Cách Chơi Trò Gắp Thú Bông Trong Siêu Thị Giúp Tăng Tỷ Lệ Chiến Thắng Update 09/2023

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với trò chơi gắp thú bông ( hay còn gọi là UFO Catcher/ Claw Crane). đây là một trong những trò chơi phổ biến và được nhiều người yêu thích, thường xuất hiện ở các trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí. Nhiệm vụ của bạn là cho xu vào máy và điều khiển càng gắp sao cho phù hợp để có thể gắp được những con thú nhồi bông đang nằm trong tủ kính đó. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng đến giờ bạn vẫn chưa biết cách gắp và cũng rất hiếm hoi thậm chí chưa lần nào gắp thành công. Vậy hôm nay hãy cùng meosongmoingay đi tìm bí quyết gắp thú bông trong trò chơi này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Đằng sau chiếc máy gắp thú là bí mật kinh doanh Những chiếc máy đã được người chủ nhập các thông số cần thiết để có thể kiếm soát lợi nhuận qua máy dễ hơn. Ví dụ, nếu một con thú nhồi bông có giá 7 đồng, người chủ muốn kiếm 3 đồng lời cho mỗi con thú, thì ít nhất người chơi phái bỏ ra 10 đồng chơi để gắp được thú. Như vậy, máy sẽ đảm bảo trong 20 lần gắp (0.5 đồng/ lần) thì chỉ có một lần gắp trúng.

Đang xem: Cách chơi trò gắp thú bông

Xem thêm: fix lỗi pin chờ redmi note 4

Xem thêm: Top Phần Mềm Đọc Dwg – Phần Mềm Đọc File Dwg Miễn Phí

Bạn không phải là người điều khiển máy gắp, thực chất chỉ khi máy phát lệnh đồng ý thì máy gắp mới thực sự có lực gắp. Bạn sẽ không gắp được thú hoặc gắp được đến lưng chừng thì rơi xuống, bạn sẽ lại chơi tiếp, cố chút nữa thôi là được và cứ thế. Nên tránh chơi những máy có phần quà giá trị, đắt tiền đặt lẫn cùng với những món quà rẻ tiền khác. Để chắc chắn thu được lợi nhuận, người chủ thường gia tăng tỷ lệ gắp trượt lên nhiều lần hoặc sẽ “thiết kế đặc biệt” cho chiếc máy. Do vậy bạn sẽ khó lòng mà gắp được quà từ những máy này.

Trên đây là những chia sẻ về trò chơi dễ gây nghiện gắp thú nhồi bông, hy vọng thông qua bài viết bạn đã tìm ra bí quyết chơi. Những gợi ý dưới không phải sẽ mang lại thành công tuyệt đối, nó còn phải phụ thuộc vào độ lanh lẹ, phân tích và may mắn của bạn trong trò chơi. Hãy vui vẻ thưởng thức trò chơi nhé, chúc bạn thành công!