Cách Chơi Truy Kích Trên Máy Tính Từ Trình Duyệt Hoặc Bộ Cài Đặt Update 12/2023

Game Truy kích là game bắn súng đang khiến cộng đồng game thủ điên đảo. Truy kích là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất phổ biến trên máy tính. Bạn có thể chơi game trên nền web hoặc có thể tải về máy tính và chơi siêu mượt. Không cần email hay số điện thoại, cũng không cần xác thực mà bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này rồi đó.

Đang xem: Cách chơi truy kích trên máy tính từ trình duyệt hoặc bộ cài đặt

*

Không quá cầu kỳ, không có nhiều tính năng phụ, cũng không nhiều nhân vật như trong game lão làng là Đế chế, Truy kích chỉ tập trung vào vấn đề chính đó là bắn súng. Game thủ có thể tham gia vao các phòng game có sẵn hoặc cũng có thể tự tạo phòng game mới cho mình với các chế độ chơi khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chơi truy kích trên máy tính, cùng theo dõi nhé:

Hướng dẫn chơi game Truy Kích trên máy tính

Có hai cách chơi, hoặc chơi trực tiếp trên nền web hoặc các bạn có thể tải về bộ Client và chơi trên máy tính. Nhưng chú ý:

Nếu chơi trực tiếp trên trình duyệt, chúng ta được khuyến cáo là nên chơi trên các trình duyệt Firefox hoặc Internet Explorer để có trải nghiệm tốt nhất.

Chơi trên trình duyệt sẽ khá giật, đơ, không đi chéo và bị hạn chế khá nhiều trong quá trình chơi.

Sẽ bị các công cụ, chương trình khác làm gián đoạn, vô cùng bất tiện.

Trước khi chơi cần có tài khoản “Truy Kích”.

Cách lập tài khoản rất đơn giản, người chơi chỉ cần điền tên nhân vật và mật khẩu vào là được. Chúng ta không cần email hay yêu cầu xác thực nào.

Bộ cài client cũng khá gọn nhẹ (chỉ 18MB), theo cá nhân người viết, tốt nhất các bạn nên tải bộ cài này về chơi để có sự ổn định tốt nhất.

Cách chơi game Truy Kích không cần cài đặt

Bước 1: Các bạn truy cập vào Truy Kích trên web, tại giao diện chính, nhấp chuột trái vào Bắn ngay.

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản Truy Kích, các bạn có thể Đăng ký mới chỉ với vài thao tác đơn giản, còn nếu đã có, chỉ cần điền thông tin vào trong mục Đã có tài khoản là xong.

Bước 3: Chọn máy chủ muốn tham gia. Khuyến cáo là người chơi nên chọn máy chủ để tham gia chơi theo khu vực mình sống để có chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Chọn kênh tham gia theo level của mình rồi nhấp chuột chọn Vào Kênh ở góc dưới, bên phải giao diện (vì không phải phòng nào cũng có thể tham gia, nhất là với những người chơi mới).

Xem thêm: Trần Thúy Duy – Download Game Dead Realm Full Cr@Ck

Bước 5: Chọn tiếp chế độ chơi bằng cách click chuột vào một phòng nhất định, sau đó Vào chơi. Hoặc cũng có thể nhấn chọn Vào nhanh để được ghép tự động hoặc Tạo phòng mới nếu muốn chơi riêng với bạn bè của mình.

Bước 6: Chọn tiếp Vào chơi để bắt đầu. Nếu số lượng người trong phòng chưa đủ để bắt đầu, bạn cũng có thể chọn Chiêu mộ để mời thêm bạn bè của mình vào phòng chơi này.

Tuy nhiên, cũng có một lưu ý quan trọng, đó là trước khi vào chơi Truy Kích trên nền web, các bạn nên tắt các ứng dụng hỗ trợ như IDM, hay UniKey, Vietkey… nếu không các chương trình này sẽ gây cản trở quá trình chơi bởi các pop-up hoặc các phím di chuyển, thao tác trong game.

Trong quá trình chơi ban đầu, trên màn hình sẽ hiển thị cho người chơi các nút bấm thao tác để thực hiện.

Chỉ cần tạo tài khoản và chơi trực tiếp tại trang chủ của Truy Kích, người chơi cũng được khuyến khích chơi trên hai trình duyệt Firefox hoặc Internet Explorer để có chất lượng tốt nhất.

Cách tải về bộ cài client để chơi Truy Kích

Bước 1: Ngoài việc chơi trực tiếp trên web, chúng ta cũng có thể tải vệ bộ client để chơi trên máy tính với chất lượng cao hơn. Chỉ cần click đúp chuột vào file tải về để chạy luôn, không cần thêm bước cài đặt nào.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của mình để vào chơi, các bạn cũng có thể tiến hành đăng ký tài khoản Truy Kích mới trong giao diện này.

Bước 3: Chọn máy chủ theo khu vực.

Cuối cùng là tiến hành chọn kênh, chọn phòng và chế độ chơi như bên trên để tham gia.

Bộ cài khá gọn nhẹ và người chơi có thể chơi game với chất lượng tốt nhất mà không cần lo về việc bị các chương trình máy tính khác ảnh hưởng.

Xem thêm: cách chơi mộng võ lâm trên pc

Nếu các bạn đã từng chơi Hafl – Life thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với cách chơi của tựa game bắn súng này đúng không?

Hy vọng bài viết này đã giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình chơi game và chinh phục tựa game bắn súng này.