Cách Chơi Tướng Gildur Mùa 15 Liên Quân Mạnh Nhất, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Gildur Update 06/2024

Để chơi tốt được tướng Gildur thì chúng ta phải có một cách lên đồ phù hợp và một bảng ngọc chuẩn cho Gildur, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn làm sao để chơi được Gildur tốt nhất.

Đang xem: Cách chơi tướng gildur

Tướng pháp sư đi mid hay: Cách lên đồ cho Liliana

Gildur là một chất tướng pháp sư có thể đi đường hoặc có thể đi tank hỗ trợ team đều rất tốt, vậy cách lên đồ cho Gildur đi mid hay đi tank như thế nào thì trong bài viết này mình sẽ chỉ có các bạn, để các bạn có một trang bị mạnh nhất, khỏe nhất cho Gildur giúp leo rank được tốt nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Gildur mùa 10 mạnh nhất

Trang bị cho đi tank

Gildur có 2 cách lên đồ tank đó là tank và tank phép, các bạn có thể sử dụng một trong 2 cách lên đồ này, còn mình thì hay lên theo kiểu tank phép vì nó vẫn gây ra sát thương phép và vẫn rất cứng cáp trong khi mở giao tranh

*

Cách lên đồ cho Gildur tank phép

*

*

Cách lên đồ cho Gildur tank

Khi lên đồ cho Gildur là tank phép thì chúng ta tự tin hơn để mở giao tranh, cấu rỉa bằng chiêu 2, và sẽ lao lên bằng chiêu 1 và sử dụng chiêu cuối, với bộ trang bị này thì Gildur có thể trụ được một khoản thời giản khi sử dụng chiêu cuối.

Với cách lên đồ cho Gildur là tank thì chúng ta sẽ sử dụng phép bổ trợ là cấp cứu để hỗ trợ team tốt hơn.

*

*

Phép bổ trợ

Cách lên đồ cho Gildur full phép đi đường

Sau nhiều trận đấu và test đồ cùng tham khảo của rất nhiều người chơi Gildur thì mình nhận thấy cách lên trang bị này rất mạnh và khỏe, về cuối game thì gánh team thôi rồi.

Cách lên đồ cho Gildur full phép

Khi lên đồ cho Gildur full phép thì chúng ta chơi theo kiểu cấu rỉa, và khi nào lên bằng chiêu cuối phải cân nhắc, và để ý xem team bạn còn khả năng phát chiêu cuối của bạn hay không, nếu không bạn rất dễ bị tiêu diện.

Khi chúng ta đi đường và full phép thì chúng ta sẽ sử dụng phép bổ trợ là tốc biến hoặc bộc phá, nhưng mình thích tốc biến hơn.

Phép bổ trợ cho gildur

Bảng ngọc cho Gildur

Về phần bảng ngọc cho vị trướng này thì chúng ta lên như sau:

Với bảng ngọc này bạn có thể đi đường hoặc đi hỗ trợ đều được, còn bạn nào muốn Gildur cứng cáp hợp có thể lên bảng ngọc full tank, nhưng mình thích chơi bảng ngọc này hơn vì nó có sát thương và độ cứng cáp nhất định.

Cách chơi Gildur hiệu quả

Cách cộng kỹ năng cho Gildur

Với Gildur thì chúng ta sẽ lên max chiêu 2 trước để cấu rỉa tướng địch tốt nhất

Các kỹ năng của Gildur

Để có thể chơi tốt được Gildur thì chúng ta phải hiểu được kỹ năng của vị tướng này để sử dụng sao cho hợp lý.

Nội tại: các bạn cứ hiệu là đòn đánh thường thứ tư của Gildur sẽ đẩy lui tướng địch ra xa chúng ta và sẽ gây sát thương phép, đồng thời sẽ nhận được một lớp lá chắn

Chiêu 1: Quả đấm vàng

Khi sử dụng chiêu chúng ta sẽ lướt theo hướng chỉ định, và đòn đánh thường kế tiếp sẽ kích hoạt được nội tại.

Chiêu 2: Vụ nổ vàng

Đây là chiêu thức không chế cấu rỉa từ xa của Gildur, khi sử dụng chiêu thì Gildur sẽ bắn vàng về hướng chỉ định đồng thời làm choáng tướng địch khi bị trúng

Chiêu 3: Vương quốc vàng

Gildur sẽ tạo ra một vòng vàng, khi tướng định ở trong vòng này sẽ bị làm chóng và chịu sát thương phép, thời gian hết chiêu là 3.5 giây, nếu sau 1 giây chúng ta sử dụng chiêu thức khác hay dịch chuyển thì sẽ ngắt chiêu thức.

Xem thêm: Học Cách Chơi Piano Miễn Phí Với Synthesia Tự Học Đàn Phím, Làm Thế Nào Để Học Đàn Piano Trên Máy Tính

Với chiêu cuối rất lợi hại của mình thì khi sử dụng các bạn cần phải sử dụng chúng nhiều tướng địch càng tốt.

Cách đánh Gildur màu 10 hiệu quả nhất

Đầu game:

Khi mới vào trận chúng ta sẽ công chiêu 2 trước và nhanh chóng ăn nhanh đợt lính đầu tiên để lên được chiêu 1.

Liên tục sử dụng chiêu 2 để cấu rỉa tướng định, vừa làm choáng vừa khiến máu tướng địch bị giảm nhanh chóng, vì phạm vi sử dụng chiêu khá xa, khi tướng địch về hồi máu chúng ta có thể phát trụ.

Một mẹo chơi nhỏ khi chơi vị trướng này là đánh thường liên tục để tích được 4 điểm nội tại.

Giữa game:

Khi chúng ta đã có được chiêu cuối chúng ta sẽ sử dụng combo là chiêu 2 làm choáng kẻ địch rùi lướt lên bằng chiêu 1 đánh thường hoặc sử dụng luôn chiêu cuối để khống chế team bạn.

Nếu bạn đi đường có thể sử dụng combo là tốc biến chiêu cuối hoặc chiêu cuối tốc biến.

Cuối game:

Nếu bạn không thể kết thúc trân đâu ở giữa game thì ở cuối game khi full đồ thì Gildur gây sát thương vô cùng lớn chỉ cần combo cấu rỉa chiểu 2 chiêu 1 đánh thường thì là chủ lực team bạn có thể mất hơn một nửa máu.

Nếu là đi tank thì các bạn phải sử dụng chiêu 2 để kiểm tra bụi xem có team bạn ở đó không để giúp kiểm soát tầm nhìn.

Chúng ta có thể sử dụng Gildur để mở giao tranh rất tốt nếu bạn sử dụng combo chuẩn.

Một chú ý nhỏ: Nếu chơi Gildur đi đường thì không lên qua cao ở giai đoạn đầu game, để tránh bị mid hoặc rừng team bạn ganh.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Fix Lỗi Win 10 Phần Mềm Sửa Lỗi Win 10 Hiệu Quả Nhất 2021

Như vậy kenhgame.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách lên đồ Gildur mùa 10 kèm theo đó là bảng ngọc chuẩn cho Gildur để giúp các bạn chơi Gildur tốt nhất và leo rank với vị trướng này tốt để lên được hạng cao thủ.