URF giảm 80% hồi chiêu thì Darius sẽ bị các vị tướng khác trói – khóa – thả diều không được chơi đâu. Jinx: Cũng như Ashe Jinx cực tù mà có W liên tục chỉ cần bị lao trúng 1 lần là lên bảng liền. Tuy nhiên nếu biết chơi Jinx bạn lên full W cũng là lựa chọn khá thú vị. Nhưng không vui đâu. Ivern,….

Xem thêm: Giới Thiệu Hệ Thống Phần Mềm Eoffice Văn Phòng Điện Tử, Phần Mềm Quản Lý Văn Phòng Điện Tử Eoffice

và nhiều tướng phế khác.

II. Chọn bảng ngọc tái tổ hợp

Một mẹo chơi URF khá hay mà bạn cần lưu ý nữa đó chính là: Bảng ngọc tái tổ hợp. Tưởng chừng vô dụng nhưng lại không hề. Bạn sẽ để ý một vài nhánh ngọc sẽ không được tính như Nhịp Độ Chết Người mà nó tự động chuyển thành Sẵn Sàng Tần Công chẳng hạn. Thế nên dưới đây là một vài gợi ý chúng tôi dành cho bạn.

1. Nhánh Ngọc: Thăng Tiến Sức Mạnh

*

:

URF sẽ cho bạn full 80% giảm thời gian hồi chiêu nên các trang bị giảm hồi chiêu cực kỳ phế. Vậy làm sao giải quyết vấn đề này ? Bạn hãy chọn ngay nhánh thăng tiến sức mạnh bởi cứ 1% giảm Hồi chiêu vượt quá giới hạn tối đa được chuyển thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật. (Như vậy là với chỉ riêng ngọc này, bạn sẽ có 12 SMCK hoặc 20 SMPT ở cấp 10 chưa tính số SMPT + SMCK khác)

Ví dụ chi tiết các trang bị giảm hồi chiêu như sau:

Rìu Đen: Cộng thêm 24 SMCK. Tổng sẽ là 64 SMCK Vọng Âm Luden: sẽ cho 130 SMPT thay vì 90 Nanh Nashor sẽ cho 120 SMPT thay vì 80 Găng Tay Băng Giá sẽ cho thêm 24 SMCK hoặc 40 SMPT …

2. Nhánh ngọc: Mưa kiếm

*

vượt qua 2.5 tốc độ đánh

Nếu như bảng ngọc Nhịp độ chết người bị loại bỏ khỏi URF thì một mẹo chơi URF cho bạn đó là hãy chọn ngay Mưa kiếm – Bởi đây là nhánh ngọc duy nhất giúp bạn vượt qua giới hạn 2.5 tốc độ đánh.

Nếu chơi xạ thủ thì hãy chọn ngay nó nhé.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Học Tập Cho Trẻ Mầm Non, Tự Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non

III. Cách chơi URF: Chọn trang bị

URF là một chế độ chơi dùng kỹ năng liên tục. Thế nhưng với 1 vài vị tướng thì luôn có những delay 2,3s cho 1 skill. Chính vì vậy đừng ngại ngần chọn các trang bị có thể kích hoạt dưới đây:

Kiếm Súng Hextech: Trang bị  vừa hồi máu cho AD – vừa hồi máu cho AP. cực kỳ phù hợp với các vị tướng dame hỗn hợp. Còn có thể kích hoạt đó khiến kẻ địch làm chậm đó. Rìu Tiamat: Phù hợp những đấu sĩ giúp kích hoạt gây thêm sát thương trong thời gian chờ kỹ năng hồi chiêu. Đồng Hồ Cát: Trang bị vô thượng cho các tướng phép thuật. Một vài trang bị khác bạn có thể tham khảo như sau: Gươm Của Vua Vô Danh, Đai Lưng Hextech, Yêu Sách Của Băng Hậu, Súng Ngắn Hextech,… Cứ kích hoạt được là ngon.

*

Lên trang bị trong URF rất quan trọng

IV. Cách chơi URF bạn cần chú ý.

Đừng xúc xắc khi đang cầm trong tay những tướng Skill mạnh – trâu bò như: Jax, Zed, Ramus, Malphie bởi bạn lắc cái là mất ngay (bởi người khác chọn) Nếu bạn chọn những vị tướng lù đù không có khả năng sốc dame thì cần lưu ý như sau:  Tránh xa những bị tướng dồn dame – có khả năng khiến bạn bốc hơi. Đừng bị trói – khóa – kéo. Nếu URF ARURF có máy bắn tướng thì đừng có bắn tướng tới chỗ không có người bởi lên bảng đếm số rất nhanh.

Trên đó là những mẹo chơi URF – cách chơi URF, cách chọn tướng – bảng ngọc bổ trợ mà chúng tôi mang đến cho bạn. chúc bạn chơi URF vui vẻ. Đừng quên góp ý cho chúng tôi nhé.