Cách Chơi Tướng Pantheon – Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Update 08/2022

Hướng dẫn cách chơi Tướng Pantheon mùa 9, và cách tăng kỹ năng Kỹ năng theo cấp và chí mạng, sát thương khi đi Rừng, Đường trên. Bảng ngọc bổ trợ, Combo và Lên đồ mạnh nhất khi đi Hỗ trợ, Đường giữa cho Pantheon với những cách khắc chế vị tướng này theo hướng dẫn của các cao thủ leo rank Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Cách chơi tướng pantheon

đền Một đấu sĩ cực khỏe, khó chịu và có lối đi đa dạng nhất khi toàn bộ kỹ năng của vị tướng này đã được làm lại. Trong mùa giải trước, đền từng là nỗi ám ảnh của nhiều đấu sĩ tay ngắn khi đi đường trên gặp vị tướng này.

Trong mùa giải này, Pantheon trong phần 10 Sau khi được làm lại tất cả các kỹ năng, đấu sĩ này trở nên rất mạnh mẽ khi được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu.

Thần chú của Pantheon Summoner

Với các vị trí đi đường mới, bạn có thể tham khảo các phép bổ trợ cho Pantheon sao cho phù hợp với từng vị trí nhất.

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Vốn là một đấu sĩ đường trên, tuy nhiên Pantheon lại là vị tướng có kỹ năng kết liễu kẻ địch đáng sợ nhất nên việc tăng tốc độ + đốt phép khá phù hợp với vị tướng này.

Thông số kỹ thuật của Pantheon

Sát thương: 58,472 (+2,9 mỗi cấp)Máu: 666.16 (+87 mỗi cấp)Năng lượng: 348.12 (+31 mỗi cấp)Giáp: 31.552 (+3,9 mỗi cấp)Kháng phép: 33,35 (+1,25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2.95% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 355Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng của Pantheon

Bị động – Chiến tranh Ý

Sau khi đánh hoặc sử dụng kỹ năng 5 lần, kỹ năng tiếp theo (Q, W, E) của Pantheon sẽ được tăng sức mạnh.

Ngôi sao băng – Q

Nhấp chuột: Pantheon cấu rỉa về hướng mục tiêu và gây sát thương vật lý trên đường thẳng. Phục hồi 50% thời gian hồi chiêu của Meteor SpearNhấn giữ: Pantheon ném sát thương theo đường thẳng về phía con trỏ và gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên và giảm 50% sát thương cho các mục tiêu phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+ 200% sức mạnh công kích cơ bản) cho những kẻ địch dưới 25% máu.Cường Hoa: Kẻ địch trúng phải sẽ nhận thêm sát thương (dựa trên cấp độ) (+ 100% sát thương vật lý cơ bản) sát thương vật lý và bị làm chậm đi 25% trong 2 giây

Khiên Thiên Đường – W

Pantheon nhảy tới mục tiêu khiến chúng nhận sát thương phép và bị choáng trong 1 giây.Cường Hoa: Pantheon sẽ đánh liên tiếp 3 đòn đánh cơ bản sau khi làm choáng đối thủ, gây 135% tổng sát thương vật lý

Bão tố – E

Pantheon sẽ nâng khiên lên chặn một hướng trong 1.5 giây và gạt bỏ mọi sát thương từ hướng đó đồng thời cấu (+ 100% sát thương vật lý) sát thương vật lý liên tiếp theo hình nón. Cú đấm cuối cùng sẽ gây sát thương vật lý (+ 150% sức mạnh công kích cơ bản).Cường Hoa: Thời gian kích hoạt (E) tăng lên 2,5 giây và gây (+ 167% tổng sức mạnh công kích) trong khi chặn.Tiếp tục hoạt động cho đòn đánh cuối cùng nếu bạn hủy bỏ (E) sớm.Pantheon làm chậm 50% nếu di chuyển về phía sau hoặc sang một bênSát thương lên lính giảm 50%Sát thương lên quái vật nhỏ giảm 33%

Chiêu cuối – Thiên đường rơi xuống

Pantheon nhảy lên và lao tới vị trí mục tiêu sau khi thi triển và gây 300/500/700 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên một đường thẳng.Sát thương giảm 50% ở các cạnh.Sau khi nhảy xuống, Pantheon sẽ có đủ số điểm bị động ngay lập tức.

