Cách Chơi Tryndamere Trong Lmht, Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến Mùa 2 Update 02/2024

Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Đang xem: Cách chơi tryndamere trong lmht

Tryndamere chưa bao giờ là một tướng phổ biến được lựa chọn nhiều trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên, anh ấy đặc biệt tuyệt vời khi nói đến việc leo rank khi có thể phá hủy tháp với sát thương lớn. Cũng rất khó để hạ gục Tryndamere vì chiêu Từ Chối Tử Thần (Ultimate) làm anh ấy trở nên bất khả chiến bại trong 5 giây. Để giúp bạn nắm rõ về vị trường này, loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Tryndamere cùng bảng ngọc, cách lên đồ trong Liên Minh Tốc Chiến.

2.1. Conqueror – Chinh Phục

Là một Đấu Sĩ, Tryndamere cần có sát thương cao để nhanh chóng kết liễu mục tiêu. Do đó, bạn có thể chọn Conqueror làm ngọc bổ trợ cho anh ấy. Nội tại của nó cho Tryndamere thêm 2 – 6 AD (dựa trên level), cộng dồn tới 5 lần, cho tối đa 10 – 30 AD (dựa trên level).

2.2. Brutal – Cuồng Nộ

Đối với Domination Rune, bạn có thể chọn Brutal để hỗ trợ các ngọc bổ trợ khác. Rune này cho Tryndamere thêm 7 AD và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn sẽ có thể chống chọi với những tướng Tank có lượng giáp cao như Garen.

2.3. Hunter – Titan – Thợ Săn Khổng Lồ

Mặc dù Tryndamere là tướng gây sát thương lớn, anh ấy vẫn cần HP để chống lại Xạ Thủ của đối phương. Do đó, Hunter – Titan sẽ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là với 20 HP tối đa cộng thêm và 4% Tenacity (Kháng Hiệu Ứng) cho mỗi lần hạ gục tướng địch.

2.4. Mastermind – Chủ Mưu

Để tăng tốc giai đoạn đẩy lẻ, bạn có thể chọn ngọc Mastermind để gây thêm 10% sát thương thực lên các trụ. Bạn cũng sẽ kiếm được 100 vàng và 500 XP sau khi phá hủy (hoặc hỗ trợ phá hủy) những mục tiêu này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Phỏm (Tá Lả) Đơn Giản Nhất Cho Những Ai Cần

3. Spell – Phép bổ trợ cho Tryndamere

3.1. Ghost – Tăng Tốc

Ghost là phép bổ trợ tuyệt vời cho Tryndamere vì nó cho phép anh ấy truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Sau khi kích hoạt, Ghost sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn, giảm xuống 25% tốc độ di chuyển trong 6 giây.

3.2. Flash – Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho bất kỳ tướng nào. Hầu hết các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

4. Combo của Tryndamere

Vì Tryndamere là tướng Đấu Sĩ đẩy lẻ, anh ấy không quá phụ thuộc vào các đòn combo. Tuy nhiên, đây là một chuỗi các kỹ năng mà bạn có thể thử: Mocking Shout (2) > Spinning Slash (3) > Tấn công cơ bản.

5. Lối chơi của Tryndamere

– Sau khi thanh Phẫn nộ đầy, bạn sử dụng Bloodlust (1) để hồi máu, đồng thời tăng thêm sức mạnh cho anh ta trong giai đoạn đi đường.- Nếu mục tiêu của bạn chạy trốn, sử dụng Ghost để truy đuổi, tiếp theo là Mocking Shout (2) và Spinning Slash (3).- Không dùng Undying Rage (Ultimate) khi HP vẫn còn đầy hoặc đầy 1 nửa.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến. Với bảng ngọc và phép bổ trợ, trang bị và combo được gợi ý như trong bài viết, Tryndamere sẽ chiến đấu hiệu quả và cùng các tướng khác đưa bạn đến với chiến thắng vinh quang.

Xem thêm: 3 Cách Tải Game Clans Apk Cho Android, Tải Game Clash Of Clans

https://loltruyenky.vn/cach-build-tuong-tryndamere-trong-lien-minh-toc-chien-61564n.aspx Malphite cũng là vị tướng hùng mạnh trong LMHT Tốc Chiến, nếu yêu thích tướng này mà chưa biết cách build như thế nào, các bạn hãy tham khảm bài viết hướng dẫn xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến dưới đây.