Cách Chơi Trundle Top Mua 7, Hướng Cách Dẫn Lên Đồ Trundle Mùa 11 Update 03/2024

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và Skill của TrundleBảng kỹ năng của TrundleHướng dẫn chơi và lên đồ Trundle Mùa 10 2020 solo TopBảng ngọc bổ trợ của Trundle

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Trundle Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới .

Đang xem: Cách chơi trundle top mua 7

Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Trundle

*

*

Trundle cắn đối phương, gây sát thương, làm chậm trong thoáng chốc. Và hút một số Sát thương Vật lí của nạn nhân.

*

Trundle tạo ra một vùng trên mặt đất giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển, Tốc độ Đánh của bản thân đồng thời gia tăng khả năng hồi máu nhận được từ mọi nguồn khi còn ở trong vùng ảnh hưởng.

Trundle tạo ra một cột băng tại vị trí đã chọn, nơi sẽ trở thành một vùng địa hình không thể đi qua, và làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên.

Trundle lập tức đánh cắp một số phần trăm Máu, Giáp và Kháng Phép của mục tiêu. Trong 4 giây kế, số Máu, Giáp và Kháng Phép bị đánh cắp sẽ tăng gấp hai lần.

Trundle hút 20/27.5/35 (+)% số Máu tối đa của nạn nhân thành Sát thương Phép và 40% Giáp và Kháng Phép, một nửa ngay lập tức và nửa còn lại trong 4 giây. Giáp và Kháng Phép được trả lại trong 4 giây sau khi hiệu ứng kết thúc.

Bài rap hay về Trundle

Cách lên đồ Trundle Mùa 10 2020 Solo Top

Hướng dẫn chơi và lên đồ Trundle Mùa 10 2020 solo Top

CÁCH CHƠI TRUNDLE GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Ngay từ cấp độ 1 hãy tận dụng khả năng hồi chiêu ngắn và tốn ít năng lượng của Nhai Nuốt (Q) để dọn lính nhanh hơn, cấu máu vào đối thủ khi chúng định tiếp cận ăn lính.

Qua đó tiến đến cập độ 2 sớm hơn và ngay lập tức tạo áp lực lên hắn ta.

+ Một lưu ý khi trao đổi sát thương cho Trundle khi là bạn nên đợi có đủ 4 điểm Quyền Năng Bất Diệt hãy lao lên. Hoặc khi có 3 điểm lao lên tấn công rồi sử dụng Nhai Nuốt (Q) cũng có thể kích hoạt.

Điều này giúp bạn gây nhiều sát thương hơn.

– Cách chơi của Trundle khu vực đường trên vô cùng đơn giản. Nếu chơi ở dạng tấn công, bạn chỉ cần sử dụng CộtBăng (E) để khống chế đối thủ.

Bật Vương Quốc Băng Hàn (W) để tiếp cận nhanh hơn. Và sau đó dùng Nhai Nuốt (Q)để gây sát thương, làm chậm và hút damage từ chúng.

Ở dạng phòng thủ, Trundle cũng chỉ cần sử dụng Nhai Nuốt (Q) khi đối phương lao vào bạn để giảm damage. Phản công nếu có thể còn không thì dùng Cột Băng (E) và Vương Quốc Băng Hàn (W) để rút lui.

– Trundle luôn mạnh hơn trong kèo đấu với các tướng đường trên thiên nhiều về việc gây sát thương trong đòn đánh nhờ khả năng hút damage từ Nhai Nuốt (Q) ,hãy tự tin khi đối đầu với chúng.

– Nhớ rằng Nhai Nuốt (Q) sẽ tái tạo ngay lập tức đòn đánh thường của bạn nên thường thì hãy đánh thường trước rồi mới sử dụng kỹ năng này.

 – Khả năng hồi phục của Trundle với nội tại theo thời gian khá tốt, tuy nhiên nếu muốn hồi phục nhanh hơn sau một pha cấu máu mạnh ở đường trên thì đơn giản bạn chỉ cần bật Vương Quốc Băng Hàn (W) lên và dọn dẹp lính.

– Lưu ý cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để hạn chế khả năng đi gank từ tướng đi rừng đối thủ.

+ Nên trao đổi sát thương với đối phương để tận dụng Ngọn Gió Thứ Hai hồi phục chiếm lợi thế ở khu vực đường trên, bên cạnh đó kết hợp với nội tại càng cho Trundle nhanh đầy máu.

