Cách Chơi Twitch Hiệu Quả : Tuy Không Trâu Chó Nhưng Vẫn Rất Độc Update 09/2023

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho TwitchTăng hạng kỹ năng TwitchPhép thuật Summoner cho TwitchCách tối ưu hóa TwitchĐiểm mạnh và điểm yếu của Twitch

Hướng dẫn cách chơi tướng Twitch mùa 11, Hướng dẫn chế tạo trang bị tốc độ đánh, hút máu và sát thương mạnh nhất cho xạ thủ này ở đường dưới. Bảng ngọc bổ trợ Twitch, bổ trợ kỹ năng đúng cấp độ cho Twitch khi Đi Rừng hoặc Top hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2021.

Đang xem: Cách chơi twitch hiệu quả

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch

Nếu các bạn sử dụng tướng này ở đường dưới, hãy chú ý Bảng ngọc Twitch mùa giải này vì có khá nhiều bản cập nhật về các viên ngọc tái tổ hợp. Tổng hợp các loại ngọc bổ trợ cho Twitch AD mà Thaotruong.com sưu tầm được cho các bạn tham khảo.

Bảng đá quý cho Twitch to Bot

Chính xác + Truyền cảm hứng

*

Chi nhánh chính

Nhịp độ chết người: Hầu hết các bạn khi Twitch, họ đều chọn viên ngọc này vì khi tung 3 đòn lên đối thủ, Twitch nhận được 40%> 110% tốc độ đánh trong 3 giây và tồn tại tối đa 6 giây.Sự hiện diện của trí tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Twitch được hồi 20% năng lượng.Chú giải: Tốc độ tấn công: Twitch nhận 3% tốc độ đánh.Truyền thuyết: Hút máu: Twitch nhận 0,6% hút máu.Chém An Huệ: Khi gây sát thương lên kẻ địch dưới 40% máu, Twitch gây thêm 8% sát thương.Đôn: Twitch gây thêm 5%> 8% sát thương lên kẻ địch dựa trên lượng máu tối đa của chúng so với đối thủ.

Xem qua những bảng ngọc bổ sung cho Tryndamere mạnh nhất

Nhánh phụ

Bước chân ma thuật: Twitch nhận giày miễn phí sau 12 phút.Bánh quy giao hàng: Nhận hồi máu + năng lượng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch AD

Chính xác + Chế ngự

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Tham gia vào trận thua, Twitch nhận được hồi phục từ 18> 35 máu.Thợ săn tối thượng: Chiêu cuối của Twitch, mất 5% thời gian hồi chiêu.

Tham khảo quá khứ cách chống lại Twitch hiệu quả nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch ADC

Độ chính xác + Phép thuật

Nhánh phụ

Ruy băng năng lượng: Gây sát thương lên đối thủ, Twitch nhận 25 năng lượng và tối đa là 250.Áo choàng mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Twitch được tăng tốc trong 2 giây.Tăng cường sức mạnh: Twitch nhận 5%, 8% và 20% khả năng hồi phục.Tích lũy gió: Twitch nhận AD và AP.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho xạ thủ Twitch, thứ mà bạn có thể tham lam và sử dụng để leo Xếp hạng trong mùa giải mới này là hiệu quả nhất.

Tăng hạng kỹ năng Twitch

Với vị trí xạ thủ này, người chơi có thể tham khảo bảng tăng cấp kỹ năng cho Twitch như sau:

Cách 1: Đặt hàng bảng kỹ năng cho Twitch AD tối đa E -> Q -> W:

*

Phương pháp 2: Thứ tự của bảng kỹ năng Twitch đi rừng.

*

Ô nhiễm (E): Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Twich, nâng tối đa càng sớm càng tốt. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều sát thương nếu nó tích 6 điểm bị động lên đối thủ.Đột kích (Q): Sau một vài thay đổi, kỹ năng này có một hiệu ứng mới là hồi phục sau khi kẻ địch bị giết khi trúng độc, giúp chuột liên tục tăng tốc độ đánh ở tuyến sau, hoặc rút lui. khi tiền tuyến bị đánh bại. Tối đa tăng thời gian tàng hình lên 8 giây, phù hợp với chiêu cuối của Rengar.Độc Độc (W): Chỉ tăng lần cuối. Kỹ năng này không có sát thương, chỉ có hiệu ứng làm chậm.Chuột nhỏ (R): Nâng lên đúng cấp độ của bạn, đây là lý do tại sao Twitch quay trở lại đấu trường.

