Cách Chơi Tusk Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Tusk Hiệu Quả Trong Pub 7 Update 12/2023

Ymir – the Tusk là một hero strength có bộ skill lăn xả vào combat khá mạnh và gây nên nhiều sự bất ngờ cho team đối phương. Tuy nhiên, sự thay đổi của meta game hiện tại khiến cho Tusk ít khi được xuất hiện trong các trận đấu competitive.

Đang xem: Cách chơi tusk dota 2

Ymir the Tusk hay còn gọi là Tuskar trong bản DotA cũ là một hero strength khá mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận nhờ khả năng lăn xả vào combat khiến đối thủ khó có khả năng chạy trốn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của anh chàng quái nhân băng giá này trong thế giới DOTA 2.

*

*

*

*

*

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Bạn nên tăng tối đa kĩ năng Ice Shards đầu tiên để lấy sát thương lớn, Snowball và Frozen Sigil nên tăng một điểm lúc đầu và tăng tối đa Snowball trước. Ultimate Walrus PUNCH! nên được tăng đúng level

3, Hướng dẫn mua item

Tusk có thể chơi theo hướng semi support hoặc ganker, do đó ban đầu bạn có thể mua courier và một số item tăng chỉ số cơ bản.

Ở giai đoạn sau của trận đấu, nếu team địch có khả năng shock damage tốt, bạn nên lên Power Tread để tăng thêm chút chỉ số strength, còn nếu chơi theo hướng ép lane hoàn toàn, bạn có thể lên Phase Boots để lấy sát thương cho Ultimate. Ngoài ra, nếu team bạn chưa có ai lên Arcane Boots thì bạn cũng có thể lên chiếc giày này để tránh tình trạng hết mana.

Về late game, bạn nên cố gắng farm các item cho khả năng tank để trụ lại trong combat bởi thường thì Tusk sẽ là kẻ lăn xả đầu tiên, Assault Cuirass và Heart of Tarrasque là những sự lựa chọn khá hợp lý. Với những item tăng sát thương, bạn chỉ lên lên Desolator và Armlet of Mordiggan để tăng khả năng shock damage khi dùng ultimate.

Xem thêm: cach lam do choi bang chai nhua

4, Một số lưu lý khi chơi Tusk

– Khi đi lane, hãy căn những lúc đối phương tiến lại gần creep để last hit thì quăng kĩ năng Ice Shards về phía hắn khiến cho đường ra của Ice Shards bị creep chặn lại. Đối phương sẽ khó có thể chạy thoát và phải ở lại cho bạn cùng đồng đội tiêu diệt.

– Khi đồng đội đang bị tấn công, bạn có thể dùng Snowball để kéo đồng đội vào quả cầu tuyết và tránh cho anh ta phải nhận sát thương trong 4s

– Combo của Tusk là Snowball để tiếp cận – Ice Shards để chặn đường về của hắn – Walrus PUNCH! để shock sát thương và Frozen Sigil để tiếp tục truy đuổi nếu hắn còn sống.

– Nên đi cùng các hero có khả năng stun – slow để tăng khả năng ăn mạng khi đi gank.

– Bộ kĩ năng của Tusk là thuần gank, do đó bạn nên liên tục đảo đi gây áp lực tại các lane trong thời gian đầu và giữa trận. Khi đến gank tại một lane nào đó, bạn nên ở lại farm một lúc rồi mới tiếp tục đảo lane đi gank, tránh tình trạng ham gank mà bị thọt level và tiền.

Xem thêm: Cách Chơi Wave Mode Cf – Đột Kích: Tìm Hiểu Về Map Ai Void Rift (Phần 1)

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.