Cách Chơi Triệu Vân Trong 3Q 360Mobi Hướng Dẫn Chơi Trương Giác Bá Đạo Update 08/2022

Triệu Vân trong 3Q Ai Là Vua là 1 vị tướng dễ có được và lên sao trong giai đoạn đầu game nhờ góp mặt trong gói nạp đầu và sự kiện Tầm Bảo Giờ Vàng, rất nhiều chúa công đã đặt niềm tin và đầu tư cho Triệu Vân. Và Cáo xin khẳng định đây là 1 quyết đinh hoàn toàn chính xác! Còn các chúa công có suy nghĩ ý kiến gì về vị tướng này? Chúa Công Stardusk Pham đã có 1 bải review về tướng này. Xin được chia sẻ lại tại đây.

Đang xem: Cách chơi triệu vân trong 3q 360mobi

Tiêu điểm tướng Triệu Vân 3Q Ai Là Vua

Triệu Vân là danh tướng huyền thoại của nước Thục bởi lẽ nhiều chiến công của ông đã để lại cho Thục quốc chiến thắng vang dội. Trong game này thì Triệu Vân được hóa thành soái ca tóc bạc cầm kiếm có tia lửa màu xanh bốc lửa như điện.

Triệu vân luôn được đề cao là vị tướng có sát thương vật lý khủng nhất và vẻ ngầu đẹp trai như soái ca khiến nhà nhà yêu thích. Trong 3Q Ai là vua thì chỉ cần nạp 10k hay nạp 1k đều đã có Triệu Vân về gánh team.

Kỹ năng tướng Triệu Vân

Đoán đánh thường của Triệu vân là Bắn quét hàng dọc phía trước gây sát thương vật lý có 20% xác suất kèm khóa ( Tăng 50% sát thương vật lý dịch triệu trong 2 hiệp) có 50% sát xuất phóng thêm kỹ năng này.

Đại chiêu (Chiêu cuối) Đàm Long gây sát thương cho toàn team địch có 30% xác suất gây Trầm Mặc (Không thể phóng Tắt Sát trong 2 hiệp). Khi triệu vân có Long Đàm Hỗ Thể sau khi Tất Sát sẽ phóng (Tiến Xuất).

Tiến Xuất (Bị Động): ngẫu nhiên công 7 lần giáo thuật, mỗi lần công gây sát thương nhất định và có 30% xác suất gây {Hôn Mê} 1 hiệp đòn cuối ắt gây hôn mê khi {Long Đàm Hổ Thể} hút toàn bộ sát thương thành HP.

Xem thêm: tai game uno

Long Đảm (Bị động) mỗi khi trúng địch nhận 1 đánh dấu và khi đạt đủ 10 đánh dấu và sẽ giảm -50% sát thương và tăng sát thương gây ra, không bị Phá Khiên ảnh hưởng duy trì 3 hiệp.

Nghịch Cảnh (Bị Động) mỗi lần kích hoạt nghịch cảnh hồi HP và 30 sĩ khí.

Ưu điểm

Điểm mạnh: Có khống chế, giảm tăng thương, câm lặng hồi máu gây dame aoe cực mạnh trong đi map lẫn pk.

Nhược điểm

Điểm yếu là khó tích mảnh nâng sao, duyên không dễ kích và phải cho dồn đồ mới mạnh. Điểm yếu nâng sao đã có thể cải thiện nhờ sự kiện Tầm Bảo, còn Duyên phận khó chủ yếu ở phần Duyên Ngũ Hổ, còn lại duyên với Cam Phu Nhân đã sẵn kèo, duyên với Công Tôn Toản chỉ cần kích hoạt đồng thời 2 thẻ tháng và quý là có thể lấy Toản về.

Tiêu Điểm Tướng Triệu Vân 3Q – Ai Là Vua

Sơ Nhập Tân Thủ 3Q – Ai Là Vua

Tiêu Điểm Đội Hình Ngụy Quốc 3Q – Ai Là Vua

Tiêu Điểm Đội Hình Ngô Quốc 3Q – Ai Là Vua

Tính Năng Tăng Sức Mạnh Tướng 3Q – Ai Là Vua
Tiêu Điểm Đội Hình Thục Quốc 3Q – Ai Là Vua
Chia sẻ với bạn bè
Facebook
email
Pinterest
Twitter
Linkedin

Mời vị anh hùng để lại vài câu bình phẩm Hủy trả lời

Please enter your comment!
Hãy nhập vào tên của các hạ
You have entered an incorrect email address!
Hãy nhập vào địa chỉ email
Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Xem thêm: Cách Chơi Creativerse – Cộng Đồng Steam::Creativerse

GiftCode 3Q – Ai Là Vua
Nạp Thẻ 3Q – Ai Là Vua
Hướng Dẫn Chơi 3Q – Ai Là Vua
Tiêu Điểm Đội Hình Thục Quốc 3Q – Ai Là Vua
Tính Năng Tăng Sức Mạnh Tướng 3Q – Ai Là Vua
VinaGame Mobile – Trang thông tin cập nhật tin tức công nghệ, sự kiện làng game Việt Nam và Thế Giới. Link tải game, download phần mềm ứng dụng hay, tiện ích miễn phí. Hướng dẫn cài đặt, cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, khắc chế, nhận mã GiftCode, nhập Code đổi thưởng, cách nạp thẻ … những trò chơi Online, Offline, ESports, Game Moba cho điện thoại, máy tính PC. Update lịch thi đấu VCK các giải đấu lớn đang diễn ra: AOE, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Dota II …
© VinaGame