Cách Chơi Tụ Bảo Bồn Vlcm – Youtube Video » Vlcm Full Ve Vang Update 05/2024

Thêm một tính năng từ Gia Viên cho nhân vật tăng nhiều thuộc tính và có thể cộng thêm hàng triệu điểm lực chiến thật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đang xem: Cách chơi tụ bảo bồn vlcm

*

Chế tạo Tụ Bảo Bồn

Tụ Bảo Bồn được chế tạo tương tự như các vật dụng thông thường trong Gia Viên. Nhân vật chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện Gia Viên level 2, lựa chọn chế tạo đã xuất hiện trong mục Gia Cụ Phường, yêu cầu nguyên liệu 6 gỗ Bạch Dương và 6 Thỏi Đồng.

*

Sau khi chế tạo thành công, Tụ Bảo Bồn chỉ có thể đặt ở Đình Viện (ngoài vườn) của Gia Viên. Khi Gia Viên đạt độ thoải mái nhất định, game thủ có thể tiêu hao nguyên liệu gia cụ để nâng cấp Tụ Bảo Bồn.

Cộng chỉ số Tụ Bảo Bồn

Để thêm dòng chỉ số cho Tụ Bảo Bồn, trước hết cần phải chế tạo Đá Minh Văn. Loại đá này được luyện ra từ chính Tụ Bảo Bồn và các nguyên liệu gia cụ.

Với Tụ Bảo Bồn đã chế tạo, game thủ lựa chọn chế tạo đá, tiêu tốn nguyên liệu nhất định, kết quả thu về 1 Đá Minh Văn (Chưa Giám Định). Tiến hành Giám Định, Đá Minh Văn có khả năng ngẫu nhiên cho ra các dòng thuộc tính.

*

Đá Minh Văn chưa giám định.

Tiếp tục bật Tụ Bảo Bồn, game thủ lựa chọn dòng thuộc tính cần thiết từ Đá Minh Văn để cộng (tẩy luyện) vào Tụ Bảo Bồn. Đá Minh Văn có khả năng giám định ra 12 loại dòng thuộc tính khác nhau, nhưng số lượng dòng trên Tụ Bảo Bồn chỉ có hạn.

*

Rèn đá Minh Văn.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 2016 Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Hướng Dẫn Chơi Game Dream League Soccer

Sau khi đã có Tụ Bảo Bồn và những dòng thuộc tính cần thiết, game thủ có thể tiếp tục chế tạo Đá Minh Văn để tìm kiếm dòng thuộc tính có chỉ số cao hơn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng”, Top 5 Cách Chọn Gà Chọi Tơ Chuẩn Nhất

*

Tẩy luyện đá Minh Văn

*

Nâng cấp Tụ Bảo Bồn

Ngoài ra, game thủ còn có thể sử dụng Chúc Phúc mỗi ngày 1 lần để thay đổi vận may, càng may mắn thì khả năng nhận được thuộc tính chỉ số cao càng nhiều hơn. Số lần Chúc Phúc có thể mua bằng Ngân Sức. Hiệu quả Chúc Phúc duy trì đến 4h sáng ngày hôm sau.

*
*

Tính năng Tụ Bảo Bồn dự kiến sẽ ra mắt cùng phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân của VLTK Mobile.