Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường, Cách Chơi Troll Warlord Dota 2 Update 07/2021

2 Ưu – nhược điểm của Troll Warlord Dota 24 Hướng dẫn chơi Troll Warlord Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn cách chơi Troll Warlord Dota 2 

Trong thời gian trở lại đây, Troll Warlord đang dần quay trở lại các giải đấu chuyên nghiệp với vai trò Carry hạng nặng. Hero này sở hữu tốc độ đánh nhanh, cùng khả năng chuyển đổi đánh gần đánh xa vô cùng tốt. Vậy, cách chơi Troll Warlord Dota 2 hiệu quả như thế nào? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

Thông số tướng Troll Warlord

Strength: 17 (+2.2/level)Agility: 21 (+2.75/level)Intelligence: 13 (+1.0/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841Mana: 169/741Sát thương: 38-56 / 124-142Tầm đánh: 500Armor: 1.94/13.98Tốc độ di chuyển: 300

Dựa vào thông tin các thông số kể trên, các bạn có thể thấy Troll Warlord là một hero Linh hoạt có chỉ số Agiliti tăng theo từng level khá cao. Bên cạnh đó, lượng chỉ số giữa Agiliti và Strenght khá cân bằng khiến cho hero này không quá yếu đuối trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, chỉ số Intelligence lại hơi thấp. Điều này khiến cho cách chơi Troll Warlord Dota 2 khá thiếu thốn mana nếu như spam kỹ năng đi đường. Do đó, các bạn cần trang bị cho hero này một vài món đồ để khắc phục điểm yếu trên. 

Ưu – nhược điểm của Troll Warlord Dota 2

Tất nhiên, điều cơ bản nhất để có thể điều khiển được Troll Warlord hiệu quả chính là nắm bắt được thế mạnh, thế yếu của hero. 

Ưu điểm

Linh hoạt chuyển đổi đánh xa và đánh gần.Damage cơ bản cao.Animation tấn công nhanh.Tốc độ di chuyển tốtSở hữu kỹ năng tăng tốc độ đánhKỹ năng Bash lâu nhất trong các hero Dota.Ultimate tác dụng toàn bản đồCác skill tiêu tốn ít manaCooldown skill khá nhanh giúp cho hero sử dụng skill liên tục.Cuối game có thể đảm nhận vai trò ganker hoặc Carrier.

Đang xem: Cách chơi troll warlord dota 2: lên đồ, kỹ năng, đi đường

*

Đánh giá cơ bản về ưu nhược điểm của Bậc thầy quay tay

Nhược điểm 

Muốn sử dụng được skill bash phải chuyển qua đánh gần.Là mục tiêu đầu tiên của team địch trong combat.Không có kỹ năng chạy trốn.Chỉ số Intelligence thấp, tăng theo level cũng thấp.Khả năng sử dụng skill Bash thành công thấp.Mana ít ỏi.

Bảng kỹ năng Troll Warlord trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Sau đây là hệ thống kỹ năng và cách xây dựng kỹ năng hiệu quả nhất của Troll Warlord Dota 2 được rất nhiều game thủ áp dụng. Các bạn có thể tham khảo, cụ thể như:

Berserker’s Rage

*

Whirling Axes (Dạng đánh xa)

*

Tầm sử dụng: 900Tầm ảnh hưởng: 945Sát thương: 75Tốc độ di chuyển giảm: 30%Thời gian slow: 3/3.75/4.5/5.25sTroll Warlord ném rìu về phía trước 900 range theo một hình nón, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù trong đó.

Whirling Axes (Dạng cận chiến)

*

Tầm xoay của rìu: 350Sát thương: 75/125/175/225Tỉ lệ miss: 60%Thời gian tác dụng: 4/5/6/7sThời gian xoay: 3sTroll Warlord xoay hai chiếc rìu quanh mục tiêu. Hai chiếc rìu sẽ xoay ra xa rồi lại quay trở lại và gây sát thương cũng như khiến các đối phương trúng đòn bị miss trong một khoảng thời gian.

Fervor

*

Battle Trance

*

Cách xây dựng skill hợp lý và hiệu quả nhất cho Troll Warlord đó là cộng 1 điểm vào kỹ năng Berserker’s Rage đầu tiên để lấy khả năng chuyển đổi giữa đánh gần, đánh xa. Tiếp theo, cộng điểm cho Whirling Axes để lấy sát thương, giúp Troll Warlord có thể đì lane từ sớm. Kỹ năng Fervor cũng nên tăng 1 điểm lúc đầu để Troll Warlord giúp đồng đội ăn Roshan. Bên cạnh đó, tăng đối đa kỹ năng này về cuối game. Còn Ultimate thì vẫn lấy theo đúng level.

