Cách Chơi Tướng Yorn Trong Liên Quân Không Phải Ai Cũng Biết Update 09/2021

I.GIỚI THIỆU YORN – MŨI TÊN MẶT TRỜI :

Một ADC bị lu mờ trước hình bóng của Violet nhưng vẫn nổi trội ở những vị trí khác như rừng hoặc solo top. Nghe khá mắc cười khi nói Yorn đi ở vị trí rừng hoặc solo top nhưng thực tế đi ở 2 vị trí đó Yorn vẫn có thể nổi bật bởi dame Yorn có nội tại bắn liên tục cấu rỉa dame rất mạnh thuận lợi cho việc ăn quái lẫn giết người . Độ cơ động của Yorn khá là yếu nhưng nếu tận dụng tốt việc Yorn cơ động yếu thì Yorn sẽ là dame chủ lực của team . Hãy cùng loltruyenky.vngame tìm hiểu về Yorn – Mũi tên mặt trời nhé.

Đang xem: Cách chơi tướng yorn

*

II. CHI TIẾT KỸ NĂNG CỦA YORN :

 TÊN NỔ
Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời gây hiệu ứng làm chậm giảm dần trong 2 giây. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.
*
 MƯA TÊN
Hồi chiêu: 20 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Yorn gọi xuống những mũi tên thiên thể gây 105/120/135/150/165/180 (+0.42 công vật lý) sát thương vật lý đến một kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi mỗi 1 giây
*
 TÊN THẦN ( ULTIMATE )
Hồi chiêu: 18 giây
Tiêu hao: 140 năng lượng
*
VÔ TẬN TÊN ( NỘI TẠI )
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại: Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp tạo ra mưa tên, mỗi lần gây sát thương vật lý

III. THỨ TỰ NÂNG CHIÊU YORN :

*

Với việc đi rừng lẫn đi ADC hoặc đi top đều ưu tiên năng kỹ năng tên nổ trước bởi nó sẽ làm chậm mục tiêu trong vòng 2 giây và kích hoạt cho bạn một nội tại vô tận tên dùng để rỉa máu quái cũng như rỉa máu người. Một đặc điểm khác là khi kích hoạt nội tại nhờ chiêu tên nổ thì bạn bắn rất xa ở một tầm mà khó địch nào có thể với tới.Mưa tên một kỹ năng dùng để ăn lính số lượng lớn và cũng có thể dùng để thả ra nổ team địch, nhiều khi bạn bị tưởng thoát khỏi tầm bắn của Yorn rồi nhưng lại lăn ra chết hồi nào không hay thì chính do kỹ năng Mưa tên gây ra. Màu của cái vòng Mưa tên khá là khó nhìn nên nhiều người sẽ không để ý.ULTIMATE Tên thần bắn được toàn bản đồ dùng để bắn những mục tiêu gần hết máu đang chạy về nhà hoặc rỉa máu từ xa, kỹ năng này nếu bạn sử dụng tốt thì sẽ trở thành thần sầu bắn cung, Yorn cho mọi người team địch biết chạy gần về nhà không có nghĩa là sẽ an toàn tuyệt đối. Cái chết có thể đến bất cứ lúc nào khi bạn bất cẩn.

IV. PHÉP BỔ TRỢ CHO VỊ TƯỚNG YORN :

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

*

Cấp cứu : Dùng để đi ở vị trí ADC nếu bạn muốn an toàn về lượng máu khi Yorn đứng bắn thì lựa chọn cấp cứu là một sự lựa chọn cũng khá an toàn.

*

Tốc biến : Dùng để đi 2 vị trí ADC và Top, dùng để tẩu thoát cũng như bay lên đuổi theo địch. Lưu ý nếu dùng để chạy thì nên dùng nhảy qua tường đừng nhảy theo đường thẳng.

*

Trừng phạt : Dùng để đi rừng. Nhiều người sẽ thắc mặc tại sao Yorn lại đi rừng và sẽ chửi những người dùng Yorn đi rừng mà chưa biết hiệu quả của nó như thế nào ? Mình sẽ giải đáp ở phần dưới.

*

Gầm thét : Dùng để bắn trụ nhanh hơn hoặc nếu Yorn được bảo kê từ đồng đội thì Yorn sẽ kích hoạt gầm thét bắn với tốc độ siêu nhanh và có nội tại liên tục.

V. CÁCH LÊN ĐỒ YORN :

Cách lên đồ chiếm tỉ lệ thắng nhiều nhất game

*

Đây là cách lên đồ của mình

KIẾM FAFNIRGiá: 2040+65 Công vật lý+45% tốc đánh

8% lượng máu hiện tại của mục tiêu sẽ được chuyển thành công vật lý trong các đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

*
GIÀY DU MỤC

Giá: 710+15% Tốc đánh+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

*
THÁNH KIẾMGiá: 2000+100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạng

SONG ĐAO BÃO TÁP 

Giá: 2050+30% Tốc đánh+20% Tỷ lệ chí mạng+5% Tốc chạyCuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng – Nội tại duy nhất

*
PHỨC HỢP KIẾMGiá: 2400+70 Công vật lý+15% Tốc đánh+10% Giảm hồi chiêu+500 MáuSức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm 100% sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
 

*
LIỀM ĐOẠT MỆNHGiá: 1960+60 Công vật lý+5% Giảm hồi chiêu+10% Hút máu – Nội tại duy nhấtTừ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VI. CÁCH CHƠI YORN :

CÁCH CHƠI YORN ĐẦU GAME :

+ Đi rừng :

