Cách Chơi Tuyệt Chiêu Trong Bloody Roar 2 Các Game Thủ Thường Dùng Update 10/2023

Với trò chơi trường đấu thú bạn có thể hóa thân thành những nhân vật có các pha đánh rất đẹp mắt để tranh đấu với hệ thống hoặc cài đặt thêm phím trên máy tính để đấu cùng bạn bè, các bước cài đặt cũng rất thuần tuý nữa. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chơi trường đấu thú từ việc chuyên chở file về máy tính đến cách thức chơi chi tiết nhé!

Trường đấu thú, bloody roar 2 là phiên bản nối tiếp game hay cho pc trong series về trường đấu thú, bloody roar. Ở phiên bản đấu trường Thú 2 này, game sẽ có điểm mới về tướng và tối ưu hệ thống. Game thủ sẽ được tham gia vào những cuộc chiến bốc lửa lúc nhập vai thành những con thú gan dạ, sở hữu những khả năng kỳ diệu.

Đang xem: Cách chơi tuyệt chiêu trong bloody roar 2

*

Chơi trường đấu thú, bloody roar 2 điều quan trọng nhất là kinh nghiệm, sau đấy mới đến kỹ năng. Các trận chiến trước nhất sẽ là nền tảng để bạn rút king nghiệm cho những lần đấu tiếp theo đến lúc bạn có thể tiến đến những trận quyết đấu với những con thú vật thuộc đẳng cấp cao. Game sở hữu kỹ năng phong phú, đồ họa đẹp mắt hấp dẫn người chơi. Bạn sẽ phải hoàn tất 9 màn chơi để phát triển thành người thắng lợi cuối cùng.

Để chơi được game bạn cần vận tải game trường đấu thú, bloody roar 2 về máy tại đây: https://devuongbanghiep.vn/dau-truong-thu-2/

hướng dẫn chơi một người game đấu trường thú

Bước một. Bạn mở file nén vừa tải về lên, sau đó bạn cứ bấm Enter khoảng 4 lần.

Bước hai. Tiếp tới nó sẽ hiện nhân vật cho bạn chọn lựa gồm Yugo, Stun, Shina, Bakugyu, Long, ShenLong, Alice, Urico, Busurima, Jenny, Gado. Bạn bấm phím mủi tên trên bàn phím để chuyển di và chọn nhân vật sau đấy bấm phím S để xác nhận chọn.

Bước ba. Khi này bạn sẽ khởi đầu thi đấu với hệ thống, bấm phím S để biến hình.

Bước 4. Phím đánh bằng tay là X và S, cắn là A.

Bước 5. Phím đá là Z.

Xem thêm: Cách Chơi Starcraft Hay Nhất, Chiến Thuật Starcraft Kinh Điển Mọi Thời Đại

Bước 6. Tiêu dùng tuyệt chiêu là Shift.

bí quyết Chơi 2 Người Trong đấu trường Thú, Bloody Roar

Bước 1: đầu tiên bạn vào file chọn Configuration trong game đấu trường thú, bloody roar 2.

Bước hai: Vào phần Controllers, ở đây hệ thống đã cài đặt sẵn dành cho người chơi một.

Bước 3: Bạn cài đặt cho người chơi hai bằng bí quyết tích chọn cho người chơi đó, nhớ chọn phần type là SCPH-1010 Normal pad để người cùng chơi xác nhận chọn nhân vật là K. Với các phím khác, bạn cũng có thể cài bằng các phím bất kỳ miễn là ko trùng với người chơi 1 là được, sau đấy nhấn OK để xác nhận.

Bước 4: Mở game và bấm Enter cho tới khi hiện trên màn dường như hình dưới thì bấm phím lên xuống để chuyển chế độ chơi ARCADE về chế độ chơi VS dành cho hai người chơi và bấm tiếp Enter.

Bước 5: Game sẽ hiển thị giao diện nhân vật cho bạn chọn để chơi. Người chơi 1 sử dụng phím lên xuống để chọn rồi bấm S để công nhận còn người chơi hai sẽ nhấn bất kỳ 8, 6, 4, 2 để chọn rồi bấm K để công nhận chọn.

Xem thêm: Bài Catte Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Catte Gioi Bài Catte Là Gì

Như vây thực hành các bước trên đây của Đế Vương Bá Nghiệp là bạn đã có thể chơi game đấu trường thú, bloody roar hai ở dạng hai người rồi đấy. Việc chiến đấu 2 người sẽ thú vị hơn khi so sánh kỹ năng của mỗi người qua mỗi hiệp đấu.