Cách Chơi Tướng Cassiopeia, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Cassiopeia Update 07/2021

Tháng Mười Một 30, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Cassiopeia mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Cassiopeia

Hướng dẫn cách chơi tướng Cassiopeia mùa 11, với cách lên đồ phép thuật và xuyên kháng phép khi đi Mid. Bảng ngọc bổ trợ, với những cách Build Cassiopeia Guide trang bị  hay của các cao thủ và những Combo mạnh nhất của Cassiopeia đồng thời những cách khắc chế cùng việc nâng kỹ năng theo cấp của những cao thủ trên thế giới khi chơi vị tướng này để leo Rank xếp hạng trong LMHT.

Đang xem: Cách chơi tướng cassiopeia

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho CassiopeiaBảng nâng chiêu thức theo cấp CassiopeiaPhép bổ trợ tướng CassiopeiaCách lên đồ cho tướng CassiopeiaĐiểm mạnh và yếu của tướng CassiopeiaHình nền, Skin tướng Cassiopeia

Bảng ngọc bổ trợ cho Cassiopeia

Bảng ngọc Cassiopeia Mid, Top mạnh nhất, với những viên ngọc phù hợp với khả năng đi đường của nữ pháp sư này hiệu quả nhất. Các bảng ngọc bổ trợ cho Cassiopeia AP phép thuật, được các cao thủ trên thế giới sử dụng nhiều nhất khi leo Rank.

Bảng ngọc Cassiopeia Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Do các kỹ năng của Cassiopeia gây ra liên tục, chính vì thế nó giúp cho pháp sư này nhận thêm sức mạnh thích ứng.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi ngay 20% năng lượng cho Cassiopeia, khi tham gia hạ gục đối thủ.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng các hiệu ứng cho Cassiopeia.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 8% sát thương, khi đối thủ dưới 40% máu.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi còn dưới 60% máu, sẽ gây thêm 5 > 10% sát thương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi từ 18 > 35 máu, khi gây sát thương lên kẻ địch.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu cho Cassiopeia theo kỹ năng.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Aphelios chuẩn nhất mùa này

Bảng ngọc Cassiopeia Mid AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng đòn đánh thường hay kỹ năng, Cassiopeia sẽ được tăng đang kể tốc độ di chuyển.Dải Băng Năng Lượng: Hồi năng lượng cho pháp sư này cực kỳ đáng kể.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau khi đạt cấp 10, Cassiopeia sẽ nhận ngay 10% giảm thời gian hồi chiêu.Cuồng Phong Tích Tụ: Cứ 10 phút, thì Cassiopeia sẽ nhận thêm SMCK + SMPT.Thiêu Rụi: Các đòn đánh kỹ năng của Cassiopeia gây thiêu đốt đối thủ.

Bảng ngọc Cassiopeia Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Giúp cho Cassiopeia tăng tốc độ di chuyển + xuyên vật thể sau khi dùng phép bổ trợ.

Xem thêm: Phần Mềm Đếm Bước Chân Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android

Với các bảng ngọc bổ trợ cho Cassiopeia, mọi người có thể tham khảo qua để chọn cho mình những viên ngọc thích hợp nhất để leo Rank với Cassiopeia oke nhất nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Cassiopeia

Để tăng tính khó chịu, cấu rỉa tốt khi đi đường thì thứ tự nâng kỹ năng Cassiopeia max E -> Q -> W.

*

Phép bổ trợ tướng Cassiopeia

Với nhiều vị trí mới, ngoài vị trí đường giữa như chúng ta thường biết trước đây thì mọi người nên chọn cho mình một phép bổ trợ thích hợp.

Đi Mid, Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Với bộ kỹ năng của Cassiopeia, có thiên hướng tấn công, nhồi sát thương và kết liễu đối thủ thì phép bổ trợ thiêu đốt sẽ giúp mang đến việc tăng khả năng kết thúc đối thủ nhanh hơn.

