Cách Chơi Tru Tiên Trên Pc, Tải Tru Tiên 3D Trên Pc Với Giả Lập Update 08/2022

Tháng 9 năm 2018, một tin tức gây hoang mang trong cộng đồng những người yêu thích game Tiên Hiệp nói chung và những người yêu thích Tru Tiên nói chung khi giải đấu FIFA Tru Tiên được NPH Changwan tổ chức trong bối cảnh Tru Tiên đã không còn chỗ đứng trong thị trường game Việt. Song, với tổng giải thưởng lên đến 60 Triệu Đồng cùng với phương châm “Cho nhiều hơn Nhận”, FIFA Tru Tiên đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng game vào thời điểm đó, mở đầu cho giai đoạn phát triển của Tru Tiên Đại Lục.

*

*

OFFLINE Đẳng Cấp Tru Tiên Private

Buổi OFFLINE đầu tiên của Tru Tiên Đại Lục diễn ra tại Hà Nội với rất nhiều game thủ kỳ cựu trong game Tru Tiên đã tới tham dự và chứng kiến Lễ Trao Giải cho các đội đạt giải trong giải đấu FIFA Tru Tiên. Cùng với đó là sự kiện ra mắt máy chủ Thiên Gia tại Việt Nam.

*

*

Khâu chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón chư vị bằng hữu

*

*

Khai mở máy chủ Thiên Gia

*

*

*

Giải đấu Đại Lục Champion League mùa 1

Đại Lục Champion League là giải đấu tiếp theo mà Tru Tiên Đại Lục tổ chức nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ cộng đồng Tru Tiên tại Việt Nam. Bằng chứng là đã có 19 đội tham dự khiến cho giải đấu trở nên vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

*

Khai mở máy chủ KỲ HOA

Tiếp nối sự thành công của giải đấu Đại Lục Champion League, máy chủ Kỳ Hoa được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi mới cho những người mới bắt đầu gia nhập vào thế giới Tiên Hiệp của Tru Tiên Đại Lục.

*

*

Cùng với sự ra mắt của máy chủ Kỳ Hoa, NPH cũng đồng thời cho ra mắt phiên bản 16 môn phái Hoàn Chỉnh nhất để chiều lòng những người yêu Tru Tiên tại Việt Nam. Bên cạnh 4 môn phái Thanh La, Phá Quân, Anh ChiêuKhiên Cơ, phiên bản mới chứa đựng vô số những tính năng mới để các game thủ có thể thỏa sức tìm hiểu.

*

*

Lăng Tiêu Rực Lửa – Xã Tắc Phân Tranh

Kể từ khi ra mắt, Lăng Tiêu Thành luôn là cứ điểm mà các Bang Hội muốn chiếm giữ. Vậy nên lửa trên Lăng Tiêu Thành không lúc nào nguôi với vô số những trận chiến nảy lửa diễn ra hàng tuần.

Liên thông 2 máy chủ Thiên Gia và Kỳ Hoa

*

Tam Tuyệt Tranh Hùng

Tiếp nối giải đấu Đại Lục Champion League mùa 1 cực kỳ thành công và giành được rất nhiều tình cảm của cộng đồng, mùa 2 trở lại với thể thức vô cùng mới mẻ – Thi đấu PK 3vs3. Giải đấu đã tạo được tiếng vang lớn với những trận đấu vô cùng cân não và kịch tính.

OFFLINE sinh nhật Tru Tiên Đại Lục 1 tuổi

Buổi OFFLINE thân mật của Tru Tiên Đại Lục diễn ra với không khí rất gần gũi tại Coffee Cây, Vĩnh Hồ, Thái Thịnh, Hà Nội. Buổi offline giúp cho NPH lắng nghe nhiều hơn những tâm tư và tình cảm mà người chơi dành cho Tru Tiên Đại Lục. NPH cũng chia sẻ về những dự định phát triển tiếp theo của Tru Tiên Đại Lục đến người chơi. Kết thúc buổi offline, mọi người cùng nhau chụp hình để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

*

*

*

*

*

*

Sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới
Sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới
Sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới
Sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới
BẠN CÓ CÒN TIN VÀO TRU TIÊN ĐẠI LỤC?

Chư vị Tiên Hữu kính mến!

Vậy là đã 18 tháng trôi qua kể từ ngày Tru Tiên Đại Lục chính thức ra mắt cộng đồng những người yêu mến tựa game Tru Tiên PC tại Việt Nam. Một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đã đủ để chứng kiến biết bao kỷ niệm, bao cột mốc đáng nhớ cũng như những thăng trầm tại mảnh đất Đại Lục!

