Cách Chơi Truy Kích Trên Chrome Và Coc Coc, Cách Bật Flash Để Chơi Game Truy Kích Trên Chrome Update 05/2024

Thay mặt Ban quản trị cộng đồng game truy kích, mình xin thông báo cho toàn bộ các anh em xạ thủ trên hai miền Bắc – Nam, từ phiên bản Chrome 42 trở đi, hãng Google chính thức tắt NPAPI plugin.Bạn đang xem: Cách chơi truy kích trên google chrome

*

Và như vậy, các xạ thủ sẽ không thể chơi game Truy kích trên trình duyệt Web Google Chrome như thông thường nữa, bài viết hôm nay của mình sẽ hướng dẫn cho các anh em game thủ một số bước thực hiện để có thể chơi được game bắn súng đỉnh cao trên trình duyệt Google Chrome, mọi người có thể dành thời gian để đọc bài viết của mình nha.

Đang xem: Cách chơi truy kích trên chrome

Giới thiệu và cách chơi game truy kích cho trình duyệt Chrome

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn đọc một số bước cơ bản để có thể chơi được game Truy Kích trên webgmae khi Google chính thức tắt NPAPI plugin.

Hướng dẫn chơi game Truy kích trên trình duyệt Google Chrome

Dưới đây, mình thay mặt ban tổ chức Truy Kích sẽ hướng dẫn các anh em xạ thủ một số bước thực hiện để có thể chơi game một cách dễ dàng nhất trên trình duyệt Chrome yêu thích của mình.

1. Các bước để kích họat NPAPI trên trình duyệt Google Chrome:

Đầu tiên: Các anh em xạ thủ hãy mở trình duyệt Chrome lên, sau đó nhập dòng chữ: “Chrome://flags” vào thanh địa chỉ rồi nhấn chọn phím “ENTER” để bắt đầu tìm kiếm.

*

Cuối cùng: Sau khi cập nhật thành công vào địa chỉ chrome://flags xong, ở bảng cài đặt các game thủ có thể kích hoạt NPAPI dựa vào cách nhấn vào nút Enable màu xanh lá cây.

Xem thêm: Cách Chơi Monmusu Trên Steam, Im In The Middle Of Some Calibrations

*

2. Các bước để khắc phục tình trạng chơi game Truy kích hay bị giật, lag trên trình duyệt Google Chrome:

Khi kích hoạt NPAPI và khởi động lại trình duyệt Chrome, các anh em xạ thủ cần thực hiện thêm vài bước chỉ dẫn sau đây thì mới có thể chơi game bắn súng đỉnh cao cùng Truy Kích nha.

TRƯỜNG HỢP 1: Nếu máy tính mà bạn đang sử dụng đã cài đặt sẵn tính năng Adobe Flash Player, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước thứ nhất: Các xạ thủ mở trình duyệt Google Chrome lên, trên thanh địa chỉ các quý xạ thủ hãy nhập “chrome://plugins/”, tiếp theo là chọn danh mục “CHI TIẾT” như hình ảnh mẫu sau đây:

*

Bước thứ hai: Tại giao diện Adobe Flash Player – Phiên bản 15.0.0.189 các game thủ có thể kéo chuột di chuyển xuống phía dưới và nhấn chọn mục “Vô hiệu hóa” hoặc là chọn mục “Disable” nếu các game thủ đang sử dụng Adobe Flash Player phiên bản tiếng Anh nhé.

*

Bước cuối cùng: Tại đây, các anh em game thủ có thể vào trang web truykich.vn để chơi game bắn súng đỉnh cao trên trình duyệt Goolge Chrome rồi nha.

TRƯỜNG HỢP 2: Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Adobe Flash Player, các quý xạ thủ có thể thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới đây:

Đầu tiên, các anh em game thủ cần click chuột vào địa chỉ đường link chỉ dẫn này: https://fpdownload.macromedia.com/pub/flashplayer/updaters/18/flashplayer_18_ppapi_debug.exe để tải về phiên bản Adobe Flash Player dành cho trình duyệt Chrome.

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Trên Máy Tính Windows 10/8/7

Cảm ơn các anh em xạ thủ đã quan tâm và dành thời gian để đọc bài viết của mình, thay mặt ban tổ chức Truy Kích, chúng tôi chúc các bạn có những phút giây chơi game bắn súng đầy trải nghiệm thú vị và mới mẻ.

Posted in Thủ Thuật Truy KíchTagged Cách chơi Truy Kích, Chơi Truy Kích, Game Truy Kích, Tìm hiểu Truy Kích, Trình duyệt ChromeChuyên mục: Hướng Dẫn