Mình sẽ trả lời câu hỏi ở phần bổ trợ trước. Với việc Yorn đi rừng có hiệu quả không và rồng sẽ như thế nào ? Vâng với việc Yorn đi rừng với tốc độ cũng rất nhanh nếu bạn có ngọc chí mạng với nội tại vô vạn tên thì bạn cũng ăn thua Fennik có một chút xíu về tốc độ thôi. Có khi còn nhanh hơn cả Nakroth.Lấy trừng phạt đi rừng và ưu tiên ăn Blue trước, kêu đồng đội canh giùm mình một ít vì nhiều người đánh Nakroth khi thấy mình đánh Yorn ở vị trí rừng sẽ nảy sinh ý định cướp rừng đặc biệt là Blue vì họ đa phần sẽ nghĩ tướng như Yorn phải ăn Red trước.Dùng kỹ năng liên tục y hệt như các vị tướng sát thủ đi rừng khác không nên tiếc mana vì khi ăn xong Blue mana sẽ hồi liên tục, không có gì lạ với việc một ADC khi đi rừng cả bởi Fennik bản chất cũng là một ADC nhưng lại bắt buộc phải đi rừng mới xanh được.Lưu ý thay vì lever 4 như những rừng khác sẽ đi gank hoặc ăn rồng nhưng khi bạn đi Yorn rừng thì nên đi ăn quái liên tục có thể bỏ rồng đầu và ăn rồng sau. Nếu đánh được thì đánh không thì cứ ăn quái hết tốc lực né rồng ra cũng được.Tới rồng 2 lúc đó bạn đã có đủ đồ và dư sức đứng đằng sau mà bắn chết team bạn rồi ăn rồng thoải mái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Và Nhập Gift Code Game Thương Khung Chi Kiếm Mới Nhất

+ Đi top

Lưu ý việc ôm trụ không nên dâng quá cao vì cao sẽ dễ bị bắt vì tướng Yorn cơ động khá là yếu, khi đi top bạn sẽ có lượng tiền và EXP bằng với mid đối với một ADC ôm trụ rỉa quái thì việc Yorn đi top cũng là một trường hợp được mọi người chú ý.Một trường hợp khác khá là điên rồ nhưng mình thấy rất có khả thi đó chính là việc 1 team chọn 2 ADC là Violet và Yorn, vị trí đường rồng sẽ nhường Violet ôm trụ ăn quái còn đường King Kong sẽ dồn support lên đó vì chắc chắn đường đó chỉ có 1 người đi thôi nên tập trung vào đẩy trụ 100% vào đẩy trụ. Ở đường dưới Violet sẽ được rừng và Mid hổ trợ nên bạn tranh thủ đẩy trụ top rồi di chuyển lane.Cũng như đi rừng, Yorn là vị tướng đầu game khá yếu nhưng last game thì mạnh bá đạo nên chỉ việc ăn quái liên tục mặc kệ sự đời. Và ta sẽ gánh team thôi.

+ Đi ADC

Đi cùng support cứ ăn quái một cách bình thường và lưu ý không nên quá cao cứ ở xa rỉa máu team bạn là được. Ngoài ra chú ý ăn rùa rùng rợn.Những lưu ý khác cũng giống như đi rừng và đi top nên mình sẽ không đề cập lại.CÁCH CHƠI YORN GIỮA GAME :Thời điểm này nếu làm như lời mình nói bất kệ sự đời thì bạn đã có lượng đồ ổn định. Nên giữ trong người bùa Red để làm chậm từ xa. Thêm bùa Blue càng tốt để sử dụng kỹ năng liên tụcLưu ý nên đứng ở giữa đội hình không nên đứng ở ngoài để bạn có thể gây dame ở mọi hướng. Nakroth bay vô chưa kịp thấy cái gì cũng đã bị Yorn bắn chết hồi nào không hay.Sử dụng kỹ năng Mưa tên liên tục có là dùng không để tiết kiệm kỹ năng này vì chiêu này không được mọi người chú ý nên dễ gây dame theo kiểu AOE bất ngờ. Kỹ năng Tên nổ dùng để bắn ở một khoảng cách xa kích hoạt nội tại nên cũng phải dùng liên tục, khi vào giao tranh bạn chỉ có nhiệm vụ ấn nút tân công liên tục.

VII. BẢNG NGỌC DÀNH CHO YORN :

Ngọc đỏ :

+ Tỉ lệ chí mạng +1.6%

Ngọc tím :

+ Tỷ lệ chí mạng +0.5%

+ Máu +60

Ngọc lục :

+ Công vật lý +0.9

+ Xuyên giáp +6.4

VIII. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA YORN :

ĐỒNG ĐỘI CỦA YORN :

Violet : Khi đi 2 ADC thì last game sẽ chiếm phần thắng cao hơn. Và Yorn sẽ được ăn trụ nhiều hơn.

Toro : Lúc mà Toro ULTIMATE thì đây là lúc Yorn có khả năng quét team địch nhanh nhất.

*

Ormarr : Một đội hình chuẩn phải có 2 tank để Yorn có thể đứng bắn một cách tự do đó là lí do tại sao Ormarr lại có mặt và Ormarr là vị tướng hot nhất bây giờ.

Krixi : Hất tung để Yorn bắn hoặc gây dame phụ Yorn.

*

Aleister : AP có khả năng không chế lâu nhất game và khó chịu nhất game

KẺ THÙ CỦA YORN :

Nakroth : Kẻ thù nguy hiểm nhất của Yorn nếu giết được Nakroth thì Yorn có thể an toàn.

Xem thêm: Cách Chơi Lucian Mùa 10 A – Lucian Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*

Violet : Khả năng chí mạng kinh hồn và có thể bắn ở mọi vị trí nên Yorn cũng rất sợ Violet.