Bảng ngọc bổ trợ của Pantheon

Với kỹ năng của mình, những bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon Ngay bên dưới khá phù hợp với vị tướng này khi đi ở những vị trí mà đấu sĩ này có thể phát huy sức mạnh tốt.

Xem thêm: Bật Mí Cách Trả Lời Email Từ Chối Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh Lịch Sự Và Tế Nhị

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Điện giật đi Top mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Cảm hứng để đi Hỗ trợ

Bảng ngọc bổ trợ Exactly => Inspiration to the Forest

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Truyền cảm hứng để hỗ trợ mạnh mẽ nhất

Bảng nâng cấp khả năng theo cấp độ của Pantheon

Với những vị trí đi đường khác nhau, nhưng những ai chơi Pantheon có thể tham khảo cách nâng kỹ năng để Pantheon nâng max: Q -> E -> W Đây là cách được sử dụng nhiều.

Shooting Star Spear (Q): Kỹ năng cấu rỉa máu tầm xa cực mạnh của Pantheon, sử dụng tương tự chiêu Q Varus, Xerath, nên nâng tối đa trước để gây hoang mang cho đối phương.Shield of Christmas (W): Kỹ năng làm choáng của Pantheon để cố định mục tiêu, nâng tối đa chiêu cuối.Tien Cong Vu Storm (E): Kỹ năng giúp Pantheon chống lại mọi kỹ năng rất tốt đồng thời gây sát thương trở lại, tối đa là 2.Động thái cuối cùng của bầu trời (R) lấy đúng cấp độ.

Thiết bị Pantheon

Là một kẻ thiên về sát thương vật chất, vì vậy Trang bị của Pantheon thiên về sát thương + sát thương dù vị tướng này đi ở vị trí nào trong mùa giải này. Cũng khá giống với thiết bị dành cho Wukong, hoặc là Nocturne trong phần 10 trên đường.

Thiết bị khởi động

Thiết bị để bắt đầu Pantheon đi đến rừng

Thiết bị để bắt đầu Pantheon đi Top, Mid

Thiết bị để bắt đầu Pantheon hỗ trợ

Trang bị cho Pantheon ở Top, Mid

Trang bị cho Pantheon khi đi rừng

Trang bị cho Pantheon để hỗ trợ

Điểm mạnh và điểm yếu của Pantheon

Sức mạnh

Bò từ chỉ số cơ bản cũng như kỹ năngSức đề kháng tốtNhiều điều khiển cứngMở giao tranh tốtÁp lực khi đi trên một làn đường tốt

Yếu đuối

Áp chế bởi một số tướngÍt có khả năng bảo vệ xạ thủĐầu trận khá yếuKhông có kỹ năng trốn thoátDễ dàng thả diềuCách chơi khá liều lĩnh

Đối đầu với Pantheon

Sử dụng các kỹ năng định hướng vị trí Pantheo sử dụng Skyfall.Đừng để lượng máu của bạn thấp khi đối mặt với Pantheon vì các đòn đánh thường của Pantheon sẽ tấn công những mục tiêu dưới 15% máu.Hãy để mắt tới Khiên của Pantheon bị động vì hắn sẽ chặn đòn tấn công cơ bản hoặc phát bắn vào tháp pháo tiếp theo.Hãy để ý vòng tròn lớn màu đỏ xuất hiện trên mặt đất, có nghĩa là Pantheon sắp hạ cánh với Thiên giới để bắt đầu một cuộc chiến.

