Cách Chơi Trò Bóng Rổ Trên Messenger, Basketball On Facebook Update 07/2022

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Chính vì vậy không quá khó hiểu khi những người điều hành ở đây luôn luôn thay đổi để mang lại sự hứng thú không ngừng cho người sử dụng. Và với những người yêu thích thể thao thì chơi bóng rổ trên facebook không còn là điều xa vời. Vậy cách chơi bóng rổ trên messenger, hãy cùng https://loltruyenky.vn tìm hiểu nhé!

Chơi bóng rổ trên messenger

Ứng dụng trò chơi đầu tiên được facebook đưa vào thử nghiệm là cờ vua. Sau thành công của trò chơi này, đến đầu năm 2016, mạng xã hội này tiếp tục giúp người dùng thử nghiệm chơi bóng rổ trên messenger.

Đang xem: Cách chơi trò bóng rổ trên messenger

*

Chơi bóng rổ trên messenger

Tuy nhiên, trò chơi này chỉ dành riêng cho điện thoại SmartPhone. Cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android đều có thể truy cập trò chơi này. Điều này cũng tương đồng như nhận định kèo thơm bóng đá. Luôn cập nhập tức thời, giao diện tối giản, bắt mắt và dễ dùng và đặc biệt là độ bảo mật tối đa.

Ứng dụng chơi bóng rổ trên messenger cho phép những bạn bè đang trò chuyện có thể cùng như thi đấu hoặc giải trí trong khi chờ người kia trả lời. Đây là một phát minh khá hay dành cho những bạn trẻ ưa dùng messenger.

Bạn có biết kích thước – chiều cao cột bóng rổ tiêu chuẩn là bao nhiêu không? Cùng khám phá chi tiết ở bài viết này nhé!

Cách kích hoạt ứng dụng chơi bóng rổ trên messenger

Trò chơi này không phải tự động xuất hiện trên giao diện messenger khi bạn mở lên. Để có thể kích hoạt, bạn cần phải làm theo những bước sau:

Mở ứng dụng Messenger lên và tìm kiếm người mà mình muốn chơi cùng.Nhấp vào biểu tượng information (hình chữ “I” nhỏ trên cùng bên phải của tab messenger).Tiếp theo, chọn vào mục “Ký tự hình ảnh” và tìm icon có hình quả bóng rổ màu cam.Việc cuối cùng là gửi một emoji bóng rổ đó cho người bạn muốn tranh tài và nhấp vào tin nhắn bạn vừa mới gửi.

Có thể thấy việc cài đặt ứng dụng chơi bóng rổ này khá đơn giản. Tuy nhiên với những người mới sử dụng thì sẽ hơi khó khăn trong việc cài và cách chơi bóng rổ trên messenger. Nhưng chắc chắn khi đã thành thạo thì bạn sẽ bị thu hút đấy!

Cách chơi bóng rổ trên messenger giỏi nhất

Khi bạn nhấp vào biểu tượng tin nhắn có hình quả bóng rổ, một giao diện mới sẽ được mở ra với hình bảng bóng và một trái bóng rổ. Tuy khá đơn giản là vậy nhưng đưa được quả bóng vào rổ không phải ai cũng thành thạo.

*

Cách chơi bóng rổ trên messenger giỏi

Để có thể ném bóng, bạn chỉ cần vuốt quả bóng theo đúng hướng với rổ theo một lực vừa đủ. Để có thể thực hiện cách chơi bóng rổ trên messenger này, bạn cần phải luyện tập vài lần mới có thể quen tay hơn.

Ngoài ra, có một mẹo nhỏ để bạn có thể có những cú ném chính xác hơn là lấy một vật thẳng (có thể là thước, bút chì, ống hút, thẻ ngân hàng) để tạo thành một đường thẳng từ bóng tới rổ. Sau đó bạn chỉ cần đưa tay đi theo mép thước là có thể dễ dàng đưa bóng vào đúng vị trí.

Xem thêm: Cách Chơi Old Maid, Go Fish, Hearts,Crazy, Làm Thế Nào Để Chơi Old Maid

Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ là một trong những giải đấu danh giá nhất dành cho tuyển thủ chuyên nghiệp. Cùng khám phá giải đấu bóng rổ lớn nhất thế giới trong bài viết này nhé!

Quy luật của trò chơi bóng rổ trên messenger

Nếu chỉ đơn giản là động tác vuốt bóng để đưa bóng vào rổ thì chắc chắn mọi người dùng sẽ mau chóng gạt bỏ trò chơi này ra khỏi messenger của mình. Tuy nhiên, việc tính điểm của trò chơi này tỏ ra khá thú vị.

Khi bật trò chơi để thi đấu với bạn bè, mỗi lần bạn ném trúng bóng vào rổ sẽ được tính 1 điểm. Khi đến điểm thứ 10 thì rổ sẽ không còn đứng yên nữa là chuyển động qua lại khiến việc canh chỉnh góc và lực trở nên khó khăn hơn. Đây cũng là một chiêu để facebook có thể thu hút người chơi.

Cứ như vậy, khi điểm số càng cao thì cấp độ khó sẽ tăng dần và kỷ lục của bạn sẽ được lưu giữ lại. Nếu muốn phá kỷ lục cá nhân cũng như có nhiều trận thắng hơn thì bạn cần phải luyện tập ngày càng nhiều.

Một số lưu ý về cách chơi bóng rổ trên messenger

Như đã nói ở trên, trò chơi này chỉ dành riêng cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android. Nhưng có một lưu ý nữa là chỉ có những cấp độ của hệ điều hành theo quy định mới có thể cài đặt trò chơi này.

*

Cần cập nhật phần mềm phù hợp

Phân biệt một số loại bóng rổ – Nên mua bóng rổ loại nào?

Nếu điện thoại của bạn không thể kích hoạt được trò chơi bóng rổ trên messenger thì cần phải cập nhật phiên bản mới nhất. Đồng thời cập nhật lại Messenger.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trò Chơi Crossword Trên Powerpoint, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Cách chơi bóng rổ trên messenger khá đơn giản và thú vị, có thể dùng để giải trí cho những cuộc trò chuyện thêm thú vị. Trò chơi này cũng có thể sử dụng cho trẻ em, tuy nhiên phải có một mức độ vừa phải vì đây là một trò có thể gây nghiện cho trẻ.