Cách Chơi Tristana Bá Đạo Nhất, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Tristana Đường Dưới Bá Đạo Update 06/2022

Trong bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ gửi đến bạn cách chơi Tristana mùa 11 trở thành xạ thủ bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách chơi này đều đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Tristana mùa 11

Cách chơi Tristana mùa 11

*

Cách chơi Tristana giai đoạn đầu Game

Nội tại của Bọc Thuốc Súng (E) sẽ gây sát thương sang kẻ địch bên cạnh khi một đơn vị bị tiêu diệt. Chính vì thế ta cần căn sát thương chuẩn để có thể last hit tốt.Cố gắng farm lính để lấy tiền nhanh nhất có thểCắm mắt để gây áp lực lên địch bằng lợi thế farm cực nhanhCấu rỉa máu bằng combo: Bọc thuốc súng (E) + Súng Liên Thanh (Q) nếu trên cơ hay dùng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) để làm chậm đối phương còn không thì dùng Cú Nhảy Tên Lửa (W) để rút lui.

Đang xem: Cách chơi tristana bá đạo

Cách chơi Tristana giai đoạn giữa Game

*

Fram và fram để kiếm vàng lên đồ vẫn là công việc chính của TristanaĐẩy đường nhanh bởi Bọc Thuốc Súng (E) có khả năng gây sát thương lên cả trụ đối phương

Các combo cơ bản của Tristana :

Combo thông thường:  Bọc Thuốc Súng (E) + Súng Liên Thanh (Q) + bắn liên tiếp vào đối thủ 4 lần -> Phóng Nhảy Tên Lửa (W) + bắn thường + Đại Bác Đẩy Lùi (R) dứt điểm + Phóng Nhảy Tên Lửa (W) để tiếp tục tiếp cận mục tiêu khác hoặc rút lui.Combo khi bạn còn ở xa: Phóng Nhảy Tên Lửa (W) để tiếp cận và làm chậm + Bọc Thuốc Súng (E)Súng Liên Thanh (Q) + bắn liên tiếp vào đối thủ 4 lần + Đại Bác Đẩy Lùi (R) dứt điểm+ Phóng Nhảy Tên Lửa (W) để tiếp tục tiếp cận mục tiêu khác hoặc rút lui.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế – Hướng Dẫn Chơi Aoe Chất Hơn Nước Cất Cho Tân Binh

Cách chơi Tristana giai đoạn cuối Game

*

Đứng vị trí hợp lý để bắn đối thủ vì có lợi thế tầm bắn rất xaPhóng Nhảy Tên Lửa (W)Đại Bác Đẩy Lùi (R) hãy dùng để chống lại các tướng áp sát đối phươngDùng Bọc Thuốc Súng (E) + Súng Liên Thanh (Q) đẩy trụ nhanh nhất.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhãn Sản Phẩm, Bao Bì Tốt Nhất, Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Sản Phẩm Miễn Phí

Với hướng dẫn cách chơi Tristana mùa 11 chi tiết như trên hi vọng các bạn sẽ dễ dàng chơi vị tướng xạ thủ này. Các bạn có thể tham khảo các tướng AD khác ở các bài viết sau để chọn cho mình vị tướng xạ thủ phù hợp nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trong game.