Cách Chơi Twisted Treeline, Hướng Dẫn Cơ Bản Về Map Twisted Treeline Update 09/2021

Có vẻ như khá nhiều bạn đang gặp khó khăn dù đây chỉ là nhiệm vụ đầu tiên trong loạt sự kiện Hành Trình Ma Quái. Hãy cùng tìm ra cách chơi chuẩn mực nhất để dễ dàng có 3 trận thắng trong nháy mắt nhé!

*

Nên lựa chọn những tướng “phù hợp” để thi đấu

Đấu Sĩ chính là những vị tướng mà có khả năng tay đôi không sợ bất kì kẻ địch nào, vì vậy nên ưu tiên chọn những vị tướng này trong Khu Rừng Quỷ Dị. Tính chất của bản đồ này cũng rất chật hẹp và những giao tranh nhỏ lẻ để chiếm Tế Đàn xuất hiện liên tục, và những Đấu Sĩ vừa trâu bò lại vừa có nhiều sát thương để phục vụ những giao tranh nhỏ.

Đang xem: Cách chơi twisted treeline

Và để tránh được việc những vị tướng cận chiến đó bị cấu rỉa khi đi đường, hãy đem họ vào vị trí Đi Rừng, vừa giúp tăng kinh nghiệm nhanh cho cả đội và vừa kiểm soát những Tế Đàn dễ hơn.

*

*

 Mundo, 

*

Lee Sin, 

*

Garen là những lựa chọn khuyên dùng

Pháp Sư cấu rỉa cũng là những vị tướng nên sử dụng tại chế độ này, bởi hầu hết chỉ cần lăn cầu tuyết được ở đường là thắng. Một vài cái tên khuyên dùng ở vị trí này là 

*

Xerath, 

*

Zyra và 

*

Vel’Koz.

Xem thêm: Phần Mềm Quét Mã Vạch Trên Iphone Đơn Giản Không Cần Phần Mềm

Không nên chọn những vị tướng Xạ Thủ cần nhiều trang bị, bởi tốc độ trận đấu trong Khu Rừng Quỷ Dị khá nhanh và bạn sẽ không kịp có những trang bị chính để có thể phát huy được tối đa sức mạnh đâu. Tuy nhiên, có một Xạ Thủ khá thú vị và nên sử dụng là Jhin, bởi hắn có chiêu cuối tầm xa Sân Khấu Tử Thần cực mạnh mẽ và cũng nhiều sát thương nữa.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn, Top 5 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Sms Tốt Nhất

Nếu muốn chơi Xạ Thủ, hãy chọn Jhin

Phép bổ trợ khuyên dùng

Những phép bổ trợ quan trọng như

*

Tốc Biến, 

*

Hồi Máu, 

*

Thiêu Đốt chắc chắn vẫn sẽ không thể thiếu. Có một phép bổ trợ thú vị khác là Tốc Hành cũng rất mạnh trong một bản đồ chật hẹp như thế này, nếu lựa chọn những tướng Đấu Sĩ thì có thể lựa cái này thay cho Tốc Biến.

Còn về thứ không nên dùng, đó chính là phép 

*

Dịch Chuyển. Một bản đồ siêu nhỏ và chật, chỉ cần đi vài bước là ra đến đường thì đâu cần phải Dịch Chuyển cơ chứ. Thậm chí, các tướng cũng chẳng có Mắt Vật Tổ để mà cắm cho đồng đội Dịch Chuyển được ra đâu, vậy nên đừng đem theo phép bổ trợ này nhé!

*

Thay vì cầm Dịch Chuyển, hãy chơi Ryze để có khả năng bay nhảy toàn bản đồ này!

*

Tổng kết lại, quan trọng nhất vẫn chỉ là khâu chọn tướng và phép bổ trợ. Nhưng cũng chỉ cần chọn một vị tướng tốt là bạn đã có lợi thế nhiều hơn so với những người không biết cách chọn tướng phù hợp với Khu Rừng Quỷ Dị. Hãy cùng chia sẻ thêm kinh nghiệm của bản thân để chiến thắng trong bản đồ này bằng việc để lại bình luận phía dưới nhé!