Bị động: Độc chết người

Những phát bắn thường của Twitch gây độc cho mục tiêu, nhận 2 sát thương thật mỗi giây trong 6 giây, cộng dồn tối đa 6 lần.

Xem thêm: Cách Chơi Ném Phi Tiêu Thông Minh Sbd A1 15, Trò Chơi Ném Phi Tiêu

Q: Đột kích

Sau khi không nhận sát thương trong 1,5 giây, Twitch trở nên vô hình và nhận 20% tốc độ di chuyển trong tối đa 4 giây. Sau khi tàng hình, Twitch nhận thêm 30% Tốc độ Đánh trong 5 giây.Khi kẻ địch chết trong khi chịu hiệu ứng chí mạng, thời gian hồi chiêu của Raid sẽ hoàn tất.

W: Độc

Twitch ném chất độc phát nổ trong một khu vực, thêm 2 cộng dồn Nọc độc chết người và làm chậm mục tiêu đi 25% trong 3 giây.

E: Nhiễm trùng

Gây 20 sát thương vật lý cộng với 15 mỗi chồng chất Độc Chết Người cho tất cả kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Nọc Độc Chết Người.

R: Chuột kêu

Trong 5 giây, Twitch chịu 300 tầm tấn công và 20 sát thương vật lý.Trong thời gian này, các đòn tấn công có khả năng xuyên thấu, gây sát thương giảm 20% cho các mục tiêu tiếp theo, tối thiểu là 40% sát thương.

Phép thuật Summoner cho Twitch

Đối với các vị trí của Twitch, người chơi có thể tham khảo các phép bổ trợ sau:

Đi tới Bot

Tốc độ di chuyển + hồi máu.

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Là một ADC cực mạnh trong giao tranh cuối game, đó là lý do tại sao Twitch rất cần tốc độ và hồi máu là 2 phép bổ trợ cho ADC này khi đi Bot. Khi ở trong rừng, trừng phạt sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất.

Cách tối ưu hóa Twitch

Nhìn chung, trang bị Twitch thiên về tốc độ đánh + hút máu + sát thương là chính. Đối với các tướng xe tăng, trang bị áo giáp có gai như Chạy ì ạch sau đó thêm một số vật phẩm xuyên giáp để tăng sức tấn công của Twitch.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Twitch đi rừng

Thiết bị khởi động Chuyển sang Bot

*

Giày cho Twitch

*

Trang bị sát thương cho Twitch

Hoặc Twitch AP

Tìm hiểu thêm

Trang bị tùy chọn cho Twitch

Hoặc là

Cách đóng gói Twitch, Bot

Twitch là một AD carry ở đường dưới, để phát huy sức mạnh của vị tướng này bạn có thể tham khảo trang bị.

Cách xây dựng Twitch tốc độ đánh + hút máu + STVL mạnh nhất

Tuyệt quá

Vui lòng tham khảo Twitch AP

Cách xây dựng Twitch cho Jungle

Khi đi rừng, chúng tôi vẫn ưu tiên tốc độ đánh + hút máu + crit của Twitch.

