Cách Chơi Truy Kích Mượt Hơn &Raquo; Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ Mới Nhất Update 11/2023

Đặt lại Flash trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chơi game trên Firefox là tốt nhất, tuy nhiên do một số yếu tố khách quan hoặc do xung đột phần mềm trên máy khiến bạn không cài được Firefox, Google Chrome và Cốc Cốc là 2 lựa chọn tiếp theo. Tuy nhiên, chơi trên 1 trong 2 trình duyệt này đôi khi sẽ gặp tình trạng giật, lag rất khó chịu. Để khắc phục sự cố này bạn nên thiết lập lại flash để cải thiện tình trạng đó.

Đang xem: Cách chơi truy kích mượt hơn

Bước 1:

Mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc để gõ Chrome: // flags (Cốc cốc trên Cốc cốc: // flags)

Bước 2:

Tiếp theo, chuyển đổi trạng thái Thích HTML hơn Flash Windows, Linux, Chrome OS Đồn Đã bậtChạy tất cả nội dung Flash sang chế độ Tàn tật.

Ngay lập tức sẽ có thông báo yêu cầu khởi động lại trình duyệt của bạn, hãy bấm chạy lại ngay để khởi động trình duyệt của bạn.

Cài đặt trình dọn dẹp bộ nhớ cache cho trình duyệt web của bạn

Bạn nên cài đặt công cụ xóa bộ nhớ đệm cho trình duyệt đang sử dụng để chơi game như CCleaner trên máy tính để đạt tốc độ tốt nhất.

Đặt lại cấu hình máy tính

Điều chỉnh độ phân giải màn hình thành 1024 x 768 (với màn hình nhỏ hơn 19 inch), với độ phân giải màn hình lớn hơn là 1920 x 1080 để chơi Pursuit tốt nhất.

Tại giao diện chính của màn hình Desktop, nhấp chuột phải và chọn Thiết lập hiển thị.

Xem thêm: Phần Mềm Giúp Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Win 7, Cách Tối Ưu Hóa, Tăng Tốc Windows 7

Ngay sau đó giao diện cửa sổ Cài đặt xuất hiện, chọn để trưng bày để đưa ra cài đặt độ phân giải màn hình.

Ở cửa sổ Cài đặt hiển thị nâng cao bạn chọn đi đến mục Giải pháp, hãy tiếp tục và chọn kích thước độ phân giải màn hình như chúng tôi đã nói ở trên.

Khi bạn đã chọn độ phân giải mong muốn, hãy nhấn Ứng dụng để ghi lại các thay đổi đã chọn.

Tuy nhiên, khi chỉnh độ phân giải của màn hình lên 1024 x 768 có thể bạn chưa quen vì khá khó nhìn. Để khắc phục tình trạng này, hãy sử dụng phím I hoặc U để phóng to hoặc thu nhỏ giao diện chơi game.

Tắt hiệu ứng Game Truy đuổi

Nếu các giải pháp trên vẫn không khả quan thì biện pháp cuối cùng là tắt các hiệu ứng game trong phần cài đặt cài đặt. Sử dụng phím tắt L và K khi đang chiến đấu sẽ giúp đóng các hiệu ứng làm giảm FPS của Game Pursuit để chơi game hiệu quả hơn.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Hotsteps 2, Game Vũ Đạo Âm Nhạc Hotsteps 2 Thông Báo Đóng Cửa

Trên đây là một số cách giúp bạn cải thiện tình trạng giật, lag khi chơi game Truy kích. Hy vọng những cách trên phần nào giúp bạn chơi game Truy kích trên trình duyệt mượt mà hơn.