Cách Chơi Tropico 6 – Tranh Cử Tổng Thống Ảo Với Tropico 6 Update 08/2022

Bạn băn khoăn với việc ủng hộ cho Trump hay Biden, hoặc chuyện gì sẽ xảy ra nếu tự bạn lên điều hành đất nước luôn??? Với Tropico 6, mọi ước mơ về chính trị, xã hội, xây dựng và cả sự chuyên chế độc tài ẩn sâu trong bạn sẽ thành hiện thực. Một “trò chơi vương quyền” nơi bạn là người nắm giữ vận mệnh của tất cả, nhưng dĩ nhiên, sự khắc nghiệt của nó cũng sẽ làm bạn suy nghĩ lại về định nghĩa của hai chữ “quyền lực”.

Đang xem: Cách chơi tropico 6

*

Trong thời kỳ chính trị hỗn loạn và bất ổn xã hội, người dân luôn trông chờ vào những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, những người sẽ chèo lái vận mệnh đất nước của họ với sự thông minh và tài trí. Đã đến lúc chứng tỏ năng lực chính trị của bản thân, trở thành một chính khách yêu chuộng hòa bình hoặc một nhà lãnh đạo độc tài? Hòn đảo Tropico chào mời bạn đến để định hình số phận của nền cộng hòa của họ.

Điều thú vị là, phiên bản Nintendo Switch của trò chơi, tuy được phát hành muộn, nhưng sẽ đi kèm với tất cả nội dung đã phát hành trước đó. Tropico 6 – Nintendo Switch™ Edition sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 6 tháng 11 năm 2020 với giá 44.99$.

Với Tropico 6, chưa bao giờ làm lãnh đạo lại dễ hơn bao giờ hết!

Khi nói đến trò chơi mô phỏng thành phố, Tropico là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Tropico đã trở thành một nhượng quyền thương mại và hiện có tổng cộng sáu tựa game.

Xem thêm: cách chơi chứng khoán qua mạng

Tropico 6 là một tựa game mô phỏng xây dựng, quản lý và chính trị trong loạt Tropico, được phát triển bởi Limbic Entertainment và Kalypso Media phát hành. Tropico 6 đã được phát hành trên Microsoft Windows, macOS và Linux vào tháng 3 năm 2019, và cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 9 năm 2019. Với điểm số đánh giá cực cao, dòng game Tropico chưa bao giờ làm các chính trị gia thất vọng.

*

Như trong các trò chơi khác trong series, người chơi sẽ đóng vai “El Presidente”, thủ lĩnh của đảo quốc Tropico thuộc vùng Caribe. Tương tự như Tropico 5, sẽ có bốn thời đại: Thời đại thuộc địa (Colonial), thời đại Chiến tranh thế giới (World Wars), thời đại Chiến tranh Lạnh (Cold Wars) và thời hiện đại.

‘El Presidente’ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là”ThePresident” nhà độc tài đáng sợ hoặc chính khách yêu chuộng hòa bình của đảo quốc Tropico cần có cái đầu lạnh để ra các quyết định để trở thành một bạo chúa thực sự hoặc biểu tượng của tự do cho người dân. El Presidente là người đứng đầu nhà nước và là người cai trị chuyên quyền của Tropico, là người duy nhất có thể tạo ra luật mới, cho phép xây dựng các tòa nhà, ban hành lệnh bắt giữ và cả hành quyết. Chết hoặc bị lật đổ khỏi ghế chính phủ sẽ kết thúc trò chơi.

Xem thêm: Luật Đánh Tài Xỉu

*

Không giống như các trò chơi trước đó trong series, nơi Tropico chỉ bao gồm một hòn đảo, Tropico 6 cho phép người chơi xây dựng trên một quần đảo, nghĩ là gồm các hòn đảo nhỏ hơn, người chơi có thể xây dựng những cây cầu (trong thời đại Thế chiến trở về sau) từ hòn đảo khởi đầu của họ đến các hòn đảo khác.

Tropico 6 sẽ có các công dân được “mô phỏng hoàn toàn”, nơi các hành động của chế độ chính phủ El Presidente đối với công dân có thể ảnh hưởng đến năng suất, và thậm chí có thể dẫn đến một cuộc đảo chính! Ngoài việc tùy chỉnh El Presidente của riêng mình (là nam hoặc nữ), người chơi cũng có thể tùy chỉnh cả dinh tổng thống!