+ Trong những pha ép lính vô trụ hãy cố gắng đợi 4s rồi tấn công lên trụ để gây sát thương nhiều hơn với Tàn Phá.

+ Nên nhớ, đến phút thứ 10 bạn sẽ được gia tăng giáp lẫn kháng phép với Kiểm Soát Điều Kiện – Trundle sẽ trở nên cứng cáp.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ TRUNDLE MÙA 9

– Hoàn thành Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến) và một trang bị chống chịu cùng giày.

– Lúc này với Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến) thì khả năng đẩy đường của Trundle rất tốt.

Tuy nhiên cũng hay chú ý đến minimap để hỗ trợ cho đồng đội kịp thời bằng Dịch Chuyển hay cẩn thận khi bạn quá hăng đẩy nhà mà rừng đối phương mất tích trên bản đồ.

– Ultimate Chinh Phục (R) là công cụ rất tuyệt vời trong các cuộc đấu tay đôi.

Nhưng thường bạn không nên dùng nó sớm bởi đối phương thấy vậy sẽ lui ra ngay không tấn công nữa. Và sau đó bạn sẽ thiệt về chiêu thức.

Hãy đánh nhau cho đến khi mức máu cả 2 về ngưỡng báo động rồi hãy sử dụng để lật kèo.

– Khi đẩy trụ bạn nên sử dụng Nhai Nuốt (Q) vào lính trước để lấy damage thêm. Bật Vương Quốc Băng Hàn (W) để đập nhanh hơn. Và sau khi thời gian tăng damage hết lại tiếp tục dùng Nhai Nuốt (Q) vào lính để đập trụ.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Pubg Trên Mac Os Chơi Pubg, Liên Quân, Để Chơi Pubg Mobile Trên Macbook Mượt Mà

+ Căn chỉnh thời gian với mỗi 45s để phá hủy trụ đối phương tốt hơn. Với Tàn Phá để đẩy mạnh hơn khả năng đi lẻ công trụ của mình.

+ Vào thời điểm này, lượng tốc độ đánh của bạn nhờ Huyền Thoại:

Tốc Độ Đánh Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và máu từ Quyền Năng Bất Diệt cũng khá lớn. Hãy tận dụng khả năng đẩy lẻ của mình để chiếm lợi thế cho đồng đội với Tàn Phá.

HƯỚNG DẪN CHƠI TRUNDLE GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Nhiệm vụ của bạn trong giao tranh thường sẽ là dùng Cột Băng (E) để mở combat.

Lao lên với Vương Quốc BăngHàn (W) và chọn ngay lập tức mục tiêu có chỉ số phòng thủ (máu + giáp + kháng phép) tốt nhất của đối thủ mà sử dụng Chinh Phục (R).

Xử lí nó luôn nếu tên đó băng vào đội hình của bạn hoặc lao lên ép góc các tướng chủ lực. Nhờ sức chống chịu tăng thêm cùng với đó là kỹ năng Nhai Nuốt (Q).

– Đôi lúc Cột Băng (E) Cột Băng (E) cũng có thể sử dụng để bảo kê chủ lực. Và cũng nên nhớ rằng các khu vực chật hẹp là những nơi lý tưởng để Cột Băng (E) phát huy hết tác dụng.

– Như đã nói thì cách lao vào của Trundle Trundle khá dễ đoán nên bạn cũng cần phải biết rút ra đúng lúc.

Bởi nếu ỷ khả năng trâu bò với Chinh Phục (R) mà lao vào quá sâu thì khi nó hết hiệu lực. Người trả giá sẽ chính là bạn đấy.

– Cột Băng (E) cũng có thể chặn được các kỹ năng dạng lướt/nhảy. Nếu bạn tập trung quan sát động tác ra chiêu của hắn ta và tung đúng thời điểm.

Bảng ngọc bổ trợ của Trundle

*

Bảng ngọc bổ trợ Trundle

Bảng ngọc bổ trợ Trundle mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ TRUNDLE CỦA CÁC CAO THỦ

Tiểu sử hay về Trundle

Trundle là một con quỷ to lớn và cực kì xảo quyệt. Không có thứ gì mà hắn không thể đánh bại và bẻ theo ý mình cả, ngay cả băng tuyết.

Với cây gậy đóng băng khổng lồ, hắn khiến kẻ thù lạnh buốt và xuyên thủng chúng với những mảnh băng sắc lẻm.