Từ những bước chân chập chững đầu tiên còn nhiều nghi ngờ, thắc mắc về một cái tên mới lạ, đến nay, Tru Tiên Đại Lục đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng các game thủ yêu Tru Tiên, một gia đình thứ hai luôn gắn bó, sẻ chia cùng chư vị Tiên Hữu.

Nhìn lại những gì đã qua, BQT vô cùng tự hào và xúc động khi đã cùng các Đạo Hữu trải qua những giải đấu hoành tráng và mãn nhãn như FIFA Tru Tiên, Đại Lục Champion League, những buổi OFFLINE đầy ắp tiếng cười, khoảnh khắc khai mở máy chủ Thiên Gia, Kỳ Hoa, giây phút Thiên Mạch xuất thế… Những đam mê này, khát vọng này chưa bao giờ dập tắt trong lòng chúng tôi -những người vận hành game, và đó luôn là kim chỉ nam cho BQT hành động trong suốt quá trình vận hành Tru Tiên Đại Lục.

Đang xem: Cách chơi tru tiên trên pc

Vậy vì lý do gì mà Cộng đồng Tru Tiên lại ngày càng mai một đi như vậy? Là do Tru Tiên đã không còn sức hút với Game thủ chúng ta? Hay hạn chế về phiên bản, cấu hình là quá lớn ngăn cản tình yêu Tru Tiên của các bạn? Liệu chúng ta -những người tâm huyết với tựa game huyền thoại này đã thực sự làm hết sức để duy trì, phát triển nó hay chưa? Hay vì biết bao Tiên Hữu vẫn trầm luân trong những Máy chủ sáng mở tối sập? Hay vì chúng ta đã hài lòng với những trải nghiệm nghèo nàn với những sự lặp lại nhàm chán, vô vị rồi kết luận Game không hay và từ bỏ nó?

KHÔNG!!! Tru Tiên rất hay, rất tuyệt vời!!! Thế giới Tru Tiên còn nhiều lắm với 12 năm phát triển bền vững tại Trung Quốc và 20+ Môn phái với hàng ngàn kỹ năng và tính năng đặc sắc. Vậy tại sao chúng ta cứ phải chơi đi chơi lại các phiên bản cũ kỹ kém chất lượng với hàng đống hạn chế, Bug, lỗi tính năng?

Chúng tôi – BQT Tru Tiên Đại Lục tự hào là những người đầu tiên đưa đến cho Quý Tiên Hữu những trải nghiệm tính năng đầy đủ, mượt mà, những đầu tư, đóng góp về phiên bản, dịch thuật, hình ảnh, sự kiện mà chưa Máy chủ nào khác dám làm mà chỉ đi “Xin trong im lặng”. Với Tru Tiên Đại Lục, thời gian, tiền bạc, công sức, tình cảm của các bạn đều được chúng tôi nâng niu, trân trọng và giữ gìn.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Tam Quốc Chí, Cách Chơi Board Game Tam Quốc Sát

Chúng tôi không phủ nhận những sai lầm về vận hành đã có trong khoảng thời gian đã qua! Nhưng chúng tôi xin khẳng định tình yêu và nhiệt huyết với Tru Tiên của BQT chưa bao giờ phai nhạt. Ước mơ của chúng tôi ngay từ khi phát hành là mang đến những phiên bản mới, trải nghiệm mới đầy đủ nhất cho Cộng đồng Tru Tiên Việt Nam không kém chính hãng và BQT CAM KẾT sẽ tiếp tục duy trì và vận hành Tru Tiên Đại Lục đến với mục tiêu đó.

Xem thêm: cach choi city satoshi

Và chúng tôi cần sự đồng hành của các bạn – những con người tâm huyết nhất với Tựa game Tru Tiên để cùng nhau hiện thực hóa giấc mơ đó. Nếu bạn còn tình yêu với Tru Tiên, còn tình yêu với Đại Lục, hài lòng với những gì Đại Lục đã mang lại cho các bạn và mong muốn mái nhà Tru Tiên Đại Lục của chúng ta không lụi tàn thì hãy hành động ngay đi! Cùng chúng tôi xây dựng, phát triển Cộng đồng Tru Tiên chuyên nghiệp, đông đảo, nói KHÔNG với Hack Bug, hướng tới những phiên bản cao hơn, tính năng mới đặc sắc hơn và đặc biệt nhất là “Gắn kết những Trái Tim còn mãi yêu với Tru Tiên, với Đại Lục”.