Xem thêm: Cách Tắt Phần Mềm Avast Free Antivirus, Hướng Dẫn Cách Tắt Avast Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn chơi Troll Warlord Dota 2: Cách lên đồ

Ngoài xây dựng skill, lên đồ cho Troll Warlord là yêu cầu không thể thiếu để có cách chơi Troll Warlord Dota 2 hiệu quả. Để có thể phát huy dược sức mạnh cũng như khắc chế được điểm yếu của Troll Warlord, các bạn có thể lên đồ như sau:

Trang bị đầu game

Ring of Protection

*

+2 Armor

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Iron Branch

*

+ 1 All Attributes

Trang bị giữa game

Phase Boots

*

+4 Armor+45 Movement speed+18 Attack damage (Melee)+12 Attack damage (Ranged)

Helm of Dominator

*

+6 Strength+6 Agility+6 Intelligence+6 Health regeneration+6 Armor

Ring of Aquila

*

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attack damage

Orb of Venom

*

Nâng cao khả năng harass và kiếm mạng đối phương.

Trang bị cuối game

Black King Bar

*

+10 Strength+24 Attack damageTăng khả năng sống sót trong combat.

Butterfly

*

Đánh nhanh, cộng damage và né skill hiệu quả+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack Speed

Daedalus

*

+88 Attack damage

Santanic

*

Duy trì tính mạng trong combat.+25 Strength+30% Status resistance+25 Attack damage

Hướng dẫn cách chơi Troll Warlord Dota 2 

Cuối cùng, sau khi nắm bắt được thế mạnh và cách lên đồ cho Troll Warlord, các bạn có thể bắt tay vào luyện tập cách điều khiển hero này như sau:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, mặc dù bạn khá mạnh vì sở hữu skill chuyển đổi cách đánh nhưng vẫn cần có hero Support đi cùng để bảo kê và hỗ trợ farm. Hãy để Support cắm mắt và Troll Warlord tập trung vào farm. Luôn luôn đảm bảo các item được lên sớm và bạn luôn dư giả tiền bạc để lên các item tình huống. 

*

Giai đoạn đầu nên tập trung farm để kiếm nhiều vàng hơn

Thời điểm này, ngoài farm, bạn hãy cố ăn vài last hit bằng Berserker’s Rage. Tập sử dụng 2 kỹ năng đánh gần, đánh xa cho nhuần nhuyễn để có thể sử dụng chúng một cách phù hợp và chính xác.

Giai đoạn giữa game

Chuyển qua giải đoạn giữa game, lúc này bạn đã có Ultimate và có thể lang thang khắp bản đồ để gank. Việc đi khắp bản đồ để để gank vừa có mặt lợi vừa có mặt hại với Troll Warlord. Mặt lợi là là bạn có thể thể hiện tài năng gank của mình. Mặt hại là Troll Warlord không có kỹ năng chạy trốn. Nếu nếu chạm trán với một đối thủ khỏe hơn thì sẽ rất khó thoát thân. Vậy nên, giai đoạn này bạn có thể tiếp tục đi farm và bắt lẻ những mục tiêu máu giấy, không có skill chạy trốn. Bên cạnh đó, hãy theo dõi bản đồ để bật Ultimate hỗ trợ đồng đội đẩy nhanh tốc độ đánh và push trụ.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Black And White Trên Pc, Hướng Dẫn Giả Lập Nintendo Ds Gba Từ A

*

Bạn có thể tham gia push trụ hoặc trở thành đại gia vàng đi farm

Giai đoạn cuối game

Về cuối game bạn có thể tham gia combat cùng team vì đã có đủ item và đạt tới một level khá. Bạn không nhất thiết phải làm một tanker hẳn. Hãy kề sát bên đồng đội và bật Black King Bar, lao vào combat. Đồng thời dùng Ultimate nhiệt tình để tăng tốc đánh cho bạn và đồng đội. Bạn có thể áp dụng chiêu thức lần lượt là: Bật BKB – kích hoạt Whirling Axes – Ultimate. Sau khi giành được lợi thế trong combat, hãy giết chết hết tất cả mục tiêu địch rồi chuyển hướng sang push trụ cùng đồng đội. Push càng nhanh thì thời gian trận đấu càng rút ngắn. Đôi khi team bạn còn phá bỏ được Nhà của team địch trước khi chúng hồi sinh cũng nên.

*

Sử dụng Ultimate để tăng hiệu quả trong Combat

Một vài lưu ý khi chơi Troll Warlord

Như vậy, cách chơi Troll Warlord Dota 2 chi tiết nhất đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Tuy nhiên, để giúp các bạn có thêm trải nghiệm hiệu quả với hero này, có vài điều lưu ý cần nhấn mạnh như sau:

Trong giai đoạn đầu, các bạn không nên hồ báo đi đánh nhau sớm. Hãy tích cực farm để lên giày sớm nhất có thể.Bạn có thể sử dụng combo trang bị Vladmir và Diffusal Blade để giữa chân mục tiêu và kết liễu hắn.Không nên sử dụng kỹ năng đánh gần nếu cảm thấy không thắng trong combat.Cố gắng farm để lên trang bị hút máu, ăn Roshan đem lại lợi thế cho team.Bạn có thể lựa chọn giữa việc farm và push trụ sớm đều ổn.