Là một kẻ cực kì hung hãn khi kẻ khác xâm phạm lãnh thổ. Trundle sẽ truy đuổi cho tới tận cùng bất kì kẻ xâm nhập nào và phá lên cười khi máu chúng chảy trên lãnh nguyên.

Nhóm quân của Trundle từng phục tùng một tộc trưởng ngu dốt và hèn nhát. Với một lãnh đạo yếu kém như vậy, Trundle lo sợ rằng hắn. Và đồng bọn sẽ sớm bị tiêu diệt bởi những bầy quỷ khác rải rác khắp vùng lãnh nguyên.

Mặc dù tên tộc trưởng to lớn mà khỏe hơn, Trundle vẫn trực tiếp thách thức hắn. Nhưng kết quả là Trundle thất bại muối mặt.

Khi mà đa số những con quỷ khác sẽ chấp nhận thất bại, Trundle làm một việc không phổ biến lắm ở giống quỷ: thay vì dùng nắm đấm, hắn dùng cái đầu.

Hắn chế ra một câu truyện về những tộc trưởng cổ xưa, nói rằng họ phải có những vũ khí hùng mạnh như những biểu trưng cho quyền thống lĩnh.

Dù hắn mới vừa nghĩ ra câu truyện này thôi, Trundle đoan chắc rằng hắn có thể tìm hoặc trộm được một vũ khí như vậy. Và hắn sẽ trở thành lãnh đạo thực sự của bầy quỷ này.

Bọn quỷ khác tin lời hắn, nhưng chẳng ai nghĩ rằng hắn có thể thực hiện được điều đó. Biết rằng gã to mồm này sẽ chết khi cố làm chuyện dại dột này, gã tộc trưởng ngu ngốc đồng ý. Và Trundle rời đi trong những tràng cười chế giễu.

Cô độc nhưng đầy quyết tâm, Trundle đi vào lãnh thổ của Mụ Phù Thủy Băng. Ở đó ẩn giấu giữa những bí mật cổ xưa nguy hiểm. hắn dự định sẽ tìm một thứ vũ khí để chứng minh cho câu truyện tưởng tượng của mình.

Hắn quật ngã bọn cảnh vệ của Phù Thủy Băng Giá và vượt qua những chiếc bẫy ma pháp của bà ta. Nhưng hắn chẳng tìm thấy gì xứng đáng với thứ sức mạnh mà hắn đã kể cho đồng bọn của mình.

Cuối cùng thì hắn cũng tìm ra một phần thưởng bất ngờ: một cây chùy phép khổng lồ làm từ Băng Vĩnh Cửu. Chộp lấy nó, hắn kinh ngạc trước sức mạnh băng giá tràn qua mình.

Nhưng rồi Phù Thủy Băng Giá đùng đùng xuất hiện. Khi bà ta triệu hồi ma pháp của mình, Trundle tin rằng mình đã tận số. Và không thể trở về với đồng bọn, nhưng một ý tưởng tinh quái bật lên trong đầu hắn.

Với một nụ cười xảo quyệt, hắn đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn: một đạo quân quỷ chắc chắn sẽ có ích cho bà ta hơn một cái xác quỷ chết.

Hắn nói rằng nếu hợp tác, họ có thể chinh phục vùng Freljord. Phù Thủy Băng Giá đồng ý. Và Trundle ra về với một đồng minh hùng mạnh. Kẻ mà hắn chắc chắn rằng mình sẽ đánh bại được khi thời cơ chín muồi.

Khi Trundle trở về với nhóm quân của mình, những con quỷ khác cúi đầu trước hắn.

Gọi thứ vũ khí của mình là ”Boneshiver – Chùy Nghiền Xương”. Hắn dành một khoảnh khắc để tận hưởng gương mặt bàng hoàng của gã tộc trưởng trước khi giáng mạnh cây chùy xuống đó.

Lên nắm quyền, Trundle tuyên bố rằng sẽ không còn tộc trưởng nào nữa. Chỉ có một vị Vua Quỷ Khổng Lồ mà bất kì ai cũng phải thuần phục.

Xem thêm: Cách Chơi Samurai Siege : Alliance Wars On Pc & Mac (Emulator)

Lũ quỷ tập hơp về dưới trướng vị thủ lĩnh mới của mình và chuẩn bị cho cuộc chiến sắp đến. Với Trundle lãnh đạo, thời của loài quỷ cuối cùng đã tới.