Sử dụng tốt Điểm truy cập của Pantheon, để mọi người có những kỹ năng tốt nhất chống lại quân bài này khi đi đường.

Combo Pantheon

Combo cơ bản của Pantheon là dùng Khiên Trời (W) để áp sát và làm choáng> đòn đánh cơ bản kết hợp với Mũi Tên Sao Băng (Q)> Công Kích Bão Tố (E) để “xỉa xói” vào mặt kẻ địch cũng như chặn lại sát thương. Kết hợp Khiên Thiên Đường (W) với Ma Kiếm Youmuu và Flash để nhanh chóng áp sát và gây sát thương lên kẻ địch khiến chúng không kịp trở tay.

Cách chơi tướng Pantheon

Đầu Game

Ở cấp độ 1, bạn cứ quan sát kẻ địch áp sát, sau đó sử dụng Sao Băng (Q) vào chúng liên tục để tụ máu. Vì bạn đốt cháy nên bạn có thể chơi mạnh mẽ ở cấp độ 1 và giết chúng ngay ở cấp độ 2.Chiêu Q của Lưỡi Gươm Thiên Thạch (Q) của Pantheon hoạt động giống như chiêu Q của Varus hay Xerath, gồng mình rất lâu để có thể đi xa đến sát góc kẻ địch. Sử dụng Thương Thiên Thạch (Q) khi được cường hóa sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch.Kỹ năng cân bằng sử dụng hiệu quả khi đầy tức giận, cường hóa kỹ năng sẽ giúp ích cho Pantheon trong nhiều trường hợp khác nhau.Chú ý cắm mắt, kiểm soát bản đồ vì Pantheon không có bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào.

Giữa Game

Lúc này với Bầu Trời (R), khả năng đảo đường của bạn là cực kỳ mạnh. Luôn để ý bản đồ, quan sát khi đội địch kéo lên cao, rồi tìm vị trí hạ cánh thích hợp … Bùm! ĐƯỢC! Chỉ trích! Rắc rắc vào !!!Với khả năng xuyên giáp tuyệt vời từ Ma kiếm Youmuu, Rìu đen và Nỏ thần Dominik, những chiến xa thừa giáp chẳng là gì đối với bạn, vì vậy bất cứ kẻ ngốc nào cũng nên quan sát kỹ xung quanh và bay vào!Hãy trụ sớm của đối phương để nhận ngay một lượng vàng lớn và phạm vi bản đồ trung lập rộng lớn, giúp bạn bay gank an toàn hơn.Pantheon về cuối trận khá yếu nên về giữa trận, bạn nên tận dụng đối thủ thật nhiều và kết thúc trận đấu sớm, tránh “đêm dài lắm mộng”.

Game muộn

Như đã nói ở trên, về late game, bạn không có nhiều tác dụng trong combat (có thể bị đánh chết mà không gặp may). Vì vậy hãy thiết lập tầm nhìn cẩn thận trên một đường nhất định rồi tiếp tục đẩy lẻ, nếu đối phương bắt bài hoặc có giao tranh thì hãy sử dụng ngay Bầu Trời (R) và cùng đồng đội thân yêu bay về.Kỹ năng E của Pantheon kết hợp với Rìu Đen là một công cụ phá giáp tuyệt vời, hãy sử dụng nó lên thanh niên của cỗ xe tăng để đồng đội tiêu diệt hắn nhanh hơn.Nếu cần tham gia combat, hãy tránh xa và sử dụng Tia Chớp (Q) để cấu rỉa máu, chờ tung ra các kỹ năng quan trọng rồi hãy nhắm vào những tướng chủ lực của đối phương rồi lao vào và nỗ lực hết sức.

Xem thêm: #Top1 : Hướng Dẫn Chơi Blade & Soul Revolution Chi Tiết Cho Newbie

Với nhiều con đường khác nhau, người chơi có thể thấy một Pantheon trong phần 10 Đây là sức mạnh và khả năng phát huy quyền lực tốt ở mọi vị trí.