Cách Chơi Truy Kích Không Lag Tren Coc Coc Coc, Cách Chơi Truy Kích Không Lag Tren Coc Coc Update 05/2022

Mỗi trình duyệt web lại có khả năng tương thích khác nhau, không phải cứ máy tính mạnh thì việc sử dụng trình duyệt sẽ tốt hơn. Chính vì thế mà hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để chơi Truy Kích không giật lag, mượt hơn.Bạn đang xem: Cách chơi truy kích trên cốc cốc ko lag

1. Sử dụng Firefox phiên bản mới nhất 

Đang xem: Cách chơi truy kích không lag tren coc coc

*

Xem thêm: Tải Game Stranded Deep 32Bit, Stranded Deep Free Full Game Download

Chơi Truy Kích trên Firefox chính là sự lựa chọn hàng đầu, ngay chính cả nhà phát hành Truy Kích cũng khuyến khích người chơi nên sử dụng Firefox để có thể tối ưu được tựa game này nhất. Để đạt được chơi Truy Kích không giật lag hãy tải trình duyệt về máy tính của mình.Bạn đang xem: Cách chơi truykich trên cốc cốc

Nếu máy tính của bạn không chưa cài đặt trình duyệt Web Firefox thì có thể tải Firefox phiên bản mới nhất tại chúng tôi

2. Thiết lập lại FLash trên Chrome / Cốc Cốc.

Bước 1: Mở Chrome hoặc Cốc Cốc lên gõ Chrome://flags ( trên cốc cốc là coccoc://flags) 

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Từ Ống Hút, 180 Ý Tưởng Hay Nhất Về Diy Ống Hút

*

Bước 2: Tiếp đó bạn chuyển trạng thái Prefer HTML over Flash thành Enabled Run all Flash content sang chế độ Disabled

Ngay lập tức sẽ có thông báo yêu cầu khởi động lại trình duyệt, hãy nhấn vào chạy lại ngay bây giờ để khởi động trình duyệt .

3. Thiết lập lại cấu hình Truy Kích

Việc thiết lập lại cấu hình cũng là một trong những yếu tốt giúp bạn chơi Truy Kích không giật lag, hãy thử vào phần cài đặt và thay đổi lại kích cỡ trong trường hợp bạn chơi game Truy Kích không được mượt. Hệ thống Truy Kích cũng đã đề nghị với người chơi về việc thiết lập cấu hình sao cho hợp lý nhất. 

Sau đó hãy thử lựa chọn lại độ phân giải thấp hơn mức đề xuất của Windows, tất nhiên việc này sẽ khiến trải nghiệm về đồ họa của game Truy Kích bị giảm đi nhưng bù lại chơi Truy Kích không giật lag. 

Với 4 giải pháp trên sẽ giúp bạn chơi Truy Kích không giật lag, có trải nghiệm tốt hơn về Truy Kích. Đặc biệt là trong các màn đầu RANK rất quan trọng ,việc giật hay lag sẽ quyết định rất lớn đến việc RANK lên hay xuống. Với chúng tôi chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cách chơi Truy Kích trên máy tính để tối ưu cho tựa game này nhất nếu như chơi ở nhà và sử dụng các cách còn lại nếu chơi ở ngoài quán net, quán cafe.