Cách Chơi Tướng Warwick – Cách Chơi Warwick Mùa 11 Update 08/2022

Với tạo hình cực ngầu và không quá khó để thuần thục, Warwick – Quái Thú Sổng Chuồng là một trong những vị tướng được yêu thích bậc nhất tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi được RIOT xây dựng lại hoàn toàn, Quái Thú Sổng Chuồng đang được khá nhiều người chơi LOL ở các bậc xếp hạng sử dụng để leo rank. Trong bài viết sau đây, loltruyenky.vn xin giới thiệu với các bạn truyền thuyết về Quái Thú Sổng Chuồng cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này ở vị trí đi rừng.

Đang xem: Cách chơi tướng warwick

Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

*

Trong những con hẻm xám xịt và u tối của Zaun, không ít dân lang thang đang kể về một con quái vật luẩn khuất. Người ta đồn rằng nó có thân hình của người, cái đầu của sói và cả cơ thể hắn dường như được gia cố bởi rất nhiều những khoang và bơm, đầy trong đó là những loại hoá chất cuồng nộ, con quái vật này chỉ bị thu hút bởi một thứ duy nhất: máu.

Dù nhiều người chỉ biết được lớp vỏ ngoài của Quái Thú Sổng Chuồng, những người dân lâu năm nhất của Zaun biết rằng, bản chất của hắn không phải là một con thú như hiện tại, mà là một tay côn đồ đã rửa tay gác kiếm, nhưng dùng cả đời cũng không thể trốn khỏi những tội lỗi mà mình gây ra. Hắn rơi vào tay dược sĩ điên – Singed, kẻ ác tâm đã mổ xẻ hắn, đặt những hệ thống bơm, khoang, ống để truyền vào mạch máu tay côn đồ những dung dịch hoá chất, Singed thực hiện thí nghiệm này để tìm hiểu về thứ một nhà giả kim điên khao khát: sự biến đổi. Và ở một góc nhìn nào đó, Singed thực sự đã thành công.

Hoá chất mà gã dược sĩ điên bơm vào tên côn đồ đã mang lại cho hắn khả năng hồi phục, tay hắn bị gã dược sĩ điên thay bằng móng vuốt cơ khí, một khoang hoá chất trên lưng trực tiếp chạy vào tuỷ sống và đại não, để kích thích những cảm xúc tiêu cực ẩn chứa bên trong. 

Cách chơi tướng Warwick

Quái Thú Sổng Chuồng là một con quái vật thực sự với khả năng chống chịu và hồi phục trong giao tranh cực tốt của mình. Ở giai đoạn đầu trận, vị tướng này gây khiếp sợ cho đội địch với khả năng truy đuổi tuyệt hảo và khả năng gank đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, đối với những người mới chơi, Quái Thú Sổng Chuồng là vị tướng tuyệt vời để đi rừng khi hắn có thể dọn rừng mà không tốn máu. 

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, tác dụng của Quái Thú Sổng Chuồng trong giao tranh là chống chịu và cố gắng gây thật nhiều hiệu ứng khống chế vào các mục tiêu sát thương chủ lực trong đội hình địch.

Kỹ năng tướng Warwick

Nội Tại – Đói Khát: đòn đánh của Quái Thú Sổng Chuồng gây thêm sát thương phép, nếu hắn thấp hơn 50% máu hoặc 25%, tốc độ hồi phục máu trên đòn đánh của hắn sẽ được gia tăng thêm nhiều lần.

Xem thêm: Phần Mềm Android Mới Nhất – Hướng Dẫn Cập Nhật Hệ Điều Hành Android

*

Kỹ năng – Cắn Xé: Quái Thú Sổng Chuồng cắn mục tiêu, gây sát thương trên lượng máu tối đa của hắn, giữ lỳ nút giúp hắn có khả năng đeo bám mục tiêu rồi nhảy ra sau chúng.

*

Kỹ năng – Mùi Máu: Quái Thú Sổng Chuồng đánh hơi thấy mùi của những kẻ địch dưới 50% máu, hắn sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh lên những mục tiêu này.

*

Kỹ năng – Gầm Thét: Quái Thú Sổng Chuồng nhận được hiệu ứng giảm sát thương gánh chịu, tái kích hoạt kỹ năng gây hiệu ứng hoảng sợ kẻ địch xung quanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena, Cách Cài Đặt Gametv Plus Chơi Đế Chế Online

*

Kỹ năng – Khoá Chết: Quái Thú Sổng Chuồng nhảy về một hướng, áp chế kẻ địch đầu tiên chạm đến.

*

Cách lên đồ tướng Warwick

Là một vị tướng đi rừng thiên hướng chống chịu, sau khi hoàn thiện đồ đi rừng phù phép Quỷ Lửa, trang bị cần thiết cho Quái Thú Sổng Chuồng là rìu đại mãng xà để gia tăng độ chống chịu, tốc độ dọn quái rừng và khả năng hút máu, sau đó những trang bị chống chịu mạnh như Giáp Tâm Linh, Khiên Băng, Tim Băng …. Đều vô cùng phù hợp với Quái Thú Sổng Chuồng

Bảng bổ trợ tướng Warwick

*

Cách khắc chế tướng Warwick

Quái Thú Sổng Chuồng là một vị tướng mạnh ở đầu và gần giữa trận, tuy nhiên trong giai đoạn cuối trận, do hạn chế về tầm đánh và tầm chiêu thức mà Quái Thú Sổng Chuồng rất khó tham gia giao tranh tổng. Những lựa chọn tốt để khắc chế vị tướng này là: Sejuani, Poppy, Udyr…