Cách Chơi Trống Tambourine, Hướng Dẫn Chơi Trống Lục Lạc Tambourine Update 01/2022

Hiện nay, trống lắc tay đang dần phổ biến trong giới trẻ và với nhận định của những nhà chơi trống chuyên nghiệp, tương lai không xa trống lắc tay yamaha sẽ trở thành trào lưu, một loại nhạc cụ mà bất cứ người yêu âm nhạc nào cũng muốn sắm cho mình một chiếc.

Đang xem: Cách chơi trống tambourine

Cấu tạo

Trống có hình dạng chủ yếu là hình tròn, đường kính 27cm, độ dày vành trống 4,5cm. Mặt trống làm bằng meca, chắc và có độ đàn hồi cao. Thân trống có thể làm bằng inox cao cấp, hoặc có thể là gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, dù là nguyên liệu nào thì cũng rất nhẹ và có độ bền cao. Chuông được làm bằng inox hay các hợp kim làm chuông âm nhạc thông thường. Những chiếc chuông khá nhỏ, tạo ra sự cân bằng tuyệt đối với trống.

*

Trống có hình dạng chủ yếu là hình tròn

Cách chơi

Nhịp điệu, tiết tấu, sắc thái chính là 3 yếu tố quan trọng của loại trống này. Đây là loại nhạc cụ thể hiện được sự tự do, phóng khoáng của người chơi. Tuy nhiên, để nắm vững kỹ năng chơi tốt nhạc cụ này, bạn cũng cần phải nắm vững kỹ năng về nhạc lý. Để hiểu rõ một cách chính xác bạn có thể tìm hiểu qua các video dạy trống lắc tay hoặc sách hướng dẫn lý thuyết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải My Talking Tom Appvn Miễn Phí Trên Mọi Thiết Bị

*

Nhịp điệu, tiết tấu, sắc thái chính là 3 yếu tố quan trọng

Sử dụng như thế nào

Mới chơi, ngừơi chơi cần học cách rê trống lắc tay, cách gõ trống, vuốt trống, lắc chuông. Tư thế cầm trống là một trong những điều quan trọng nhất mà người chơi cần lưu ý. Người chơi cầm trống bằng tay trái, dùng tay phải để gõ trống, rê trống.

Xem thêm: cach choi kench

*

Tư thế cầm trống là một trong những điều quan trọng nhất

Trống lắc tay inox xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nên hầu như thông tin vẫn còn khá ít. Tuy nhiên đây là loại nhạc cụ nhỏ gọn, nhiều tiện ích và giá thành lại không quá đắt nên rất được các bạn trẻ ưu ái chọn lựa. Nếu quyết định tiếp cận loại nhạc cụ này, bạn có thể tham khảo tại website loltruyenky.vn , nguyên liệu nhập từ Đài Loan nhưng hoàn toàn tự sản xuất nên giá cả rất cạnh tranh. Chúc các bạn tìm được một chiếc trống ưng ý cho riêng mình.