Cách lên đồ cho tướng Cassiopeia

Chúng ta thường thấy, những kỹ năng của Cassiopeia thường ở diện rộng như pháp sư Brand chính vì thế khi lên trang bị cho Cassiopeia thì chúng ta chú ý đến những trang bị phép thuật + làm chậm + xuyên kháng phép.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Cassiopeia đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Cassiopeia AP

*

Trang bị tùy chọn

Cassiopeia đi mid

*

Cassiopeia đi top

*

Cách lên đồ Cassiopeia đi Mid, Top, Bot

Cassiopeia là vị tướng duy nhất trong LMHT, không sử dụng giày là một trong những vị tướng gây sát thương liên tục và gây ra vết thương sâu nên mặt nạ đọa đày dường như là trang bị không thể thiếu cho pháp sư này khi đi đường.

Build trang bị phép thuật chuẩn cho Cassiopeia đi Mid

*

Hay dây chuyền chữ thập, để kháng phép hay kháng hiệu ứng

*

Điểm mạnh và yếu của tướng Cassiopeia

Cách khắc chế tướng Cassiopeia

Hãy quay lưng lại phía Cassiopeia khi thấy cô ta sắp sử dụng Cái Nhìn Hóa Đá nếu bạn không muốn bị làm choáng.Hãy né Vụ Nổ Độc Hại, bởi Cassiopeia sẽ liên tục dùng Nanh Độc lên bạn cho đến khi độc khí biến mất.Đừng băng trụ giết Cassiopeia kể cả khi cô ấy không có chiêu cuối và đừng đánh giá thấp lượng sát thương của Cassiopeia ở giai đoạn đầu trận đấu.Không giống với những cách nghĩ thông thường, hãy chơi hổ báo và đẩy lính vào trụ của Cassiopeia bởi khả năng kết liễu lính dưới trụ của cô ta khá kém và phải mất khá nhiều năng lượng vào việc dọn lính. Đẩy lính lên cao thì cũng nên cẩn thận bị gank nhé.

Nắm được các điểm lưu ý, để khắc chế Cassiopeia hay nhất để mọi người tham khảo qua.

Cách Combo Cassiopeia

Combo cơ bản khi chưa có chiêu cuối là dùng Chướng Khí (W) để làm chậm đối phương và ngăn cản chúng dùng kĩ năng đào thoát > tung Nanh Độc (E) để gây sát thương > tiếp tục dùng Vụ Nổ Độc Hại (Q) để tích độc và tăng tốc độ di chuyển > tiếp tục dùng Nanh Độc (E) ngay khi kĩ năng này vừa hồi xong > tiếp tục lặp lại combo, không những thế khi kỹ năng Chướng Khí (W) được tung ra trúng kẻ địch thì Cassiopeia còn tăng thêm tốc chạy do ngọc Vận Tốc Tiếp Cận bổ trợ.

Hình nền, Skin tướng Cassiopeia

Cassiopeia Bất Diệt

*

Cassiopeia Quý Tỵ

*

Cassiopeia Tiên Cá

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Cassiopeia

Những người thường đối đầu với Cassiopeia, thì mình rằng không ót lần các bạn đã phải bị ăn hành sấp mặt với pháp sư này bởi lẻ khi đi đường thì vị tướng này cực kỳ mạnh mẽ trong giai đoạn đầu giao tranh.Khả năng đè đường của Cassiopeia là vô đối, với bộ kỹ năng hồi liên tục và đặc biệt khi có được mặt nạ đọa đày thì việc cấu rỉa hay đè đường của các bạn trở nên mạnh mẽ hơn bào giờ hết.Trong giao tranh, kỹ năng R của Cassiopeia sẽ là bước đệm giao tranh tốt nhất mà các bạn cần chú ý đến.

Một số cách chơi tướng Cassiopeia, di chuyển và giao tranh tổng của những cao thủ trên thế giới sử dụng vị tướng này.

Xem thêm: Cách Làm Tình Khiến Nàng Ướt Sũng Quần Trong 10P, Hướng Dẫn Cách Ngâm Kẹo Chơi Gái Bao Phê

Mạnh mẽ với khả năng cấu rỉa, mạnh về giai đoạn cuối game khiến cho Cassiopeia trong mùa 11 này đang là quân bài chủ lực ở đường giữa.