Cây kiêm của vị vua thât bại: Vật phẩm chính của Twitch được yêu cầu đầu tiên. 25 sát thương vật lý không phải là một lượng lớn, 40% tốc độ đánh và 10% hút máu của tay đôi Twitch. Nhưng điều quan trọng là nội tại gây 6% sát thương máu hiện tại của kẻ địch và kích hoạt làm chậm và đánh cắp 10% máu tối đa của chúng, 25% tốc độ di chuyển khiến Twitch trở thành một sát thủ thực sự. .Cung điện Runaan. Mặt hàng này cũng đang nổi lên sau những thay đổi trước mùa giải. Có thêm 30% cơ hội chí mạng cũng làm tăng tính đột biến của vật phẩm này. Và Nội tại của Twitch cũng được gắn với các cú đánh bên hông của Runaan Runaan, nên khả năng giao tranh tổng của Twitch được tăng lên rất nhiều.Sterak’s Claw: Một món đồ cũng đang được nhiều thiện xạ lựa chọn trong thời gian gần đây để tránh bị dồn sát thương quá nhanh trong giao tranh. 400 máu là rất nhiều đối với một ADC, trong khi 25% sát thương cơ bản cũng tăng nhẹ sức mạnh của những tướng cần sát thương dựa trên các đòn đánh thường. Mặc dù Riot đã giảm sức mạnh khá nhiều món đồ này trong phiên bản gần đây khi lượng máu tăng từ 500 lên 400, nhưng điều đó không đủ để khiến món đồ này ít được chú ý hơn.Thuật toán khăn / Mercury Blade: Đối với một tướng không có kỹ năng ngoài giao tranh như Twitch (Đột Kích không hoạt động nhiều khi bị truy đuổi và dễ bị chữa khỏi Mắt Tím) thì việc xua tan hiệu ứng tiêu cực hoặc khống chế đám đông đến từ đối phương là cần thiết. Khi nâng cấp lên Đao Thủy Ngân, nó cũng tăng lượng sát thương gây ra lớn 75 và 35 kháng phép, điều này cũng giúp Twitch có thể tự tin đối đầu với các pháp sư hơn.Giày Furious: 30% tốc độ đánh, tăng thêm 25 tốc độ di chuyển so với giày thường và chỉ mất 800 vàng với một cái giá khá rẻ.Tìm kiếm vô tận: là trang bị nên dùng cho ô vật phẩm cuối cùng khi bạn có đủ các vật phẩm trên. Vì là mẫu xạ thủ thiên về tốc độ bắn cao nên càng về cuối game, khi tốc độ bắn cao, Vô Cực Kiếm mới phát huy tối đa sức mạnh. Ngoài Runaan Runaan, Twitch có 50% xác suất chí mạng, một con số khá cao.

Điểm mạnh và điểm yếu của Twitch

Sức mạnh

Có khả năng gây sát thương tốt trong giao tranh.Sức mạnh về cuối trận rất lớnGây áp lực cho đối thủ khi họ biến mất.Khả năng bắt lẻ rất tốt.Phạm vi rất xa khi kích hoạt chiêu cuối.

Yếu đuối

Không có kỹ năng thoát hiểm tốtKhả năng đi đường thấp.Sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng R.

Hướng dẫn công ty Twitch

Đừng đứng thành một hàng dọc khi chiến đấu với Twitch vì Dagger Clink của anh ta gây ra hàng tấn sát thương trên một đường thẳng.Trong giai đoạn đi đường, hãy cẩn thận khi thấy Hỗ trợ của đối phương đứng một mình, Twitch có thể bị tàng hình gần đó nếu bạn thấy Hỗ trợ bất ngờ lao về phía mình.Twitch không có chiêu thức nào để chạy trốn nên hãy tập trung vào anh ta trong giao tranh.

Sử dụng Điểm khắc chế của Twitch, nhằm phát huy tối đa sức mạnh của những vị tướng có khả năng về late game này khi đối đầu.

Hướng dẫn cách chơi Twitch tướng

Twitch cực kỳ khó chịu, đặc biệt vị tướng này có khả năng ám sát cực tốt mà bất cứ ai cũng phải nể sợ trước vị tướng này.Tuy nhiên, Twitch phụ thuộc khá nhiều vào trang bị để kích hoạt sức mạnh nên hãy cố gắng Farm nhiều nhất có thể.Bên cạnh đó, Twitch có khả năng gây sát thương tổng tốt với kỹ năng R của mình trong giao tranh tổng.

Xem thêm: Cách Chơi Samurai Warriors 4, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Samurai Warriors

Với khả năng đi đường mạnh mẽ, ám sát và gây sát thương trên diện rộng Twitch trong mùa 10 Đây thực sự là một lá bài đáng sợ.