Cách Chơi Tướng Mới Lol Update 01/2023

Vị tướng Viego ở phiên bản 11.2 giống với Sylas. Kẻ Phá Xiềng đánh cắp chiêu cuối, Viego đánh cắp mọi thứ từ nạn nhân, trừ chiêu cuối.

Đang xem: Cách chơi tướng mới lol

Viego có nội tại Thống Trị Tối Cao. Cho phép Viego có được mọi thứ mà nạn nhân của hắn sở hữu. Bao gồm trang bị, đòn đánh và kỹ năng cơ bản. Nội tại này sẽ được kích hoạt cùng chiêu cuối. Chưa hết, Viego còn được kích hoạt chiêu cuối một lần nữa, nghĩa là hắn có thể chiếm hữu thể xác của một tướng khác trong thời điểm đó.

Bạn lưu ý, nếu như bạn chiếm thân xác của kẻ địch mạnh thì bạn cũng mạnh và ngược lại. Thêm nữa, có những vị tướng mà bạn không rõ kỹ năng của hắn thì bạn không nên chiếm hữu thân xác đó. Vậy nên, người chơi Viego phải am hiểu nhiều vị tướng trong LMHT. Việc đột ngột chuyển sang một vị tướng khác, sử dụng skill có hiệu quả ngay lúc ấy không phải là chuyện dễ.

Chiêu Q – Lưỡi Gươm Suy Vong. Chiêu này sẽ là chiêu gây sát thương chính của Hắc Diệt Đế Vương. Nó gây sát thương theo phần trăm máu, hút máu và có chí mạng. Kích hoạt chiêu Q làm tăng sát thương lên quái rừng. Đây luôn là chiêu gây sát thương chính của Viego. Dù cho bạn đi đường giữa, đường trên thì Q vẫn cần được nâng tối đa trước.

Chiêu W – Móng vuốt hắc ám. Vận sức phóng người về phía trước, nếu trúng mục tiêu sẽ làm choáng. Thời gian vận sức càng lâu thì nạn nhân bị choáng càng lâu. Lưu ý chiêu W không thể giúp Viego lướt qua tường. Chiêu này thường dùng trong giao tranh tổng. Bạn hãy tối đa nó cuối cùng.

Chiêu E – Lãnh Thổ Sương Đen. Chiêu này giống Taliyah và Qiyana, ảnh hưởng lên một diện tích nhất định của bản đồ. Hắc Diệt Đế Vương ở trong Lãnh Thổ Sương Đen hắn sẽ được tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Bạn có thể ứng dụng để di chuyển khắp nơi nhanh chóng. Giống như Taliyah hay làm, nó cũng gián tiếp gây sát thương cho kẻ địch, thay vì trực tiếp như Qiyana.

Xem thêm: Cách Chơi Vi Tốc Chiến – Hướng Dẫn Cách Chơi Vi Mùa 11

Chiêu R – Tuyệt Mệnh. Sau khi có được thân xác đã chiếm hữu, vị tướng Viego dùng chiêu R để tiến lên phía trước và sẵn sàng hạ gục mục tiêu tiếp theo và lại chiếm hữu một lần nữa. Do đó, Hắc Diệt Đế Vương có được kỹ năng và trang bị của người vừa nằm xuống nhưng thiếu mất chiêu R của người đó.

Bảng ngọc đề xuất cho vị tướng mới của Riot Games đầu năm 2021

Hướng dẫn chơi Viego: Bảng ngọc Chuẩn xác -> Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại tốc độ đánh, Nhát chém ân huệ. Bảng ngọc phụ Áp đảo -> Thợ săn tham lam, Tác động bất chợt.

Hắc Diệt Đế Vương – Viego ở lâu trong giao tranh lượng sát thương sẽ tăng dần từ bảng ngọc Chinh phục. Bảng ngọc này cho thêm tốc độ đánh, hồi máu và sát thương. Hạ gục một tướng địch hồi 12% máu, cho thêm 20 vàng, tăng tốc độ đánh vĩnh viễn kích thích sự hiếu chiến của bạn.

Hướng dẫn chơi Viego: Trang bị dành cho Hắc Diệt Đế Vương. Nếu bạn dùng Viego đi rừng thì lên Dao Găm Nham Thạch hoặc Dao Găm Băng Giá ở giai đoạn đầu và Bình Thuốc Tái Sử Dụng. Nếu đi đường trên hoặc đường giữa thì bạn có thể lên Kiếm Doran nhưng các lớp tướng khác.

Trang bị Hắc Diệt Đế Vương nên lên cho mình

Hiện tại, Viego là vị tướng đầu tiên, mới nhất LMHT phiên bản 11. Nên meta trang bị Viego vẫn chưa cố định. Tùy theo phong cách chơi mà bạn mua cho mình những món cụ thể, miễn là có liên quan đến sát thương vật lý là ổn. Ví dụ, Chùy Hấp Huyết, Gươm Suy Vong, Móng Vuốt Sterak, Vũ Điệu Tử Thần, Móc Diệt Thủy Quái, Tam Hợp Kiếm.

Xem thêm: tải phần mềm làm video ghép ảnh và nhạc

Thứ tự max kỹ năng của Viego là Q, W, R, E. Lưu ý, ban đầu vị tướng này khá yếu và thiếu cơ động. Hắn sẽ mạnh dần theo thời gian, bạn nhớ sử dụng R đúng đối tượng. Hãy nhắm vào mục tiêu mạnh của đội bạn, xạ thủ hoặc người đi đường giữa. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu cách sử dụng skill của tướng mà bạn sắp chiếm hữu thân xác nhé.